5 CÁCH KINH DOANH ONLINE KHÔNG CẦN VỐN CHO SINH VIÊN

kinh doanh online không cần vốn

Kinh doanh online không cần vốn là một trong những từ khóa được người trẻ nhất là sinh viên muốn khởi nghiệp tìm kiếm nhiều nhất, chính vì thế mà hôm nay Nguyễn Thái Duy tôi sẽ mách bạn 5 ý tưởng tuyệt vời cho cụm từ khóa hot này nhé, đừng bỏ qua bài viết vì chắc chắn có thứ bạn đang cần.

kinh doanh online không cần vốn

Tại sao kinh doanh online không cần vốn lại được nhiều bạn trẻ quan tâm đến vậy ??

Dễ hiểu thôi vì Nguyễn Thái Duy tối chắc chắn rằng bạn đã nghe hoặc đọc được ở đâu đó thông tin về bán hàng online không cần vốn. Cách thức thì đơn giản và dễ dàng mà cho thu nhập cao. Có người kiếm vài triệu đến vài nghìn đô la cho công việc này nhưng bạn không tin. Nhưng sự thật là có. Không chỉ một mà có nhiều những cách kiếm tiền online không cần vốn đúng nghĩa 100%. Bạn sẽ không cần bỏ ra 1 đồng nào đầu tư những vẫn có thể thu về lợi nhuận cao mỗi tháng. Và 5 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn mà tôi sắp chia sẻ dưới đây chính là minh chính rõ ràng nhất:

Cách kinh doanh online không cần vốn 1: Trở thành cộng tác viên bán hàng

Cộng tác viên bán hàng là một trong những hình thức kinh doanh online không cần vốn phổ biến nhất hiện nay do các shop bán hàng, công ty, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để gia tăng quy mô kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm loại công việc này thông qua các thông báo tuyển dụng. Bạn sẽ là người trung gian, làm nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng và quảng bá các dịch vụ. Còn lại từ giao hàng cho đến cung cấp hàng hóa, chủ cơ sở mà bạn cộng tác sẽ làm. Tùy vào từng mặt hàng mà bạn chọn sẽ có mức chiết khấu theo giá thành sản phẩm. Đa phần cộng tác viên sẽ nhận được khoảng từ 25-50% lợi nhuận trên một sản phẩm bán thành công.

Thử nghĩ xem những vấn đề như nguồn hàng, dịch vụ kho, hàng tồn, phí vận chuyển,…Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ bận tâm. Bạn càng tìm được nhiều khách, bạn càng có thu nhập cao. Cách làm này phù hợp với các mặt hàng dễ bán, giá thành vừa phải. Ví dụ : Quần áo, sản phẩm dưỡng da, thuốc giảm cân, mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Cách kinh doanh online không cần vốn 2: Làm Marketing

Làm Marketing hay còn gọi là làm tiếp thị liên kết được biết đến như một hình thức tương tự như mô hình cộng tác viên nhưng thông qua lượt click trên link. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi đăng ký và quảng bá sản phẩm của nhà phân phối có hỗ trợ Affiliate mà bạn đã đăng kí. Công việc của bạn chỉ là đăng ký tài khoản trên nhà phân phối. Sau đó lấy link sản phẩm đi chia sẻ trên các trang web, hội, nhóm mạng xã hội,… Càng nhiều lượt click vào link của bạn và mua hàng thì bạn sẽ nhận được % chiết khấu từ mỗi sản phẩm bán được.

Cách kinh doanh online không cần vốn 3: Bán hàng Order

Bán hàng order hay bán hàng xách tay là ý tưởng kinh doanh online không cần vốn được nhiều người trẻ lựa chọn. Cách thức thực hiện cũng không có gì khó cho bạn. Bạn sẽ là người đứng ra nhận các đơn đặt hàng từ khách hàng với toàn bộ số tiền đặt cọc. Nhiệm vụ của bạn là đặt hàng (order) các sản phẩm và chuyển đến các khách hàng sau đó. Lợi nhuận của bạn đến từ việc đặt hàng và bán lại cho khách để ăn chênh lệch.

kinh doanh online không cần vốn

Điểm đặc biệt của ý tưởng kinh doanh này chính là, khi bạn có thể lấy được hàng giá rẻ hơn thì phần lãi ăn chênh lệch so với giá bán cũng sẽ cao hơn. Hình thức này phù hợp với những mặt hàng nước ngoài, hàng xách tay cao cấp. Vì giá bán trên website nước ngoài sẽ cao hơn so với mua trực tiếp. Thủ tục mua hàng cũng khá phức tạp khi chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế. Khách hàng thường tìm đến những người order để đặt hàng giá rẻ, tiết kiệm thời gian hơn.

Cách kinh doanh online không cần vốn 4: Kinh doanh dịch vụ online

Kinh doanh dịch vụ online hay còn gọi là làm freelancer, có thể nói đây là cách khởi nghiệp của phần lớn người trẻ trên thế giới hiện nay.  Kiếm tiền không nhất thiết phải bắt đầu từ tiền vốn, mà hãy bắt đầu bằng “vốn” kiến thức và kĩ năng của bạn.  Bạn có khả năng về thiết kế, viết content, thiết kế website, làm SEO, chạy quảng cáo.

Có rất nhiều lợi ích nếu bạn khởi nghiệp là một freelancer. Đó là bạn hoàn toàn được làm chủ công việc. Có thể tận dụng ngay không gian tại nhà, thời gian rảnh và làm bất cứ lúc nào bạn muốn. Không chỉ đem lại thu nhập, việc này còn giúp bạn nâng cao kỹ năng công việc về sau.

Không thiếu những freelancer có thu nhập “khủng” và cao hơn nhiều lần làm hành chính full-time. Đặc biệt, nếu bạn có năng khiếu tiếng Anh và muốn có thu nhập cao hơn thì bạn có thể tìm job nước ngoài. Network nước ngoài mở ra lượng job khổng lồ và mức lương lên tới nghìn đô cho các job: dịch thuật, marketing, thiết kế, lập trình.

Cách kinh doanh online không cần vốn 4: Trở thành youtuber

Làm Youtube hay còn gọi là làm sáng tạo nội dung là một trong những ý tưởng kinh doanh online không cần vốn có được mức thu nhập ở mức khủng nhất hiện nay. Bạn không cần bỏ tiền, chỉ cần có nội dung thật sáng tạo và thu hút. Cộng thêm một chút khả năng chỉnh video và một chiếc laptop để chỉnh sửa video. Sau đó upload lên youtube và chờ mọi người vào xem. Một số lĩnh vực được nhiều người quan tâm như làm vlog, review du lịch, món ăn, dạy nấu ăn, clip nhạc tổng hợp, remix, streamer gaming.

kinh doanh online không cần vốn

Đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này cho người thân và bạn bè của mình nhé !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *