Home / Khởi Nghiệp / Dành thời gian cho những người tuyệt vời nhất!

Dành thời gian cho những người tuyệt vời nhất!

Hôm qua đang đứng lớp thì nhận được tin nhắn của người bạn từ Malaysia tên là Gary Yeow sang Sài Gòn công việc rằng ” Hello Duy, I am in HCMC now “. Mình hỏi ngay vậy bạn ở đây bao lâu. Bạn ấy nhắn rằng ” For 3 nite “

Mình nói hôm nay bận đứng lớp cả ngày, ngày mai mấy giờ bạn rãnh. Bạn trả lời rằng ” Tomorrow morning free, afternoon giong to Vung Tau. Can make it 11 am” Thế là mời bạn đi ăn bữa trưa cùng với mình.

vuot bien lon

Tối về suy nghĩ hoài, bạn lâu ngày gặp lại giờ đãi ăn gì đây ta…và cuối cùng cũng chọn được quán chuyên về những món Nha Trang tại Q1 đãi bạn ấy. Rất vui là bữa trưa ấm áp, bạn thích những món Nha Trang vô cùng và ôn lại kỷ niệm xưa.

Cách đây 07 năm trước trong chuyến đi Malaysia đã có duyện gặp được bạn, thế là mối quan hệ bạn bè xuyên quốc gia được kết nối tháng 10 năm ấy 2010. Bạn có chương trình tại Phu Ket – Thái Lan có mời mình sang và lúc đó 02 người ở chung phòng khách sạn.

Bạn đến Viêt Nam lần này cho chương trình đầu tư mà đội nhóm của bạn chia sẻ xuyên quốc gia gồm Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Taiwan và Hồng Kông nên bạn bay đi như chim.

Được mình ký tặng cho quyển sách Vượt Biển Lớn bạn liền hỏi ngay bản tiếng anh và nhỏ ý sẽ đưa quyển sách phát hành sang Malaysia. Điều này thật tuyệt, nó cũng nằm không khát khao của mình lâu nay.

Trao đổi công việc và lịch trình làm việc của bạn, mình thật nể phục bởi nó không ở trong 01 quốc gia mà ra nhiều quốc gia. Làm mình liên tưởng đến những mối quan hệ chất lượng nó giúp cho bạn trở nên đặc biệt.

Người bạn mình gặp này cách đây 07 năm trước đã thách thức và thúc đẩy mình và hôm nay cũng vậy. Những con người luôn tiến về phía trước.

Điều này nó cũng xảy ra với những con người ngược lại, bạn dành thời gian kết thân với những con người an toàn, luôn ngại rủi ro, muốn an nhàn, an phận một nơi nào đó…nó sẽ làm cho bạn nhụt ý chí.

Dậm chân tại chỗ mà sống đó là cuộc sống chán nhất. Cảm ơn người Malaysia luôn năng lượng và tràn đầy tình cảm.

About betraining

Loading Facebook Comments ...