100 TRIỆU NÊN KINH DOANH GÌ ĐỂ CÓ LỜI ??

100 triệu nên kinh doanh

Với nhiều người làm văn phòng dành dụm được số vốn 100 triệu để đứng ra khởi sự kinh doanh riêng thường có một câu hỏi chung đó là: ” 100 triệu nên kinh doanh gì để có lời ??.

100 triệu nên kinh doanh

Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc thì Nguyễn Thái Duy tôi xin bạn 5 phút nhe, chỉ cần bạn dùng 5 phút này để đọc hết nội dung bên dưới là bạn có thể tìm ra câu trả lời cho thắc mắc chung ở trên ngay thôi.

Theo rất nhiều nghiên cứu thực tế từ chính những học viên đang làm kinh doanh của mình thì Duy thấy một trong những ý tưởng kinh doanh phù hợp với số vốn 100 triệu chính là bán hàng online. Bạn có thể bán các mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn vặt… tất cả các mặt hàng trên đều nằm trong số vốn này.

100 triệu nên kinh doanh online theo 5 ý tưởng này

100 triệu nên kinh doanh quần áo

Với số vốn 100 triệu, bạn có thể kinh doanh shop quần áo online, bạn sẽ không mất chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, bảo vệ, trang trí cửa hàng, các loại thuế, đầu tư thiết bị như kệ trưng bày quần áo, camera, máy tính, bàn thu ngân tính tiền… thay vào đó, chi phí sẽ được tập trung vào nhập các nguồn hàng đa dạng và để quay vốn đề phỏng rủi ro trong quá trình kinh doanh. 

Xu hướng mua quần áo online ngày càng trở nên cần thiết nhất là trong tình hình dịch bệnh như thế này. Bạn có thể tận dụng nguồn vốn 100 triệu này vào bán quần áo online vào việc của bạn là tìm kiếm cho mình những nguồn hàng hóa có chất lượng. Cơ hội khi kinh doanh online là rất lớn khi mà tỉ lệ người sử dụng internet ngày càng gia tăng. Nếu bạn muốn mở shop, cửa hàng thời trang có mặt bằng thì số vốn bạn bỏ ra sẽ phải cao hơn 100 triệu. 

100 triệu nên kinh doanh hiệu sách

Kinh doanh hiệu sách kết hợp truyện tranh, sách văn phòng phẩm là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy triển vọng và tiềm năng cho các chủ đầu tư vì vốn đầu tư thấp nhưng khả năng tiêu thụ rất lớn. Chi phí để nhập hàng hóa ban đầu bao gồm các đầu sách, sách giáo khoa, truyện là khá thấp.

Với số vốn 100 triệu bạn hoàn toàn có thể nhập đầy đủ các mẫu sách mà người đọc đang tìm kiếm. Bạn nên đầu tư vào trang thiết bị kệ tủ trưng bày như giá kệ sách bằng sắt, kệ trưng bày văn phòng phẩm, bàn tính tiền và bạn cần phải xác định đối tượng mà bạn hướng đến để có thể lựa chọn được đầu sách phù hợp tránh dàn trải khiến tăng khả năng tồn đọng không tiêu thụ được.

100 triệu nên kinh doanh đồ ăn vặt

Phần lớn dân văn phòng khi khởi nghiệp thường chọn hình thức kinh doanh đồ ăn và đồ ăn vặt chính là ưu tiên hàng đầu, vì một cửa hàng đồ ăn nhanh với không gian nhỏ xinh và đồ ăn ngon là một địa điểm không thể thiếu đối với các bạn trẻ ngày nay. Có 100 triệu trong tay là bạn đã có thể mở một cửa hàng ăn nhanh tại các khu vực gần trường học, đại học, chung cư, khu vực kí túc,…Tùy thuộc vào khả năng tiêu thụ của mỗi địa điểm và khả năng chi trả của khách hàng mà linh hoạt chọn những sản phẩm kinh doanh phù hợp cho cửa hàng ăn vặt của mình nhé.

100 triệu nên kinh doanh

100 triệu nên kinh doanh đồ xách tay

Thực chất mô hình kinh doanh các mặt hàng xách tay không mới mẻ nhưng luôn là xu thế, vì người dùng trong nước luôn cẩn trọng với hàng giả hàng nhái đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ dàng làm giả như là mỹ phẩm, giày dép, đồng hồ, sữa bột, thuốc. Một ưu điểm khi kinh doanh các mặt hàng xách tay là bạn có thể yêu cầu người mua đặt cọc tiền sản phẩm nên vốn nhập hàng của sẽ được linh động hơn.

100 triệu nên kinh doanh phụ kiện điện thoại

Với một số vốn không quá lớn nhưng vừa đủ là 100 triệu thì đầu tư vào một cửa hàng phụ kiện điện thoại với nhiều mẫu mã khác nhau chính là ý tưởng làm giàu vô cùng hiệu quả cho bạn. Vì nếu tính toán một cách cẩn thận thì chi phí xây dựng, vận hành cửa hàng phụ kiện điện thoại chỉ tốn khoảng 50 triệu đồng, số còn lại bạn có thể quay vòng vốn, nhập hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

100 triệu nên kinh doanh

Duy hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích để bạn có thể chọn cho mình hình thức kinh doanh phù hợp với số vốn 100 triệu đang có trong tay, đừng quên lưu lại để chia sẻ cho người thân bạn bè những thông tin bổ ích này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *