Home / Uncategorized / BÀI HỌC VÔ GIÁ CHO DOANH NGHIỆP – LEAN SYSTEM

BÀI HỌC VÔ GIÁ CHO DOANH NGHIỆP – LEAN SYSTEM

LEAN CLASS

Lâu lắm rồi mới đi học một lớp hay như vậy. Rất cám ơn thầy Nguyen Thai Duy đã dành 3 ngày để chia sẻ cho tụi em những bài học về Lean thật tuyệt vời. Đây là cách để các doanh nghiệp đang phát triển có thể nhìn lại tỗng thể toàn bộ công ty của mình và hoàn thiện lại toàn bộ. Để có thể luôn đứng vững để phát triển tốt hơn.

Những ngày này được nghe các chia sẻ của các anh chị giúp Chill có thể hiểu hơn để áp dụng vô công việc của mình. Chill rất vui vì có thể học chung với các anh chị 3 ngày. Tất cả đều là những kỷ niệm vui mà Chill không thể quên.
Đầu tiên nghe đến lớp học này mình và các bạn đa phần không hiểu là đến đây học cái gì luôn mà nghe lạ vậy. Mà nghe nó cần thiết cho doanh nghiệp là đi học thôi.

Học xong cả lớp 20 người ai cũng thấy mình vô cùng may mắn khi gác lại toàn bộ công việc dành thời gian 3 ngày cho lớp LEAN. Thực ra để kinh doanh được đã là điều khó, không dễ làm một tí nào, nhưng để đưa doanh nghiệp mình phát triển và lớn lên thì càng khó hơn nữa.

khởi nghiệp ít vốn
( Học viên lớp Lean đang thảo luận hết sức tập trung)

Hơn thế nữa, một sự thực là số doanh nghiệp Việt Nam lớn lên và trụ lại được đã đến trên đầu ngón tay. Học xong lớp LEAN mình càng hiểu tại sao doanh nghiệp Việt Nam nhỏ thì làm được cứ lớn lên không kiểm soát được lại bể. Bởi không làm đúng quy trình LEAN thì sớm muộn cũng bể, còn một doanh nghiệp dù nhỏ đến mấy nếu làm đúng quy trình thì Lean thì doanh nghiệp đó sớm muộn gì cũng vươn lên vị trí dẫn đầu.

Học xong mới thấy doanh nghiệp nước ngoài họ rất giỏi quy trình LEAN còn số doanh nghiệp Việt Nam biết về LEAN còn ít quá. Cám ơn thầy Nguyen Thai Duy đã dành thời gian đã chia sẻ cho chúng em những món quà Vô Giá cho doanh nghiệp mình, cám ơn chị Lê Kim Loan đã lo lắng tổ chức hội trường cho lớp, cám ơn các anh chị cho em ba ngày cùng học cùng ăn cùng chơi cùng trải nghiệm với lớp và với những bài học quý báu.

xây dựng doanh nghiệp hiệu quả
( Học viên lớp Lean chụp hình kĩ niệm với thầy)

Có thể nói, đây là lớp học về kinh doanh hay nhất mình được từng học- Lean Class. Mình cảm nhận đây là môn khoa học thực tiễn về kinh doanh. Mọi người trong lớp đều nhận ra Lean rất quan trọng cho công việc kinh doanh của mỗi người. Kiến thức của mình được mở rộng ra khi nhận được những chia sẻ chân thành quý báu của thầy Nguyen Thai Duy

#HuynhTheVinh

#TrinhThiChung

#NguyenHoangAnhTuyet

Nhng hình nh t lp hc: 

bí quyết kinh doanh

IMG_2437

IMG_2440

IMG_2441

IMG_2444

IMG_2445

IMG_2484

IMG_2498

Thông tin chi tiết liên h: Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training

Tel: 028 5422 1032 – 0937 939598

Email : info@betraining.org

FB: https://www.facebook.com/BeTrainingVuonUomDoanhNhan/

Web: www.betraining.org

Đa ch : S 199, Đin Biên Ph, P 15, Q.Bình Thnh, TP HCM (tòa nhà Vietcombank)

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *