Home / Uncategorized / LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 08 TRẺ, NĂNG ĐỘNG VÀ THẬT ĐẶC BIỆT.

LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 08 TRẺ, NĂNG ĐỘNG VÀ THẬT ĐẶC BIỆT.

lop-bea-8Hi Bạn,

Be training vừa hoàn thành khóa ” Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức BEA 08 “. Lớp học có những điều thật đặc biệt mà mỗi người sẽ lưu mãi kỷ niệm của hai ngày học ý nghĩa này. Không đặc biệt sao được khi một bạn đến từ Ba Tri – Bến Tre.

Bạn nhận cuộc gọi từ một người anh ở Sài Gòn rằng lớp học rất hay, hữu ích cho em trong kinh doanh anh đã đóng học phí rồi và ngày mai em phải về Sài Gòn học. Bạn đi học mà không biết mình vì sao phải học và cuối cùng thì bạn mới vỡ ra kinh doanh và làm giàu thật đơn giản và chân thành cảm ơn người anh của mình.

Một bạn gần 60 tuổi ở Bảo Lộc – Lâm Đồng phải đi xe từ 1g sáng để đến kịp lớp học lúc 9g và bạn ngạc nhiên rằng học đến 9g tối mà vẫn không thấy mệt. Bạn đi học vì cậu con trai ở Sài Gòn học rồi và về thuyết phục bố đi học. Hai cha con ngồi lý luận nhau và cuối cùng người cha đã đến lớp.

Lớp học còn có 02 bạn khuyết tật được gửi đến từ mái ấm Thành Đạt – Hóc Môn. Đây là chương trình hợp tác tài trợ giữa trường học làm chủ Be Training và mái ấm Thành Đạt hỗ trợ cho các bạn ra làm chủ và giúp có cơ sở vững chắc để giúp các bạn khuyết tật khác.lop-bea-8-1

Nhiều điều rất vui và ý nghĩa trong lớp học bổ ích này. Sau đây là cảm nhận của một số bạn tham gia lớp Doanh Nhân BEA 08:

Mình tên Thúy Diễm đến từ Kiên Giang – Diễm mới đặt chân đến Sài Gòn này trong một thời gian ngắn thôi và mục đích của mình là muốn tìm một cơ hội mới, một công việc mới để cho tương lai của con trai mình. Và trong những ngày lang thang tìm việc mới vỡ lẽ ra rằng cuộc sống đi làm công ăn lương khó đạt được điều mình mong muốn.

Mình thật sự tuyệt vọng! và mình đã được bạn Nguyễn Đình Hiếu BEA 05 giới thiệu đến Be Training. Sau 02 ngày được Thầy Nguyễn Thái Duy chia sẽ những kịến thức thực sự mình đã được tiếp thêm nănng lượng và tự tin lên.

Mình tin rằng mình đạt được điều mình muốn và ngày mai mình sẽ bắt tay thực hiện theo bài học của Be Training. Cảm ơn Be Training, cảm ơn Thầy Duy.

Huỳnh Thúy Diễm
Cty May An Phước.lop-bea-8-2

Thật sự khi viết những dòng cảm nhận này tâm tạng trong tôi lúc này rất xúc động và đầy ” Hưng Phấn ” khi mình đã “vỡ ” ra rất nhiều thứ. Vì trước khi đến chương trình này tôi đã thất bại trong kinh doanh và đang mắc nợ.

Ngay cả khi không có tiền đóng học phí tôi phải cố gắng vượt qua nó để tiếp thu những kiến thức bổ ích từ Thấy Duy. Tôi cũng đã từng học nhiều diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam, nhưng tôi chưa bao giờ gọi ai là Thầy nhưng chỉ với Thầy Duy thì thật sự đã làm tôi thay đổi vì với Thầy thì không phải là ” Diễn Giả ” mà là ” Diễn Thật “. Cảm ơn Thầy rất nhiều . I love my life.

Đỗ Xuân Trọng
Ngân Hàng Maritne Bank


Cảm ơn chương trình học Be Training đã giúp Tôi có những câu trả lời mà trước giờ tôi chưa trả lời được và giúp tôi biết đặt ra mục tiêu của đời mình. Tôi nhất định sẽ hành động ngày hôm nay.


Trịnh Phương Thảo 
Ngân Hàng Quốc Tế ( VIB )lop-bea-8-3

Hiện nay tôi đang làm một nhân viên kế toán văn phòng cho một công ty đã hơn 03 năm, hàng ngày tôi nhận ra giá trị mình mang lại cho bản thân, gia đình và xã hội quá ít.

Qua lớp học Be Training mình đã thay đổi tư duy hơn rất nhiều theo hướng tích cực, thay gì mình dành thời gian hơn 8 tiếng/ ngày để cuối tháng có đồng lương ít ỏi thì mình tập trung thời gian đó làm giàu cho bản thân mình để đạt được mục tiêu 1.000.000$ trong vòng 03 năm.

Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều.
Huỳnh Ngọc Trang Đài.
CTY CIF
Kế Toánlop-bea-8-4

Chương trình Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức của Be Training thực sự là một chương trình vô cùng hữu ích, mang tính thực tế sâu sắc. Kết nối được nhiều người bạn trên con đường tiến đến làm giàu.

Yêu Cầu: Gửi cho tôi các chương trình học tiếp theo khác và thời gian cụ thể đi du học tại Singapore. Cảm ơn rất nhiều.

Huỳnh Quỳnh Nga
Giám Đốc
CTY XNK Thủy Điền


Chương trình rất tuyệt. Một sự trãi nghiệm hoàn toàn mới lạ. Rất thực tế
Nguyễn Thanh Toàn
Cty PEPSICO Viet Nam lop-bea-8-5

Rất cảm ơn Thầy vì đã có lớp học này, để mở ra cho nhiều người chưa thành công và lớn tuổi mà vẫn chưa có hướng nào đi để cho tương lai về hưu được ổn định và hạnh phúc hơn.

Mong rằng với những kiến thức có được qua 02 ngày học mình sẽ áp dụng vào những lỗ hổng trong kinh doanh hiện tại của mình và mình đã có được hướng mới giúp cho việc kinh doanh của mình tốt hơn.


Nguyễn Thùy Mộng Diễm.
Giám Đốc
Cty Diễm Nguyên


Trong 10 năm tìm hiểu và hoạt động trong ngành MLM tôi đã trãi nghiệm nhiều cuộc sống của người kinh doanh nhưng tôi vẫn chưa hài lòng về sự thành công của riêng mình. Cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn.

Hai ngày sống trong không khí gia đình của Be Training, tôi thật sự nhẹ đi nỗi lo lắng vì tuổi đã chồng chất lên hai vai mà giờ vẫn chưa giàu. Tôi thật lòng biết ơn Thầy Duy và Be Training đã giải tỏa được tiềm thức khô cằn. Tôi sẽ tích cực hơn trong hành động và thành công.

Hoàng Trọng An
Herbalife – Nhà Phân Phối.

lop-bea-8-6

Mình biết Be Training qua người anh của mình. Lúc đầu mình không biết ” Học để làm chủ ” là học những gì. Tuy nhiên qua lớp học mình nắm những kiến thức mà mình đã bỏ quen từ  bấy lâu nay. Nhờ Be Training giúp mình có một hệ thống tư duy và hướng đi mới của người làm chủ.

Và mình tin những kiến thực học được trong hai ngày giúp mình thành công cho dự án đang kinh doanh của mình.
Nguyễn Văn Thanh 
Kinh Doanh Vật Tư Nông Nghiệp – Bến Tre.


Hai ngày dài trong việc học, mình nghĩ là sẽ rất đuối vì phải ngồi suốt 12 giờ. Nhưng không phải như mình nghĩ tôi không hề đuối mà ngược lại tràn đầy năng lượng. Tôi lại tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích, cũng như vỡ ra rất nhiều điều thú vị trong cách sales, và được kết nối rất nhiều bạn bè.

Điều này làm tôi rất vui – hạnh phúc – và tôi cam kết mình thành công trong thời gian sớm nhất.
Huỳnh Quỳnh Nga
ACE LIFE Việt Namlop-bea-8-7

Lần nào đi tham dư học ở lớp Thầy, em điều rất hồi hợp. Năng lượng mất sạch, công việc thì bế tắc. Cảm ơn Thấy đã truyền cho em năng lượng và giúp em vỡ được nhiều điều bế tắc trước đây.

Chúc thầy nhiều sức khỏe, chia sẻ cho nhiều bạn và giúp các bạn phát huy hết năng lực bản thân. Một lần nữa cảm ơn thầy luôn vui và hạnh phúc cùng giàu có

Cảm ơn em hạo cho âm thanh đến rất đúng lúc.
Cảm ơn Quế Chi, Chi nhảy rất tuyệt và nhảy đúng là rất thú vị.


Văn Chí Xương
Chủ Quán Càfe Sài Gòn Nhò – Tại Bạc Liêu.


Good, good, good!
Sau 02 ngày học không biết mệt mỏi là gì tôi đã nhận được nhiều giá trị, kiến thức quý báu. Những kiến thức thầy dạy đến đâu mình vỡ ra đến đó. Mình thấy từ trước đến giờ mình bị hỏng rất nhiều kiến thức.

Tôi đam mê kinh doanh, đã mày mò và lập nhiều dư án cho mình nhưng tất cả chưa thành vì tôi chỉ biết làm truyền thống với số vốn quá lớn không biết tìm đâu tiền, ra sản phẩm. Nhiều dự án lập ra rồi lỗi thời ngay tức khắc. Khi học ở Thầy Duy tôi nhân ra mình hổng nhiều quá, chỉ quanh quẩn trong phạm vi hẹp.

Ngay Tôi đã có được hướng đi và biết phải làm thế nào rồi
Trịnh Đính Tý
Phóng Viên Báo Giáo Dục.lop-bea-8-8

Tôi cảm thấy chương trình này rất là nhân đạo
Đôi khi cuộc sống rất khắc nghiệt, con người ngày càng có xu hướng không còn tình cảm hay cảm xúc gì giữa người và người họ thật là ích kỷ và hiểm độc.

Qua khóa học này thực sự cảm ơn anh ” Nguyễn Thái Duy ” đã truyền những kinh nghiệm và bài học quý báu để học cách làm giàu. Thật sự tôi cảm ơn thầy đã cho tôi biết được tình cảm giữa con người với con người  trong thế giới này vẫn còn rất nhiều người luôn chia sẻ.

Để tôi có thể tự vận động để cuộc sống của tôi trở nên khá hơn giúp được nhiều người hơn. Chân thành cảm ơn.
Lương Ánh Dương
Cty SSP – Marketer

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *