Home / Uncategorized / NHỮNG DOANH NHÂN TRI THỨC LỚP BEA 28

NHỮNG DOANH NHÂN TRI THỨC LỚP BEA 28

bea-28

Hi Bạn,
Thấm thoát mà đã khóa 28 lớp doanh nhân rồi. Đã hơn 1200 bạn biết đến những kiến thức thực sự của một người làm chủ chúng ta cần phải suy nghĩ như thế nào, làm gì và chiến lược ra sao. Những năm qua kinh tế khó khăn làm cho rất nhiều bạn hoang mang lo lắng tuy nhiên rất nhiều người đã kinh doanh và thành công ngày thời điểm tuyệt vời này.

Dù có tuổi nhưng đây là khóa học mà tôi cảm thấy mang lại cho mình nhiều cảm xúc từ thầy Nguyễn Thái Duy cho đến anh chị em trong lớp đều có cùng một chí hướng giống như một gia đình. Hình như mọi người trong lớp học đều tuyệt vời. Đêm càng khuya mà chương trình học lại càng quá ngắn!

Và cũng từ lớp học này không riêng tôi ai cũng có suy nghĩ phấn khởi khi có thêm bạn. Vì sự sắp xếp chuyển đổi vị trí khiến mọi người có nhiều bạn bè hơn. Tôi đã từng trải nhiều lớp học tại Hà Nội diễn giả nước ngoài cho lớp học Tư duy triệu phú cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Khương Chinh

Phó Giám Đốc

bea-28-1

Trước đây, tôi là người không tự tin lắm trong việc kinh doanh, rất ao ước được kinh doanh như bao bạn bè khác, tôi luôn bị cảm giác bất ổn từ mẹ tôi. Sau khi tham gia khóa học này. Tôi có nhiều cảm nhận về khả năng tiềm ẩn của mình và tôi cố gắng bằng nhiều cách, bằng mọi giá để thoát ra ngoài vùng phủ sóng của mẹ. Tôi sẽ cố gắng chứng minh cho mẹ tôi thấy được con gái của mẹ bây giờ thật sự là ai! Và đang làm gì cho cuộc sống sau này của tôi.

Tôi thật sự cảm ơn thầy và các bạn đã đồng hành với tôi trong suốt hai ngày qua!

Phạm Thị Ngọc Giàu

TP HCMbea-28-2

Sau khi học khóa học BEA 28 xong, thực sự em rất muốn đạt được những gì mình muốn trên con đường thành công nhưng em nghĩ em sẽ làm từng bước một, trải nghiệm, học hỏi thật nhiều điều, cuộc đời của em còn rất dài, em muốn trải nghiệm 4 năm học đại học để lấy nền tảng kiến thức song em vẫn luôn cố gắng học hỏi và thực hành. Lúc đó là lúc em sẽ thành công về tiền bạc cũng như trong cuộc sống của em.

Em cũng cám ơn mọi người trong thời gian vừa qua, mọi người rất nhiệt tình và luôn giúp đỡ em về mặt tài chính và cho em thêm hiểu biết của mỗi người. Em cũng rất vui khi được anh Nguyễn Thái Duy rất nhiều! Em rất vui khi được gặp tất cả mọi người!

Nguyễn Quang Đạt

TP HCM

bea-28-3

Chương trình đào tạo của Be Training thật sự bổ ích cho tôi, giúp tôi ngộ ra nhiều điều trong cuộc sống mà trước đây tôi không hiểu. Tôi hy vọng mình sẽ thành công và có thể giúp nhiều người thành công. Cảm ơn thầy Duy đã rất nhiệt tình bằng tâm huyết của mình để giúp nhiều người hiểu được giá trị cuộc sống. Tôi sẽ chia sẻ điều bổ ích này đến với nhiều người bạn của tôi.

Nguyễn Ngọc Giao

Trung Tâm Chăm Sóc Da Quỳnh Giaobea-28-4

Tôi tên là Nguyễn Hồng Thái, 28 tuổi. Tôi đang giữ công việc chính về lĩnh vực viễn thông. Tôi định ra mở công ty kinh doanh lương thực. Trước khi học lớp Doanh nhân kinh tế tri thức BEA 28, tôi chưa có định hình rõ ràng và chi tiết. Nhưng sau khóa học thật tuyệt vời với nhiều kiến thức thật bổ ích từ người thầy tuyệt vời, thầy Nguyễn Thái Duy. Tôi trân trọng anh như một người thầy, một người cố vấn trong kinh doanh của tôi.

Tôi chân thành cảm ơn thầy! Và rất vui làm quen với những người bạn trong lớp BEA 28. Hẹn gặp trên đỉnh thành công!

Nguyễn Hồng Thái

Tp HCM 

About betraining

Loading Facebook Comments ...