Home / Khởi Nghiệp / Một Ngày Đáng Nhớ !!!!

Một Ngày Đáng Nhớ !!!!

Chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã mang lại cho Mình ngày sinh thần vô cùng ý nghĩa !!!!
Bạn My Thuan Le Tran

“‘Chúc mừng sinh nhật thầy Nguyen Thai Duy
Buổi tối thật vui và ấm áp cùng gia đình thầy và các anh chị em BE doanh nhân dễ thương. 

Chúc thầy thật nhiều hạnh phúc, sức khoẻ và năng lượng để tiếp tục dìu dắt những thế hệ BE tiếp theo khởi nghiệp thành công!

10.4.18 “

Bạn  Nguyễn Ngọc Hiền

“Thời gian cùng sự cố gắng sẽ cho ta những kết quả tốt đẹp .

Em #Hienbaobi# cảm ơn thầy Nguyen Thai Duy đã tạo cho em những mối quan hệ tốt đẹp này .

Chúc thầy luôn hạnh phúc cùng gia đình và nhiều sức khoẻ để cống hiến cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam ngày thêm nhiều doanh nghiệp trẻ thành công .”

Bạn  Nguyễn Thị Thanh Thảo 

“Chúc mừng sinh nhật Thầy Nguyen Thai Duy.. chúc thầy luôn khỏe mạnh , giàu nhiệt huyết trong công việc đào tạo và giảng dạy của mình. để có thể đào tạo thêm nhiều bạn trẻ có mơ ước muốn ra khởi nghiệp.. giúp cho họ có một tương lai mới.

Tụi em có ngày hôm nay cũng nhờ có thầy, những khóa học bổ ít của thầy.. ngày đó nếu không bỏ làm công ra làm chủ thì chắc không có em của ngày nay. 

Gia đình em là có 3 người nhờ thầy mà giờ cuộc sống đã khác hơn.

Em mong thầy có thể truyền lửa thêm cho nhiều bạn trẻ muốn ra khởi nghiệp để có thể mang nhiều giá trị cho xã hội.”

Bạn  Phan Thị Ngọc Minh 

“Chúc thầy Nguyen Thai Duy sinh nhật nhiều sức khoẻ và trao giá trị nhiều cho cộng đồng. Mỗi năm thầy trao nguồn năng lượng làm động lực cho nhiều người mạnh mẽ tự tin ra khởi nghiệp ??????.

Cám ơn em Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết đã giúp mọi người chọn chỗ để có một ngày ý nghĩa cùng thầy ???.”

Bạn  Huy Le 

“Một Ngày Đáng Nhớ

Hôm nay, sau bao ngày chuẩn bị bao bì mới cho thương hiệu Nước mắm Thuyền Buồm . những lô hàng đầu tiên đã đến tay khách hàng thân yêu. 


1. Buổi sáng giao hàng cho vợ chồng chủ tiệm Bạc Quý Nguyên ở Dĩ An . Hai em rất hiếu khách, cafe cùng nhau trao đổi những kiến thức đã học tại Be do thầy Nguyễn Thái Duy truyền dạy .

Thật tuyệt là hôm nay đúng ngày sinh nhật của thầy chúc thầy có một sinh nhật thật vui vẻ. 
2. Buổi chiều tiếp tục giao hàng cho bạn Sỹ chủ doanh nghiệp Bao bì Tín Phát. Bạn này do em Hồng Phạm giới thiệu cho mình khi in nhãn mới, bạn làm rất tốt, giá cả hợp lý, vui vẻ đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn mới khởi nghiệp.

Hôm trước khi giao nhãn bạn có mua hai chai nước mắm để ăn thử, kết quả là ngon và bạn mua thêm 10 chai để sử dụng và tặng cho người thân.

Đơn hàng còn nợ khá nhiều, khách hàng thân yêu ơi từ từ mình sẽ giải quyết nhé.”

Bạn  Thanh Phuong Pham 

“BẠN LÀ TRUNG BÌNH CỘNG CỦA 5 NGƯỜI BẠN DÀNH THỜI GIAN Ở GẦN HỌ NHẤT

Không cần nói cho tôi bạn là ai
Chỉ cần nói cho tôi 5 người bạn ở gần họ nhiều nhất là ai.

(Đó là lí do vì sao khi sim điện thoại hư, nhà mạng luôn hỏi 5 số thường gọi nhất). Hihi

Tôi biết rất rõ tôi là ai khi 5 người ấy luôn hiện diện bên tôi và trong tôi.
Hai trong số họ là hai người đàn ông trong hình bên dưới.

Thầy Nguyen Thai Duy là người tôi luôn đặt mình vào vai của Thầy mỗi khi đối diện thách thức để tìm cách bước ra khôn ngoan nhất.

Những quyển sách, những câu nói, những bài giảng của Thầy ăn sâu vào trong tôi. Để từ đó, tôi biết mình trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và quyết đoán hơn.

Hôm nay là sinh nhật Thầy, em lần nữa gửi đến Thầy nghìn lần biết ơn. Bởi nhờ Thầy, từ Thầy, và vì Thầy khiến em đang là em của hôm nay: mạnh mẽ, tự tin hơn rất nhiều.

Người bên cạnh thầy là người thương lâu năm của tôi.
Bên anh, tôi được vỗ về, yêu thương, chăm bẩm, và đồng hành trên mọi bước đường – dẫu nó thẳng tắp hay nhiều gập ghềnh, khúc khuỷu thì ban tay anh luôn sẵn sàng đỡ lấy.

Cảm ơn hai người đàn ông, Thầy Nguyen Thai Duy và Anh Bảo Nguyễn Storm

Cảm ơn một buổi sáng tháng 4 ý nghĩa ngồi cùng Thầy và Anh để tôi hôm nay vững bước tiến xa hơn và dài hơn”

Bạn  Nguyễn Tấn Phát

“Hôm qua có cơ hội vào Masteri Thảo Điền. Hôm qua có dịp giao chả cá cho thầy Nguyen Thai Duy mình mới có cơ hội vào đây tham quan. Không khí ở đây rất mát mẻ trong lành, lại còn rất xinh đẹp, thanh bình.

Nhờ giao chả cá mà mình gặp được các anh chị đã từng học thầy trước đây, giờ đây quy trình họ đã chạy ngọt ai cũng đi chơi và kiếm đất, kiếm nhà để mua. Hôm qua gặp anh Tri Minh Nguyen đang kinh doanh chuột hamster nhìn ảnh dạo này trẻ quá luôn, chị Hương missi thì trẻ quá không nhận ra trong khi trong hình vừa mập, vừa lớn mà ra ngoài nhìn như thiếu nữ 26, 27 tuổi ko ai biết là c là mẹ 2 con. Còn chị Loan nữa nhìn trẻ trung và xinh đẹp quá. Bí quyết gì mà họ càng lớn tuổi mà họ càng trẻ ra. Có phải do kinh doanh khiến họ vui hơn, yêu đời hơn và có cơ hội xài mỹ phẩm tốt hơn hay ko.

Hôm qua mới biết nhà giáo chủ và có số điện thoại giáo chủ cảm thấy mình thiệt là vinh hạnh.

Hôm qua mình giao chả cá mới biết mấy anh chị này tới tổ chức sinh nhật cho thầy, nhưng hôm nay mới sinh nhật tại mấy anh chị đó chỉ làm tập trung đúng 1 chiến lược của thầy nên giờ bận lắm, bận đi mua đất ko ak.

Nghe thầy nói chuyện với mấy anh chị bảo là ai tập trung cao độ hơn thì đi nhanh hơn và sẽ nhanh chóng vượt mặt mấy người kia. Một câu nói đáng để suy ngẫm.

Ak sau vụ cháy nhà CARINA giá chung cư và giá thuê căn hộ tại thảo điền lại lên ai muốn biết tại sao ko, mời em ly cf nhé.”

Chị Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết

“Hì. Mới đây mà đã là học trò của thầy Nguyen Thai Duy gần 5 năm rồi. Ra kinh doanh cũng gần được 5 năm. Trải qua bao nhiêu chuyện vui, buồn. Nhưng đến cuối cùng mình vẫn bước tiếp trên con đường này tất cả đều nhờ sự động viên và định hướng của thầy.

♥️Đối với vợ chồng mình thầy vừa là người thầy, vừa là người bạn. Nếu không nhờ có thầy thì vc mình đã ko có được ngày hôm nay.

♥️Tụi em cám ơn thầy rất nhiều vì đã luôn là người soi đường cho lứa trẻ tụi em. Chúc thầy có 1 ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc Be Training ngày càng thành công hơn nửa, ngày càng giúp nhiều bạn trẻ ra khởi nghiệp thành công.”

I love My Life

 

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *