Home / Uncategorized / CẢM GIÁC ĐƯỢC LÀM BỐ THẬT THIÊNG LIÊNG!

CẢM GIÁC ĐƯỢC LÀM BỐ THẬT THIÊNG LIÊNG!

lam-bo

Hi Bạn,

Vui làm sao khi hôm nay con gái mình chào đời, cảm giác thật không tả được, khó diển tả quá chỉ biết là gọi điện thoại báo tin cho những người bạn thân biết là con mình vừa chào đời, bé gái nặng 3,2kg, mẹ sinh bé bình thường không phải mổ, bé rất ngoan sinh ra, nằm ngủ không khóc nhiều, khi bé đói bụng miệng nhóm nhém là biết liền không kịp cho bú là khóc lên, cho bé bú no hì bé nằm ngủ ngon lành.

lam-bo-1

Nhìn cô con gái nằm trong nôi mà cảm giác lòng mình cứ lâng lâng, trước đây mình thường nghe bạn bè cùng người thân chia sẻ, thiên chức làm bố mình không cảm giác được ý nghĩa của từ này khi mà chính mình chưa trực tiếp làm bố, giờ thì mình đã từng bước cảm nhận được ý nghĩa của từ thiên chức. Nhìn bé nằm ngủ, hình dung một ngày bé lớn đi chạm chửng… cuộc sống thật ý nghĩa.lam-bo-2

Và rồi khi vợ mình vừa khỏe mình cùng vợ suy nghĩ lại chặng đường mang bầu mới cảm giác bé ngoan quá, những tháng ngày mang bầu mẹ bé không có ốm nghén, bé không có hành mẹ, cứ nghĩ bầu lớn lên một chút sẽ mệt nhưng bé không đòi mẹ ăn món này món kia, mẹ bé vẫn đi làm bình thường, hầu như sức khỏe cũng như chế độ ăn uống hàng ngày không thay đổi là bao so với trước đó.

lam-bo-3

Trước những ngày bé sinh ra, mẹ vẫn đi làm bình thường nhất là buổi chiều hôm chủ nhật mẹ còn đi ăn uống với ông bà ngoại và gì của cháu tôi đó mẹ bé con phụ công việc đứng lớp dạy của bố đến 22g đêm mới xong và về nhà, sau đó đi ngủ bình thường không có một chút gì dấu hiệu sắp sinh. Đến 2g sáng mẹ bé thức dạy là tự nhiên bố cũng thức dạy theo, mẹ có nói bụng đau hơi hơi, bố có hỏi đau bụng bình thương hay đau bụng sinh, có giống những lần trước không? Mẹ nói đau từng luồng và xem xem thế nào đã.

lam-bo-4

Sau đó mẹ lại đau nhiều hơn và quyết định đến bênh viện, bố cảm giác lúng túng lắm, công việc đầu tiên là gọi taxi hối họ đến gấp, hồi mẹ thay đồ để đi, bố cũng tranh thủ thay đồ nhanh nhất sau đó lấy ngay đồ chuẩn bị sẳn sàng trước đó để lên đường, tích tắc trong khoảng 5phút đã xong đi xuống đường xe taxi đã chờ sẳn. Mình chỉ nói với bác tài rằng tìm đường nào chạy nhanh nhất đến Bệnh Viện Đại Học Y Dược trên đường Hoàng Văn Thụ.

lam-bo-5

2g sàng đường vắng, bác tài chạy khá nhanh, ngồi bên mẹ cầm tay bố, khi những cơn đau bụng lên cơn mẹ cầm tay bố bóm mạnh bố ngồi cảm giác thật đau, và cảm thấy sao xe chạy chậm quá, những ngày bình thường mình thấy từ Thanh Đa lên Tân Bình không xa nhưng hôm nay sao taxi chạy mà mình cảm giác lâu đến nơi quá.

lam-bo-6

Đến nơi cổng bênh viện đóng cửa, bác bảo vệ đang nằm trên ghế ngủ ngon lành mình gọi rất lớn mà bác không nghe, trong lòng lại càng nôn nóng gọi lớn hơn một lúc bác mới nghe thức dạy ra mở cửa, trên đường vào phòng khám mẹ bé đau từng cơn, đừng đi bộ khá xa mình không hiểu sao bệnh viên bố trí phòng khám cấp cứu ở dãy cuối cùng phải bắt người mang bầu đi nhiều vậy.

lam-bo-7

Những thủ tục lòng vòng của bệnh viên đến 4g sáng mẹ bé mới vào được phòng chờ sinh, bố lên phòng đợi bác sĩ không cho ngồi trước của phòng lên phòng chờ ngồi có gì thì bác sỹ gọi điện thoại. Trong lòng ngồi chờ mà suy nghĩ lo âu, 5h sàng vẫn chưa có tin, 6h sàng vẫn không có cuộc gọi 7h sáng chưa có tin gì, 8g sáng sốt ruột quá đi xuống chỗ phòng chờ hỏi tin tức xem nhưng vẫn không có tin.

lam-bo-8

Trở về phòng bố gọi cho bà ngoại báo tin mẹ cháu vào bênh viện sinh, bà cùng ông ngoại nhanh nhất chạy đến thế là bố cùng ông ngoại chờ trên phòng chờ bà ngoại thì chờ tại phòng sanh, đến 10g30 vẫn chưa có tin gì bà ngoại cùng ông ngoại nói rằng bố nên về công ty làm việc để ông bà trực cho, bố cũng an tâm và đi về công ty đề làm việc.

lam-bo-9

Đến 11g 40 nhận được điện thoại của bà ngoại là mẹ bé đã sinh, bé khỏe, mẹ khỏe, giữa trưa trời nắng chang chang phải công nhận là hôm nay trời nằng rất nắng bố lấy xe nhanh nhất chạy lên bênh viện, vào phòng sinh thay mẹ con đang nằm cùng bà ngoại mà lòng cảm giác khó tả khi nhìn con nằm trong nôi khăn quấn quanh màu hồng. Con nằm ngủ ngon lành cùng 1g sau đó y tá cùng bố và bà ngoại đưa con về phòng nghĩ của bệnh viện.

lam-bo-10

Làm bố thật ý nghĩa và thiêng liêng giờ mình mới cảm nhận được. Nhất là hiểu được bố mẹ người đã sinh ra mình và cho mình trưởng thành ngày hôm nay.lam-bo-11

About betraining

Loading Facebook Comments ...