Home / Uncategorized / LÀM VIỆC LỆCH PHA CÙNG LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 26

LÀM VIỆC LỆCH PHA CÙNG LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 26

bea-26

Hi Bạn,

Trong các lớp học Doanh Nhân, Internet Marketing hay lớp Train The Trainer and Leader mình hay chia sẻ đến từ sống và làm việc ” Lệch Pha “. Khi bạn cảm nhận được điều này bạn phát hiện ra nhiều điều thú vị xung quanh chúng ta. 

Từ ” lệch pha ” ở đây được hiểu với ý nghĩa chúng ta làm việc và quỹ thời gian và giờ giấc làm việc khác với số đông còn lại, tức là trong giờ hành chính từ 8g – 17g mỗi ngày phần lớn ai cũng đi làm hay ngày nghỉ – Thứ 7, Chủ Nhật hoặc ngày lễ như lễ 2 tháng 9 vừa qua phần đông khoảng 80% những người nghĩ thì chúng ta đi làm.

Vậy đó điều gì thú vị ở đây? Trong lúc mọi người đang tất bật công việc nhộn nhịp bạn thảnh thơi uống cafe đọc sách báo và bạn quan sát cuộc sống, những gì xảy ra xung quanh rất rõ, bạn cảm nhận được hơn, bạn phát hiện ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn trong những giây phút này. Khi mọi người đi làm bạn đi chơi những nơi phục vụ bạn ăn uống hay du lịch đều rãnh, họ phục vụ bạn tốt hơn với giá rẻ hơn. Bạn không bi chặc chém.

Khi mọi người cùng nghĩ đi chơi thì bạn đi làm, lúc này bạn tập trung làm, có lẽ bạn làm ít hơn nhưng thu nhập của bạn cao hơn vì bạn phục vụ được số đông hơn, những ngày này giá cả cũng cao hơn tuy nhiên khách hàng cũng sẳn sàng trả tiền mà không phiền lòng.

Mình có quen một anh bạn Anh tên là Lê Thành Tài – chủ Cháo Vịt Thanh Đa và Câu Cá Thu Nga 2. Những năm qua bạn luôn sống lệch pha như vậy. Bạn nói rằng những ngày mà mọi người nghĩ cuối tuần, nghĩ lễ thì là thời điểm làm ăn của bạn, ngày còn lại bạn rãnh rỗi đi chơi.bea-26-1

Mình rất vui cùng hơn 60 bạn trong lớp doanh nhân BEA 26 thực hiện điều này trong ngày 1 và ngày 2 tháng chín trúng vào thứ 7 và chủ nhật tuần rồi. Cả lớp học từ 8g30 sáng đến 21g 02 ngày liên tục và hiệu quả học rất cao, mình cảm nhận được các bạn không bị chi phối công việc như những ngày thường, hay ra vào nghe điện thoại. Có một bạn trong lớp tâm sự vợ bạn không tin bạn đi học vì vợ nói cả nước không có một trường nào học ngay ngày 2 tháng 9 cả.

Sau đây là cảm nhận của những bạn đã tham gia chương trình doanh nhân.

Be Training đã mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm mới lạ, tôi đã ngộ ra nhiều vấn đề. Trước đây tôi là một người rất thụ động, khép kín vào bảo thủ, cũng từng mơ ước làm giàu những chỉ áp dụng những phương pháp truyền thống. Ngày cả facebook tôi cũng chưa biết sử dụng. Việc đầu tiên tôi làm là sẽ học cách sử dụng nó để trải nghiệm những sự kỳ diệu mà công nghệ mang lại cho con người trong thời đại chúng ta.

Nguyễn Trần Giao Thủy

Chủ Tịch

Công Ty Hana Logistic CO. LTDbea-26-2

Em rất yêu thích chương trình này và thật sự rất nhớ, và sẽ nhớ mãi không thể nào quên. Một chương trình thật sự bổ ích và nhắc nhớ lại cho tôi những điều mà nhiều khi mắt tôi đã nhìn, va chạm mà không thấy, không nhận ra. Nếu có dịp tôi sẽ cố gắng học các khóa học khác của thầy nữa, vì nhà tôi cũng ở quá xa.

Cuối cùng xin chúc thầy mạnh khỏe và có nhiều lớp học luôn luôn thành công!

Phạm Thị Vân

Đồng Thápbea-26-3

Hôm nay là ngày 2/09/2012, em đã học xong lớp BEA 26, muốn có vài dòng chia sẻ cảm xúc mà em đã được học trong 2 ngày qua. Trong cuộc sống ai cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, kiếm tiền để mưu sinh và tự lập. 

Thầy đã nhìn thấy được vấn đề này mà chia sẻ cho em và cho tất cả mọi người, đó là một tấm lòng cao cả khi thầy mở ra lớp học này, nước Việt Nam ta sẽ có rất nhiều nhân tài, làm tăng chất lượng cuộc sống, mọi người học được phương pháp làm giàu dễ dàng hơn. Em xin chân thành cảm ơn thầy!

Nguyễn Thị Ngọc Kiều

Phó Giám Đốc

Công Ty TNHH Kiều Thuận Thànhbea-26-4

Trước khi đến với lớp BEA 26, tôi rất đắn đo suy nghĩ không biết mình sẽ được những gì ở đây…Bởi vì nếu không học được những điều mình cần học thì vừa phí thời gian và tiền bạc. Nhưng thật bất ngờ, bất ngờ đến nỗi tôi không ngờ là mình học được rất nhiều từ thầy Nguyễn Thái Duy. Tôi không biết cám ơn thầy bằng cách nào cho xứng với thời gian 2 ngày thầy dạy cho tôi những kiến thức vô giá.

Tôi quyết định sẽ là nhà kinh doanh giỏi trong 3 năm tới. Đó là món quà tôi sẽ tặng thầy trong 3 năm nữa. Sau cùng, tôi xin cám ơn thầy và Trườn học làm chủ Be Training!

Phan Thị Ngọc Minh

Manager

Công Ty Luciola Studio

About betraining

Loading Facebook Comments ...