Home / Khởi Nghiệp / Em nó đã sẵn sàng vượt biển ra thế giới!

Em nó đã sẵn sàng vượt biển ra thế giới!

Cả một hành trình dài từ khi thai nghén em nó cách đây 5 năm trước. Không gì là đơn giản khi mà lần đầu tiên chập chững ghi những dòng chữ đầu trên trang sách này để chắp bút.

Giờ xem lại những quyển tập ghi ghi chép chép những dòng chữ nguệch ngoạc cho những dòng sách. Còn nhớ lúc đó vợ phải ngồi gõ máy tính đánh lại từng dòng, từng từ, có những chỗ mình ghi vợ không đọc được note lại mực đỏ để hỏi.

Rồi cách đây 02 năm quyển sách xem như đã xong tuy nhiên quyết định không cho ra vì đọc đi đọc lại thấy thiếu thiếu cái gì đó mà không biết là cái gì. Nên quyết định tìm người biên tập lại phải qua 04 bạn biên tập cuối cùng gặp người thứ 5 mình mới thấy được đúng là người cần tìm.

Theo gợi ý của bạn quyển sách được viết lại từ đầu và cứ hàng tuần như vậy để ròng rã 06 tháng quyển sách hình thành theo như mình muốn, em nó từng bước chào đời và đang lan toả nhanh chóng

vuot bien lon

1. Sách chính thức có mặt tại văn phòng: Ngày 10/03/2017 cho đến hôm nay 26/08/2017 đã có 8.000 bản bán ra

2. Leo lên đứng Best Seller Top 2 những quyển sách kinh doanh bán chạy trên trang tiki và liên tục cháy hàng. Hiện tại ngay giờ phút này cũng đang cháy hàng.

3. Liên tục ngày nào mình cũng nhận phản hồi từ các bạn đọc giả khắp mọi miền đất nước gửi về cảm ơn khi đọc sách.

4. Sách đã đi ra nước ngoài như Mỹ, Anh, Malaysia, Singapore, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…bằng nhiều cách khác nhau.

Để thành công bước đầu như vậy trước tiên là nhờ đội ngũ giỏi và tài năng đứng phía sau:

1. Khánh Mai – Người chắp bút cho em nó.
2. Kieu Dung – Thiết kế bảng tiếng việt
3. Đoàn Quý Lâm – Biên tập em nó
4. Nghiem Thi My Xuan – Chuyển ngữ em nó sang tiếng anh
5. Tuyen Dinh – Thiết kế bảng tiếng anh
6. Diễm Thuý – Đăng ký quyền tác giả sách.
7. Nguyễn Kiên Cường – Ảnh chụp hình tác giả sách.

Và giờ đây em nó đã đủ cánh bay…

Trong vài ngày nữa giấy phép xuất bản tiếng anh sẽ chính thức được chấp nhận để đáp ứng theo những bạn đặt hàng sẽ có 2.000 bảng tiếng anh in ra tại Việt Nam.

Để ra thế giới trước tiên là trên trang Amazon, Click Bank cũng như thông qua các đầu mối để em nó phát hành sang Mỹ, Anh và có thể những ngôn ngữ khác.

Sẽ làm việc với đội ngũ đưa lên Amazon trong vài ngày tới sẽ cập nhật tin tức đến các bạn đọc giả tiếp khi có sự kiện mới em nó nhé.vuot bien lon

Cảm ơn bạn đọc giả, mình tin rằng bạn sẽ vô cùng vui và tự hào khi thấy quyển sách bạn đã cầm đọc trên tay ngày nào nó đang đi ra khắp thế giới. Mong rằng bạn luôn quý những gì nó đã gửi gấm cũng như bài học và những trải nghiệm trên từng trang sách.

Tin rằng bạn cũng sẳn sàng ủng hộ quyển sách tiếp theo sắp ra mắt trong thời gian ngắn nữa thôi sẽ rất hữu ích với bạn. Đứa em tiếp theo của Vượt Biển Lớn đó là MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI.

#nguyenthaiduy#vuotbienlon#moingaymotchutthoi

About betraining

One comment

  1. Pingback: Tracy Glastrong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *