Home / Uncategorized / INTERNET MARKETING VÀ CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

INTERNET MARKETING VÀ CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

cau-chuyen-cua-toi

Bạn thân mến,

Hôm nay tôi gửi đến bạn câu chuyện thành công với InternetMarketing của tôi, như một cơ duyên năm 2009 tôi tham dự một khóa học tại Singapore và kế bên hội trường tôi học mọi người đang chuẩn bị cho sự kiện “Global Internet Seminar “. Đọc những dòng giới thiệu cho sự kiện tôi lập tức đăng ký tham dự ngay mặc dù lịch bay về Việt Nam tôi đã đặt trước.

Đến nay đã hơn 04 năm tôi ứng dụng Internet Marketing xây dựng doanh nghiệp Online cho chính mình trong lĩnh vực đào tạo, phần mềm, kinh doanh sản phẩm online cùng cung cấp các giải pháp marketing online cho các doanh nghiệp.Với sức mạnh của Internet giúp tôi triển khai hàng loạt các công việc kinh doanh đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn…

Tôi cũng đọc rất nhiều sách, tham gia học hỏi từ khá nhiều người chia sẻ về Internet Marketing tuy nhiên vẫn không đạt kết quả như mong muốn. Tôi quyết tâm tìm hiểu và thử nghiệm, cũng không nhớ bao nhiêu lần sai và phải sửa, mỗi lần như vậy vừa mất công sức, tài chính, thời gian nhưng rồi một ngày tôi cũng đã tìm ra những “ Bí Mật Thành Công Trên Internet “.

Bạn có muốn biết :

Làm thế nào để bạn thành công trên internet?

Tôi đã khá phá Bí Mật này như thế nào?

Làm cách nào bạn xây dựng các công việc kinh doanh online?

Trong quá trình lần tìm hiểu tôi nhận ra rằng nước Mỹ là nơi đang dẫn đầu về nền công nghệ tri thức này. Bao người giàu xuất thân từ đây như Google, Facebook, Ebay… có bao giờ bạn tự hỏi nguồn gốc của vấn đề xuất phát từ đâu?

Tại sao rất nhiều người tại Mỹ thành công, để khám phá được điều này tôi mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm phương pháp đúng cũng như học trực tiếp từ các sự phụ người Mỹ.

Đến hôm nay tôi rất vui ứng dụng Internet Marketing cho việc đào tạo doanh nhân, đào tạo lái xe, kinh doanh phần mềm, cùng bán hàng gia dụng online…Không những thế tôi đã chia sẻ bí quyết này cho khoảng 1.200 doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh.

Hôm nay tôi mong muốn bạn tham dự khóa học đặc biệt này trước tiên để hình thành hệ thống Internet Marketing cho doanh nghiệp bạn tôi mới có cơ hội bật mí cho bạn xây dựng doanh nghiệp online để kinh doanh bất cứ ngành ghề nào mà bạn thích.

Bạn nhận được gì từ khóa học này :

Bí quyết giúp bạn thoát ra khỏi tư duy webiste và hình thành hệ thống Internet Markerting cho chính doanh nghiệp bạn?

Chiến lược nào áp dụng thành công Interent Marketing cho doanh nghiệp bạn?

Hiểu được nguyên lý vận hành của hệ thống Interet Marketing và làm chủ 100% công nghệ này.

Làm thế nào ứng dụng hệ thống Internet Marketing vào bất ký công việc kinh doanh nào của bạn?

Hệ thống hóa doanh nghiệp và thoát ra khỏi công việc kinh doanh .

Và hiều hơn thế nữa…

Chương trình sẽ được tổ chức tại:

Tòa nhà Vie65tcom Bank – SPT

Địa chỉ: Số 119  Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 8h30 – 21h00,  Thứ 7 và Chủ Nhật ngày 23 – 24/12/2012

Mức phí: 

Số người tham dự: 30 người

Để tham dự vui lòng đăng ký trực tiếp VỚI:

Ms. Bùi Thị Cẩm Linh

Điện thoại: 08 5422 1032 , 0937 93 95 98

Email: linh.btc@betraining.org

Rất vui được gặp Bạn!

Nguyễn Thái Duy

Fouder – Trường Học Làm Chủ Be Training

P.S: Đây là chương trình “ĐÃ CHIA SẺ ĐẾN KHÓA 44” chỉ có TẠI trường học làm chủ Be Training và khóa học đặc biệt tập trung cho giới làm chủ doanh nghiệp

Chỗ ngồi bị giới hạn và số người đăng ký dự kiến sẽ rất đông. Vì vậy bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký giữ chỗ thật nhanh!!! 

P.S.S:  Nếu bạn đã từng học qua chương trình “Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức “ của trường học làm chủ Be Training, thì tôi chân thành mời bạn tham gia khóa học “Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing” để chúng tôi có thêm một cơ hội giúp bạn xây dựng doanh nghiệp cùng có thêm thật nhiều chiến lược và chiến thuật mới, giúp doanh nghiệp bạn nâng lên một tầng cao mới.

About betraining

Loading Facebook Comments ...