Home / Uncategorized / LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 09 LỚP DOANH NHÂN CUỐI CÙNG CỦA NĂM 2011 TẠI BE TRAINING

LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 09 LỚP DOANH NHÂN CUỐI CÙNG CỦA NĂM 2011 TẠI BE TRAINING

Hi Bạn,

Những dòng gửi đến bạn cũng là những ngày cuối cùng của năm 2011 đang hết dần. Thật vui khi đến nay Be Training với sứ mệnh giúp cho thế hệ doanh nhân Việt Nam làm chủ và làm lop-doanh-nhan-kinh-te-tri-thucgiàu trên chính đất nước quê hương của mình đã triển khai được 09 lớp.

Không vui sao được khi các bạn doanh nhân rất năng động và nhiệt huyết làm chủ, con đường làm chủ giúp cho chúng ta mang được nhiều giá trị cho xã hội cho đất nước và xã hội trả công cho ta bằng con đường thành công và giàu có.

Điều vui nhất ở đây là các bạn ai cũng có ước nguyện và niềm tin mạnh mẽ vào chính mình. Tự tin là mình làm được đó là đều Be Training muốn gửi đến bạn. Hãy làm cho Việt Nam chúng ta giàu có từ chính những người Việt ngày hôm nay.

Sau đây là cảm nhận của các bạn lớp Doanh Nhân Tri Thức BEA 09:

Hai ngày trải nghiệm lớp Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức tại Trường Học Làm Chủ Be Training thật là tuyệt vời. Với sự hướng dẫn chia sẻ của Thầy Nguyễn Thái Duy đồng thời cũng là doanh nhân thành công, tiềm thức làm chủ trong tôi đã được đánh thức và bắt đầu hoạt động mạnh mẽ.


Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và các bạn Be Training cùng các bạn BEA 09 rất nhiều.Ngoài ra tôi chúc cho cộng đồng Be Training Group ngày càng mạnh, giúp cho nước Việt Nam ngày càng nhiều doanh nhân tài giỏi.

Lương Mạnh Tiến
Giảng Viên
Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP HCM.

lop-doanh-nhan-kinh-te-tri-thuc-1

Được tham gia lớp ” học để làm chủ ” đào tạo doanh nhân BEA 09 là một niền hạnh phúc của tôi. Những kiến thức tôi có trước đây, những quan niệm trước đây về cuộc đời của tôi được open mind rất tốt. Nếu tôi tham gia sớm hơn thì giờ tôi đã là người chủ và giàu có lâu rồi.

Nguyễn Sơn
Cty Hưng Thịnh 
P. Giám Đốc.


Thật sự sau khi học xong chương trình BEA mình cảm thấy rất tuyệt vời. Be TRaining đã giúp cho mình hiểu rõ và chiến thắng kẻ thù lớn nhất của cuộc đời mình đó chính là bản thân mình.


Be Training cho mình kiến thức và động lực với chỉ 02 ngày mà bằng cả khoảng thời gian từ khi biết đến sau khi học đại học và có lẻ sẽ là cả cuộc đời. 


Mình xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy cùng tất cả các bạn trong cộng đồng Be.
I love my life – I love Be.


Phạm Văn Tú 


Tham gia chương trình xong, mình cản thấy thật háo hức và đầy niềm tin, đầy năng lượng để bắt đầu lăn xả vào công việc kinh doanh, sự nghiệp làm giàu của riêng mình. Thật vui là mình đã đạt được kết quả ban đầu ” Bán được 3,5kg hạt dưa — đều mà trước đây mình chưa bao giờ làm được.)

Khời đầu được may mắn như vậy, mình tin công việc kinh doanh của mình cũng thuận buồn xuôi gió giống như Be Training ngày càng phát triển.

Lợi nhuận kinh doanh hạt dưa ban đầu chưa nhiều tuy nhiên mình học được nhiều từ lớp học xem như là mình tăng vốn kinh doanh lên rồi – như vậy đã tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Chúc Be Training ngày càng phát triển, giúp cho nhiều người làm giàu.


Good luck! Good success!
Lương Thị Nguyên Thảo.

lop-doanh-nhan-kinh-te-tri-thuc-2

Đầu tiên tôi chân thành gởi lời cảm ơn đến Be Training, Thầy Nguyễn Thái Duy và những công sự tuyệt vời. Tôi là người ‘ nghèo ổn định ” đã hơn 20 năm nay và có nhiều kinh nghiệm về quản lý nhưng khi muốn ra làm riêng tôi thật sự có quá nhiều bối rối.


Chọn lĩnh vực gì kinh doanh đây? Tôi phải bắt đầu từ đâu ? và như thế nào? Sau 02 ngày trãi qua lớp BEA 09 tôi đã có câu trả lời cho tất cả những điều bân khuân trên.


Điều ngạc nhiên hơn nữa là tôi đã hiểu cảm giác học từ 9h – 21h trong 02 ngày mà không hề thấy mệt mỏi đó là thông điệp tôi muốn các bạn khác biết được. Nếu các bạn mất lửa hãy đến với Be Training.


Nguyễn Dương Thị Chi
CTy Thời Trang Hạ Vàng
Giám Đốc Kinh


Kể từ ngày hôm nay tôi bắt đầu thất nghiệp khi quyết định từ bỏ một vị trí quan trọng tại Ha Nam Group. Tôi không thể đánh lừa tôi được nũa.
Tôi quyết định làm chủ cuộc sống của Tôi.


Nguyễn Văn Mùi.
Nội Thất Gỗ Hà Nam.

Mình đã được giới thiệu tham gia lớp học này lâu rồi nhưng vì hoàn cảnh gia đình còn nhiều vấn đề nên chưa thu xếp học sớm hơn được. Và đúng là có Chúa lo liệu cho mọi sự và thật là mình may mắn mình được cơ hội tham gia 02 ngày.


Hai ngày học thật tuyệt vời mình không ngờ buổi học qua hay đã giúp mình có được nhiều kiến thức và mình biết phải làm thế nào để đạt được ước nguyện. Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và các bạn rất nhiều.


Nguyễn Thị Kim Dung
Herbalife nhà phân phối.


Sau hai ngày học tại Be Training tôi cảm thấy thật tuyệt vời và đã học được rất nhiều vấn đề mà trong trường đại học và trong cuộc sống tôi chưa biết đến cảm ơn Anh Nguyễn Thái Duy một doanh nhân thật tuyệt vời.

Anh đã cho tôi những kiến thức thật hữu ích cảm ơn các bạn BEA 09 02 ngày chúng ta đã dành cho nhau những tình cảm thật đặc biệt. Cảm ơn các bạn cộng đồng Be Training Group. Chúc mọi người thành công và cùng nhau thành công


Lê Thị Thanh Thủy
Cty Kiến Trúc May Mắn
Kế Toán Tổng Hợp

lop-doanh-nhan-kinh-te-tri-thuc-3

Từ trước đến nay tôi chưa từng học 01 lớp học nào được tổ chức hay như vậy. Nó quá tuyệt vời hơn cả sức tưởng tượng của tôi. Lớp học quá hay và nó đã thay đổi cuộc đời của tôi ngay từ lúc này. 


Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy người thầy yêu quý chúc thầy luôn khỏe mạnh để mang nhiều giá trị cho mọi người và cho xã hội Tôi nhất định tham gia các khóa học của thầy và Be Training tổ chức. Tôi cam kết giàu có và giúp đỡ 


Lê Quốc Chiến
Kim Quốc. Com LTD
Marketing Manager

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *