Home / Khởi Nghiệp / VỪA PHỎNG VẤN QUA ĐIỆN THOẠI!

VỪA PHỎNG VẤN QUA ĐIỆN THOẠI!

Hôm nay có bạn phóng viên bên đài gọi phỏng vấn nên chơi luôn. Bên dưới là nội dung chương trình bạn cảm thấy thế nào?

” Chương trình Thanh niên khởi nghiệp của Đài PT-TH Bình Dương rất cảm ơn anh Nguyễn Thái Duy đã dành thời gian trao đổi cùng chương trình, thưa anh Duy, anh có thể cho biết về một số công việc hiện tại của anh tại BE Training – Vườn Ươm Doanh Nhân được không ạ?

Vâng, tại nước ta thì có rất ít mô hình giảng dạy dành cho người muốn làm giàu, làm chủ như của anh. Vậy là một trong những người tiên phong trong việc dạy làm chủ, anh thấy vấn đề dạy và học làm chủ hiện nay có sự khác biệt như thế nào?

IMG_2044

Thưa anh, được biết anh có xây dựng rất nhiều khoá học, với nhiều nội dung khác nhau dành cho nhiều đối tượng cụ thể, tuy nhiên, dường như anh rất chú trọng và nhấn mạnh vào Internet – Marketing, điều này có đúng không thưa anh? Và tại sao ạ?

Là một doanh nhân, một trainer, một người truyền ngọn lữa khác vọng làm chủ, làm giàu cho nhiều bạn trẻ, theo anh thấy làm giàu có dễ không và nếu không có vốn có thể làm giàu được không?

Theo chương trình được biết, hiện nay, anh có mở các lớp dạy miễn phí tại BE Training – Vườn Ươm Doanh Nhân cho người mới bắt đầu khởi sự, vậy mục tiêu anh hướng tới từ các lớp này là gì ạ?
Anh có thể cho biết chi tiết về các chương trình học, khoá học tại BE Training – Vườn Ươm Doanh Nhân?

Để theo học những khoá học như thế thì các bạn trẻ có thể liên hệ theo địa chỉ nào, số đt nào, thưa anh?

Anh khởi sự thành lập BE Training từ ý tưởng nào?
Còn trong những học viên mà anh đã huấn luyện, có rất nhiều đã khởi nghiệp thành công, họ đã trở thành những ông chủ bà chủ giàu có, vậy nhìn lại các học trò của mình, anh hài lòng nhất là ai?

Hiện nay vấn đề Marketing cho doanh nghiệp nhỏ và cho khởi nghiệp chưa được nhiều người chú ý, bởi họ chưa thấy được hiệu quả từ Marketing mang lại, Vậy theo anh, làm thế nào để mọi người nhận biết được những giá trị của Marketing?

Bên cạnh kiến thức đa dạng tài chính về kinh tế thị trường của mình, chắc hẳn ngoại ngữ chính là một trong nhiều tiền đề thuận lợi giúp anh gặt hái được thành công như hôm nay?

IMG_0069

Với những thành quả mà đã phấn đấu và đạt được, anh có cảm thấy hài lòng không ạ?

Theo anh thì độ tuổi lý tưởng đến khởi nghiệp là bao nhiêu? Và khi gần đến độ tuổi khởi nghiệp, thì các bạn trẻ cần tự trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng thế nào ạ?

Đã từng gặp gỡ, trao đổi, giảng dạy nhiều với các bạn trẻ, vậy anh cảm nhận thế nào về tinh thần khởi nghiệp của nhóm đối tượng này, và đối với họ cái thiếu của họ là gì và các đủ (dư thừa) là gì?

Anh có thể cho một lời khuyên nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang ấp ủ các dự định khởi nghiệp không ạ?

Xin chân thành cảm ơn anh Thái Duy – CEO của BE Training – Vườn Ươm Doanh Nhân đã dành thời gian trao đổi cùng chương trình, kính chúc anh nhiều sức khoẻ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa…

About betraining

Loading Facebook Comments ...