5 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP VỚI SỐ VỐN 200 TRIỆU ĐỒNG ĐỈNH NHẤT 2022

ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng

5 ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng hoặc ít hơn dưới đây sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mình và khả năng thành công cũng cao hơn người khác.

ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng

5 ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng 1: Dịch vụ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

Đây được xem là một trong những mô hình kinh doanh của tương lai. Ai cũng biết sức khỏe là vàng, nhưng rất nhiều người thực sự đang thiếu hiểu biết về các loại thực phẩm họ đang ăn hàng ngày, hoặc cần có chế độ luyện tập thể dục như thế nào để chăm sóc sức khỏe của mình. Số người phải ăn kiêng và duy trì luyện tập thể thao để đảm bảo sức khỏe là khá lớn, họ luôn mong muốn tìm thấy những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia. Nếu hiện tại bạn có thể trở thành một một chuyên gia tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng trực tuyến, các vấn đề liên quan đến khẩu phần thức ăn, tập thể dục, và chế độ phù hợp cho từng thể trạng khác nhau để kiếm tiền.

Rõ ràng là kinh doanh dịch vụ liên quan đến sức khỏe sẽ luôn là xu hướng kinh doanh mạnh và mang về doanh thu không hề nhỏ. Mở rộng ý tưởng này, ngoài giờ tư vấn, bạn cũng có thể tham gia làm giáo viên hướng dẫn/huấn luyện viên tại các phòng tập thể hình hoặc một nơi nào đó, vừa là để thêm thu nhập, và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, cũng như tăng thêm mức độ uy tín cho mình.

ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng 2: Tạo ra các ứng dụng cho trẻ em

Theo tất cả các thống kê hiện nay cho thấy 75% trẻ em được tiếp cận với các thiết bị di động từ rất nhỏ. Tuy nhiên, hầu như điện thoại mà các bé sử dụng đều là của cha mẹ và đương nhiên những ứng dụng trên đó không phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ, và khiến trẻ dễ bị sinh hư khi mải mê chơi game hay truy cập vào những ứng dụng “độc hại”.

Bạn có thể hợp tác với một người khác giỏi về lập trình viên và yêu thích việc xây dựng các ứng dụng di động thì cả hai có thể tấn công vào mảng ứng dụng di động dành cho trẻ nhỏ và đây là sẽ xu hướng kinh doanh công nghệ nên đầu tư. Nếu nghĩ trẻ em không phải là khách hàng tiềm năng của bạn thì hoàn toàn sai rồi đấy. Đây lại là một cơ hội mà bạn có thể khai thác, tạo các ứng dụng giáo dục và ứng dụng giúp trẻ phát triển trí tuệ khi chơi.

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng 3: Đi chợ kết hợp đưa đón trẻ

Đừng vội đánh giá về ý tưởng kinh doanh này vì nó có thể giúp bạn hái ra rất nhiều tiền nếu như biết cách triển khai đấy, bạn có thể thành lập một doanh nghiệp chuyên giúp những gia đình bận rộn việc đi chợ hàn ngày, vừa đưa đón con cái của họ đi học đúng giờ. Dù dịch vụ này ở Việt Nam vẫn chưa phát triển mạnh, nhưng sẽ sớm thôi, dịch vụ này bắt buộc phải có để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Vì vậy, đây cũng có thể coi là xu hướng đáng để đầu tư nếu như bạn chưa biết cách kinh doanh.

Ngoài việc đưa đón trẻ nhỏ thì bạn Hãy suy nghĩ sâu hơn về ý tưởng kinh doanh “Đi chợ hộ”. Đừng nghĩ rằng hàng ngày bạn cầm cái làn đi chợ cho 5- 10 hộ gia đình. Mà là một dịch vụ có hàng trăm chi nhánh trên cả nước, với một website hệ thống đặt dịch vụ và các gói giá theo tháng để các hộ gia đình lựa chọn. Mô hình này sẽ đáng để đầu tư trong tương lai khi mà cuộc sống văn phòng bận rộn, vấn đề vệ sinh thực phẩm và đồ ăn nhanh ngày càng khiến con người trở nên béo phí và sinh nhiều bệnh tật. Bữa cơm gia đình, đủ món, đủ chất vẫn là tốt nhất.

ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng 4: Chăm sóc thú cưng kết hợp quán cà phê

Đừng mở những quán cà phê giống hàng trăm quán trên thị trường, hãy tìm sự khác biệt khiến quán cà phê của bạn thu hút nhiều người hơn. Kết hợp chăm sóc thú cưng chẳng hạn. Mốt chơi thú cưng đang trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay, và họ sẵn sàng đầu tư vài chục triệu để mua một chú chó, mèo.. Vì vậy nếu mở một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, các dịch vụ làm đẹp (tỉa lông, cắt móng, chải lông…) kết hợp kinh doanh cà phê nước giải khát thì quá  là tuyệt vời đấy.

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu đồng 5: Dịch vụ ship hàng nhanh

Đây luôn là ý tưởng khởi nghiệp của tương lai và luôn nằm trong top những ý tưởng đáng để thử nhất cho người có máu kinh doanh làm giàu, bởi có khá nhiều dịch vụ vận chuyển, nhưng dường như chưa 1 bên nào đảm bảo được yếu tố nhanh như quảng cáo. Nếu bạn có thể mở một dịch vụ giao hàng nhanh, và uy tín như vậy thì rất là tiềm năng để đầu tư kinh doanh trong năm 2022 tới.

Ở trên là 5 xu hướng làm giàu mà Nguyễn Thái Duy tôi chia sẻ với mong muốn giúp bạn giải đáp câu hỏi xu hướng đầu tư kinh doanh gì trong năm 2022 với số vốn 200 triệu. Kinh doanh mỗi năm một khó và nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt, có tầm nhìn xa về kế hoạch phát triển của mình, không chỉ trong năm 2022 mà còn phải hoạt động tốt trong 10 năm, thậm chí 30 năm sau. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ về thị trường ngách bạn đang hướng đến và lựa chọn cho mình một xu hướng kinh doanh “Đỉnh” nhất để theo đến cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *