Home / Uncategorized / MARKETING VÀ LÀM GIÀU TỪ INTERNET CÙNG LỚP INTERNET MARKETING 39

MARKETING VÀ LÀM GIÀU TỪ INTERNET CÙNG LỚP INTERNET MARKETING 39

lam-giau-tu-internet

Hi Bạn,
Chưa bao giờ Việt Nam chúng ta lại đứng trước cơ hội kinh doanh thành công và làm giàu to lớn như hôm nay. Tuy ngoài kia kinh tế đang khó khăn, hàng ngày chúng ta đọc báo thấy hàng loạt các công ty bị phá sản, kinh tế đang chựng lại. Thế mà tôi lại nói đây là thời điểm tuyệt vời nhất và hiếm khi chúng ta mới có được.

Vi sao vậy? Nếu chúng ta chịu khó suy nghĩ một chút mới nhận ra rằng, thời thế đã thay đổi, những lúc như thời điểm này đây kẻ hở thị trường xuất hiện khá nhiều, những lổ hổng này do chính các công ty đang phá sản để lại. Tin vui là bạn có thể lấp những lổ hổng này với chi phí rất bé thậm chi bằng không.

Bởi vì sao các doanh nghiệp thua lỗ? Vì những chính sách và chiến lược của công ty không còn phù hợp và đã lỗi thời trong khi thế giới đã thay đổi rất nhanh mà chúng ta vẫn lúng ta lúng túng trong cách làm marketing theo kiểu đại chúng, quá tốn kém nhưng không còn hiệu quả nữa.

Ngày này, những cách thức chung chung quá đơn giản và dễ dàng như xưa cho người làm marketing đã qua rồi, lúc trước bạn chỉ cần có tiền rồi ào ạt lên báo, truyền hình, truyền thanh, hay trưng bày trên các bảng hiệu treo khắp nơi là bạn có khách hàng. Kiểu làm marketing như vậy đã không còn tác dụng như hôm nay nữa rồi.

Ngay lúc này đây, bạn cần phải thay đổi cách làm marketing của bạn, tập trung hơn, hẹp hơn nhưng sâu sắc hơn, chiến lược rõ ràng hơn, khách hàng lúc này thông minh hơn xưa rồi bởi họ có Internet bên cạnh hỗ trợ họ. Tuy nhiên để làm tốt marketing hôm nay bạn không phải tay xoàn như xưa đã làm được mà bạn cần phải có chiến thuật và tư duy mới. Đó là bi quyết cho tri thức thời đại, truyền thông xã hội.

Bạn làm gì để giỏi vấn đề này? Mời bạn xem những hình ảnh cùng những chia sẻ của những bạn đã tham gia chương trình Giám Đốc Hệ Thống Interent Marketung 39 nhé.lam-giau-tu-internet-1

Cho đến nay Email, facebook chỉ là những công cụ trao đổi với bạn bè của tôi. Qua lớp học này tôi đã hiểu được sự đóng góp to lớn của IT  đối với kinh doanh. Cũng qua lớp học này, tôi đã có cái nhìn khác hơn về “bạn bè”. Trước đây, tôi xem bạn bè là tri kỉ nên rất thận trọng khi kết bạn trên fb. Nhưng lớp học này đã cho tôi thấy “Bạn bè = Money”.

Có lẽ đây là một thay đổi nhận thức lớn nhất trong tôi từ khóa học này.

Xin cảm ơn thầy Duy. Chúc thầy luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguyễn Thị Kim Nhung

Phó Giám Đốc

Công Ty Vị Nguyênlam-giau-tu-internet-2

Trước đây, tôi từng có suy nghĩ Internet Maketing là “gửi mail quảng cáo”, là “đăng quảng cáo trên các diễn đàn”, là mua dịch vụ SEO để website của mình được lên trang đầu của google. 

Khi học xong lớp SID 39, tôi mới ngộ ra việc đầu tư 25 triệu đồng cho Website là lãng phí và không có lợi gì về marketing.Thế giới đã thực sự phẳng, “Công nghệ Marketing” phải thay đổi để phù hợp với “Suy nghĩ mới” của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ tuyệt vời của thầy Nguyễn Thái Duy!

Phạm Thành Long

Giám Đốc

Công Ty Hoa Da Medie Co.,Ltdlam-giau-tu-internet-3

Sau hai ngày học khóa học Internet Marketing, tôi đã học được rất nhiều điều, mọi thứ như mới đối với tôi. Những kiến thức mới được biết thôi thúc tôi hành động ngay lập tức. Tôi thực sự muốn bắt tay vào làm ngay từ lúc này.

Internet Marketing thật tuyệt vời! Những kiến thức mà thầy Duy truyền tải thật tuyệt vời! Sau khi học xong lớp SID 39 tôi có niềm tin mạnh mẽ, niềm tin vào sự thành công từ những gì mà tôi sẽ làm ngay sau khóa học này.

Chân thành cảm ơn thầy Duy, cảm ơn Be Training!

Nguyễn Văn Hưng

Giám Đốc

Công Ty An Nguyên Mobilelam-giau-tu-internet-4

Bây giờ là 9h10, sau hai ngày học liên tục mà tôi cảm thấy khỏe thêm ra vì khóa học đã cho tôi thấy một con đường đi đúng đắn.

Tôi cảm thấy mình rất hứng thú làm việc và tôi tin rằng mình sẽ làm được và sẽ thành công ngay trong lần đầu ra kinh doanh. Tôi rất tự tin vào bản thân.

Xin gửi lời cám ơn chân thành tới thầy Nguyễn Thái Duy và Trường học làm chủ Be Training!

Bùi Thế Hiển

Kế Toán Trưởng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và XD Khánh Hòa

About betraining

Loading Facebook Comments ...