4 Ý TƯỞNG KINH DOANH VỚI SỐ VỐN 30 TRIỆU

ý tưởng kinh doanh

4 ý tưởng kinh doanh với số vốn 30 triệu dưới đây sẽ cho bạn thấy khởi nghiệp kinh doanh không có giới hạn về vốn hay tài năng mà đơn giản nó chỉ cần sự quyết tâm và kiên nhẫn đến cùng để đạt được thành công cho mình.

4 ý tưởng kinh doanh với số vốn 30 triệu vô cùng độc đáo và hiệu quả cao

Ý tưởng kinh doanh cà phê hoa với số vốn 30 triệu

“Cà phê hoa” cái tên ý tưởng nghe lạ nhưng thơ mộng khiến bạn phải tò mò phải không nào, nếu chọn ý tưởng này bạn chỉ cần dành một góc mặt tiền của quán làm gian bán hoa. Trong quán bạn để nhiều loại hoa với nhiều màu sắc ở góc thuận tiện dễ đập vào mắt nhất. Hãy tạo nhiều ánh sáng tự nhiên bằng các ô cửa sổ.

ý tưởng kinh doanh

Kinh doanh Quán cà phê hoa sẽ giúp khách hàng của bạn có cảm giác  như uống cà phê giữa thiên nhiên trong một vườn hoa vậy. Loại hình hai trong một kết hợp này rất thuận tiện. Thứ nhất, quán cà phê nào cũng cần hoa tươi để làm không khí quán trở nên tươi tắn, lãng mạn đồng thời tạo sự dễ chịu đối với khách hàng. Hoa sẽ tô điểm cho mặt tiền của quán. Thứ hai, sau khi phục vụ khách thời gian trống lúc khách trò chuyện thật lãng phí. Bạn có thể tận dụng để bán hoa. Thứ ba, những đôi tình nhân rất thích tặng hoa cho nhau. Mặt khác, nhu cầu hoa của thành phố rất cao đặc biệt vào dịp lễ. Nguyễn Thái Duy tôi tin rằng những ngày như Valentine, 8/3 bạn sẽ bán đắt như tôm tươi.

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng “thời thượng” với số vốn 30 triệu

Với số vốn 30 triệu Nguyễn Thái Duy tôi tin bạn sẽ không lao vào những lĩnh vực mà tôi không chắc chắn, vậy thì tại sao không kinh doanh vào những lĩnh vực mà có khả năng: thư pháp, thiệp, cắm hoa, khắc hình lên dưa, bưởi… Những mặt hàng này đang là “thời thượng” hiện nay và nó cũng không “nuốt” số tiền quá lớn, số tiền còn lại bạn hãy đầu tư cho một cửa hàng bắt mắt và vị trí tốt. Bước đầu lấy công làm lời, dần dần chắc chắn kinh doanh sẽ không tồi. Tôi nghĩ, trong 365 này với một thành phố hơn 5 triệu người và vô số lý do để người ta tặng quà ,chúc mừng nhau… tôi sẽ làm nên chuyện.

Ý tưởng kinh doanh “dịch vụ cần thiết” với số vốn 30 triệu

Thời buổi kinh doanh cạnh tranh như bây giờ mọi thứ đều làm dịch vụ. Tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện có thật về ý tưởng khởi nghiệp này nhé. Chả là, tôi đến chơi nhà người quen, ông chú tôi phàn nàn có cái bóng đèn hỏng mà không nhờ được ai để thay, cái khóa cửa kẹt lâu ngày mà không biết sửa thế nào, giá mà những thứ lặt vặt này khi hỏng gọi một cái có người đến sửa cho ngay thì thích quá. Người bác gợi ý cho tôi việc mở 1 cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ lặt vặt cần cho cuộc sống hàng ngày.

ý tưởng kinh doanh

Sở dĩ tôi chọn ý tưởng này để giới thiệu cho bạn vì tôi thấy gia đình nào cũng cần nó mỗi khi có việc, vì không phải gia đình nào cũng có thời gian hay kinh nghiệm để sửa chữa vặt trong nhà. Bạn chỉ cần liên kết với 1 số người thạo nghề, cẩn thận, trung thực, cố gắng làm thật uy tín thì sợ làm không hết việc, cứ ở nhà có việc họ điện thoại gọi. Nếu phát triển tốt bạn có thể đặt nhiều địa điểm trong thành phố để thuận tiện việc đi lại, sửa chữa.

Ý tưởng kinh doanh “dịch vụ ký gửi” với số vốn 30 triệu

Tất nhiên với số vốn 30 triệu thì trước nhất bạn phải nghĩ nó không nhiều để chúng ta có thể làm được tất cả. Do đó, bạn nên chọn một ngành kinh doanh nào đó mà tổng vốn bỏ ra chỉ trong khoảng 20 đến 25 triệu là tốt nhất. Và một số ngành nghề mà tôi nghĩ bạn có thể làm được như đại lý ký gửi hàng hóa (Như: quần áo, giày dép, thực phẩm, mỹ phẩm…)- Đại lý phát hành báo chí (phát báo cho các cơ quan, nhà riêng…)- Đại lý bưu điện + cho thuê sách. Đó là những ý kiến riêng của tôi. Hy vọng bạn sẽ thành công từ 30 triệu đồng.

ý tưởng kinh doanh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi có ích thì đừng chỉ đọc mà không lưu về để chia sẻ cho người thân và bạn bè mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *