Home / Uncategorized / TRAIN THE TRAINER AND LEADER 08 LỚP DÀNH CHO LÃNH ĐẠO!

TRAIN THE TRAINER AND LEADER 08 LỚP DÀNH CHO LÃNH ĐẠO!

leader-08

Chào Bạn,

Rất vui được chia sẻ đến bạn những hình ảnh cùng các dòng tâm sự của những bạn đã tham gia lớp học Train The Trainer and Leader 08. Phải nói đến các bạn là mình rất vui, hạnh phúc và cảm giác thật tuyệt vời khi mà mình dám cho đi, dám hành động thì mọi thứ xung quanh dường như đang ủng hộ mình một cách rất nhiệt tình.

Không vui sao được khi mà mình thường chia sẻ thật trong các lớp học là, theo tiêu chuẩn của ngành sự phạm thì mình không được thi ứng tuyển ngay từ vòng nộp hồ sơ. Vì sao như vậy ? vì bẩm sinh từ nhỏ mình là người nói Cà Lăm, ngoại hình lại không chuẩn, thế mà mình đã vượt qua được chính con người mình. Biết vượt qua những trở ngại truyền thống và đã bức phá.

Mình làm được thì mình tin bạn cũng làm được không những thế bạn còn làm tốt hơn mình vì bạn còn nhiều lợi thế hơn mình kia mà.leader-08-1

Qua hai ngày tham dự chương trình Trainer The Trainer and Leader, tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc!Tôi thật bất ngờ vì mình đã thật sự thay đổi để sống và làm việc hiệu quả hơn. Tôi rất cám ơn những giá trị mà mà thầy Duy đã mang đến cho tôi và các bạn! 

Chúc thầy Nguyễn Thái Duy luôn dồi dào sức khỏe và cộng đồng BE ngày nhiều thành công!

Nguyễn Nhất Linh

Phó Giám Đốc

Công Ty Cổ Phần Phát Triển  Golf Việt Namleader-08-2

Đây là chương trình thứ 3 của Be Training mà tôi tham dự sau chương trình DN và IM, giờ tôi cảm thấy mình thay đổi nhiều và hạnh phúc vì có thêm nhiều bạn.

Qua lớp này, tôi đã có được những trải nghiệm về việc bán hàng trước đám đông, một việc mà tôi chưa từng làm. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện trước một đối tác là đám đông. Xin cảm ơn thầy Duy rất nhiều!

Sắp tới, tôi muốn học thêm về kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý chất lượng, quản lý kho hàng.

Nguyễn Thị Kim Nhung

Phó Giám Đốc

Công Ty TNHH Vị Nguyênleader-08-3

Trước hết cho tôi gửi lời cám ơn đặc biệt tới thầy Nguyễn Thái Duy. Đây là chương trình đào tạo đặc biệt nhất đối với tôi từ trước tới nay. Nó làm thay đổi dòng suy nghĩ của chính bản thân tôi, và ngay lúc này, tôi cũng đã biết định hướngc, thiết kế cho chính cuộc đời mình. 

Tôi tin rằng một ngày nào đó, trong tương lai gần (có thể 3- 5 năm) tôi cũng có thể giống như thầy Duy mang kiến thức, kinh nghiệm mình tích lũy được đi gieo hạt, ươm mầm và giúp những người xung quanh mình phát triển.

Trần Ngọc Hưng

Traniner

Công Ty TNHH Điện Tử SamSung Vina

About betraining

Loading Facebook Comments ...