Home / Uncategorized / Hãy chơi hết mình hoặc đừng chơi gì hết!

Hãy chơi hết mình hoặc đừng chơi gì hết!

Cách đây cũng gần 02 năm mình còn nhớ một bạn ở Nhơn Trạch đến tham gia các buổi chia sẻ do mình đứng lớp, xuất phát điểm bạn nói cà lăm cũng giống mình.

Bạn không biết chút gì về máy tính hay điện thoại smart phone, bạn viết chữ cũng không được vì khi xưa học ít và đang kinh doanh thua lỗ, nợ tiền nhưng tất cả những điều trên điều không là gì so với sự nhiệt tình của bạn

Bạn luôn học hết mình, tập trung vô cùng, những gì không biết thì hỏi, luôn dành một tình cảm chân thành đến tuyệt vời đến những ai bạn gặp và thoáng một thời gian, tết rồi mình có xuống Nhơn Trạch thăm bạn, được bạn khoe rằng

IMG_0968

Từ khi học về biết cách làm ăn, năm rồi em trả hết nợ và còn dư gần 02 tỷ. Bạn cảm nhận ra điều gì không ah? Cuộc sống đôi khi ta không biết cái gì sẽ xảy ra tiếp theo, tuy nhiên với sự cởi mở, nhiệt tình, chơi hết mình ta đang tạo ra cho mình một tương lai tuyệt vời.

Tại sao hàng ngày mình gặp rất nhiều người nhưng mình lại nhớ đến bạn? Lại dành thời gian đến gia đình bạn? Bởi bạn ấy luôn cười vui khi gặp mình, dành nhiều tình cảm yêu quý dành cho mình.

Hãy chơi hết mình hoặc đừng chơi gì hết!

Giai đoạn khởi nghiệp bạn cần tập trung hết mình, luôn tràn đầy năng lượng và năng nỗ, khi bạn làm như vậy không ai nở từ chối mà luôn giúp bạn.

Người nhiệt tình luôn thấy được khía cạnh tốt đẹp của cuộc sống và của người khác và ngay cả khi khó khăn họ vẫn nhìn ra những cơ hội học hỏi và phát triển.

IMG_0969

Thông thường ta nghe ai đó nói rằng ” nhiệt tình, năng nỗ nhé bạn, nhớ làm việc bằng cả niềm đam mê hoặc 100% nhiệt huyết nhé ” nghe nó có vẻ hô hào, sáo mòn tuy nhiên không có như vậy thì làm sao thành công được.

Trong gia đình, tình bạn, đồng nghiệp, những mối quan hệ… ta luôn cần lắm những con người năng lượng và nhiệt huyết bởi năm tháng có qua đi, thời gian có thể làm ta thêm già nhưng chơi hết mình với nhau làm tâm hồn mỗi người luôn tươi trẻ.

Cũng vì vậy mà mình muốn kết giao với những ai luôn phát triển, nhiệt huyết, tư duy tích cực, nhìn cuộc sống bằng những gam màu sáng để cuộc sống thêm ý nghĩa, nụ cười mỗi ngày thêm tươi. Bạn có như vậy không?

#nguyenthaiduy

About betraining

Loading Facebook Comments ...