Home / Uncategorized / TÔI CAM KẾT TÔI GIÀU CÓ!

TÔI CAM KẾT TÔI GIÀU CÓ!

toi-cam-ket-toi-giau-co

Hi Bạn,

Có bao giờ bạn tự đặt mình vào sự giàu có chưa? Với tôi khao khát được giàu có là một niềm đam mê mãnh liệt mà từ nhỏ khi còn là anh học trò trường làng tôi đã biết lao ra kiếm tiến từ việc nuôi cá cảnh bán cho những bạn học cùng trường của mình. Cứ mỗi tết về tôi lại trồng hoa để bán cho bà con hàng xóm… chính vì tiếp cận với đồng tiền từ rất sớm nên tôi hiểu được sức mạnh của việc có tiền trong tay.

Chia sẻ đến đây tôi thường nghe khá nhiều bạn, tiền không quan trọng, tiền không là tất cả, tiền là công cụ là phương tiên chứ có gì đâu. Chính xác là như vậy, bạn hoàn toàn đúng. Tuy nhiên với trải nghiệm của mình trong những năm qua thì dù bạn có ghét tiền, bạn không thích tiền thì trong cuộc sống này bạn cũng cần phải có tiền.

Và bạn tin tôi đi, bởi tôi đã từng bị mất sạch tiền – khách kiệt trong tay không còn đồng nào thì cuộc sống lúc đó thật kinh khủng. Nên tôi luôn tâm niệm rằng trong cuộc sống này thà có tiền còn sướng hơn không có tiền. Mà đã có tiền thì dù sao có tiền nhiều vẫn sướng hơn là có tiền ít. Với một điều chắc chắn rằng ai cũng có khả năng tiêu tiền nhiều hơn.

Tôi luôn đặt mình trong sự giàu có và cam kết mình trở nên giàu có. Muốn làm được điều này tôi đã lao ra làm lụng, học hành, sẳn sàng hành động chân chính để giàu có từ chính tri thức của mình tuy nhiên tôi mất hơn 10 năm lên bờ xuống ruộng làm có tiền rồi lại mất tiền. Y như câu ông bà ta thường nói là đời lên voi xuống chó.

Chính những lận đận như vậy, tôi quyết tâm đi tầm sư học đạo trong nước và ra nước ngoài, thật may mắn làm sao tôi gặp được những con người khao khát làm giàu và họ làm giàu chân chính. Trong nước tôi có những người bạn họ giàu có về tư duy, tri thức, tình cảm, tình người và họ đang mỗi ngày giàu có và của cải vật chất.

Ngoài nước tôi có những người thầy họ là những người Mỹ nổi tiếng, người Úc và người Malaysia. Bạn đã từng nghe nói đến quy luật của Vũ Trụ khi bạn tập trung vào vấn đề gì tốt đẹp và bạn tập trung toàn lực, toàn tâm trí thì Vũ Trụ sẽ gửi đến cho bạn những con đườn những giải pháp và nhất là Vũ Trụ cho bạn những người bạn và những người thấy tuyệt vời.

Con đường mà những người thầy tôi đã học được là phải sơ hữu một công việc kinh doanh riêng nếu muốn trở nên giàu có. Chính xác là như vậy bởi lúc xưa tôi đã có được cách làm như vậy tuy nhiên tôi không được học hành cách kinh doanh để chiến thắng nên thôi mới mất sạch tiền. Tôi cũng may mắn là không bị mắc bẫy vào chính những quan niệm cũ là

” Sinh ra, đến trường, có cái nghề, ra làm kiếm tiến và cuối cùng là xuống đất nằm “. Và bạn có nhận ra chung quanh chúng ta hầu như mọi người điều làm như vậy và kết quả cuộc sống họ ra sao? Bạn cũng không cần phải trình độ chuyên gia mới nhận ra được điều này. Cách vận hành trên không còn đúng nữa nhất là trong thời đại hiện nay. Mà nếu có cố gắng cho lắm thì cùng lắm cũng là ” Nghèo Ổn Định ” thôi.

Vì sao mọi người lại rất khó trở nên giàu có? Theo trải nghiệm của mình bởi chúng ta ảnh hưởng quan niệm cũ nhiều quá. Chính những cách dạy con, cách truyền miệng là học ra trường để kiếm một công việc tốt tốt nó đã ăn quá sâu vào trong tâm trí mỗi chúng ta và hầu như chúng ta không đủ can đảm để thoát ra cách suy nghĩ này.

Tạo sao phải chọn công việc kinh doanh để làm giàu? Giả sử như bạn chọn phương án đầu tư liệu bạn có đủ khoản tiền lớn để đầu tư và trở nên giàu có? Những cuộc chơi lướt sóng chứng khoán, hay bất động sản bạn có nhận ra rằng ngày nay đã không còn phù hợp bởi giá bất động sản đã quá cao, chứng khoán hay lướt sóng ngoại tệ… đây không phải là cuộc chơi của những tay mơ.

Cũng có thể bạn thành công, tuy nhiên bạn có nhận ra rằng người thành công bền vững trong những lĩnh vực trên là rất ít và đếm trên đầu ngón tay. Điều này đòi hỏi bạn cần tìm cho mình một giải pháp khác. Với mình sở hữu một công việc kinh doanh riêng là đơn giản và dễ dàng nhất. Bởi cơ hội trong kinh doanh là rất lớn nhất là ở một đất nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta.

Bạn có tin là bạn làm được? Tại sao tôi hỏi câu hỏi này? Bởi rất nhiều bạn muốn ra làm nhưng không biết bắt đâu từ đâu. Với những gì tôi trải qua cho đến hôm nay tôi gửi đến bạn một lời khuyên chân thành chỉ trong một từ đó là ” HỌC “. Phần lớn ra kinh doanh mà không chịu học. Tôi đã thất bại hơn 5 lần cho đến khi tôi học được bài học này. Là Học từ người thành công đã kinh doanh thành công.

Bạn có sẳn sàng cho việc này không? Tôi chân thành mời bạn tham gia thử một khóa học hoàn toàn miễn phí tặng cho bạn mời bạn BẤM VÀO ĐÂY đây là khóa học ” HỌC LÀM CHỦ ”  do tôi thiết kế ra đến nay đã chia sẻ trong những năm qua cho gần 100.000 người thay đổi cách nghĩ và cách hành động của họ. Rất vui gặp bạn tại buổi chia sẻ của tôi.

Cho thành công và hạnh phúc
Nguyễn Thái Duy

About betraining

Loading Facebook Comments ...