Home / Kham Pha / Choáng ngợp Stamford Bridge – Sân nhà của đội bóng Chelsea nằm giữa Luân Đôn!

Choáng ngợp Stamford Bridge – Sân nhà của đội bóng Chelsea nằm giữa Luân Đôn!

Lần đầu tiên đến sân vận động của một trong những đội bóng giàu có về tiền, truyền thống lâu đời và nằm ở giải đầu hàng đầu thế giới mới cảm nghiệm được tầm nhìn và đẳng cấp hạng 1 của thể thao và nhất là bóng đã nó đã như thế nào.

Không phải có chỉ một mình mình đến mà rất thú vị khi đến ngay cổng câu lạc bộ đã gặp một cặp đôi trẻ người Romani, chính bạn ấy đã chụp cho mình tấm hình.

Vào bên trong cổng mình đi thẳng vào nơi cung cấp thông tin mời biết rằng đang có vài chục người đang ngồi già trẻ lớn bé đều có đến từ khắp nơi trên thế giới. Có 02 bác trai đã 60 tuổi rồi đến từ China người giúp mình có tấm hình ngồi trên ghế chỉ đạo trận đấu của huấn luyện viên trưởng.

nguyen thai duy

Một nhóm bân trẻ đến từ Scotland đam mê thể thao, bóng đá đã giúp mình có những tấm hình trong phòng họp báo mỗi khi đội bóng đá xong.

Đi tham quan một vòng, xem những cup đội Chelsea nhận được mình ấ tượng cúp Champion Leage nó to, bự và uy nguy quá, đúng là để những cái cúp trong phòng truyền thống vào nhìn là có cảm hứng ngay.

Giờ mới hiểu tại sao các đội bóng khát khao, những cầu thủ phấn đấu cả đời và người huấn luyện viên được kính trọng khi đội dành được cup danh gia này.

Hãy đến và cảm nhận dù bạn có là fan ham mộ hay không của môn túc cầu cuốn hút và lôi cuốn này, bạn sẽ học được những bài học về kinh doanh, cuộc sống và lãnh đạo với tinh thần yêu thể khao cháy bỏng hết mình.

23032416_1589146611129076_1523758056184532718_n

Khi bạn yêu và chảy bỏng tột độ nó nâng cảm xúc con người bạn lên một tầm cao mới, cảm xúc là cái thứ kỳ diệu nhất mà con người sở hữu khi bạn giàu cảm xúc thì mọi thứ tốt đẹp xung quanh bạn bắt đầu xuất hiện. Hãy tin vào điều đặc biết này.

Chúc bạn có một ngày làm việc ý nghĩa. Mình có quay video về chuyền vào sân Stamford Bridge này tuy nhiên do nó dài và nhiều đoạn quá đang nhờ nhân viên kết lại. Nhớ cho mình comment nhé.

Nguyễn Thái Duy.

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *