Home / Uncategorized / BẠN ĐÃ SẲN SÀNG ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG MỚI INTERNET MARKETING

BẠN ĐÃ SẲN SÀNG ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG MỚI INTERNET MARKETING

ban-da-san-sang

Trong thời đại của Internet hiện nay, con người ngày càng ẩn mình sau màn hình máy tính. Môt xu hướng mới của xã hội nổi bât lên là viêc con người dành nhiều thời gian hơn cho việc mua sắm, vui chơi và hoạt động xã hôi trênInternet. Những trang mạng xã hôi, điển hình như Facebook, ngày càng phổbiến và phát triển mạnh mẽ, tràn ngâp sự hưởng ứng và say mê từ khắp nơi trên thế giới, chiếm lấy vị trí dẫn đầu của Google về số lượng truy cập, và nhưTwitter trở thành 1 phương thức kết nối liên tục với bạn bè moi lúc mọi nơi. Họvới cả thế giới rằng họ đang kẹt xe ở đâu hoặc họ là fan ruột của đội bóng nào.

Qua rồi thời đại của tin nhắn SMS. Thay vào đó, ta dùng Twitter để chia sẻ mọi điều, từ tình hình công việc cho tới nhu cầu cá nhân! Tin nhắn sẽ được chuyển tới tất cả bạn bè, có khi lên đến cả ngàn người, ngay lập tức.

Youtube, trang chia sẻ video trực tuyến vừa kỉ niêm sinh nhật lần thứ 5, hiện vượt quá 2 tỉ lượt xem mỗi ngày! Với cách này, ngày càng nhiều đoạn băng hình được xem hơn so với phương thức cũ đã gắn bó với con người cả thế kỷ nay là TV! Cứ từng phút trong 24 giờ đều có video mới post lên Youtube, điều đó giải thích vì sao một phần ba dân số thế giới, đa số là giới trẻ lại lên Youtube thay vì coi TV!

Những tập đoàn, những công ty lớn thay nhau nhảy lên đoàn xe Internet, hăm hở chi đến hàng tỉ đôla vào cửa hàng bán lẻ trên mạng. Những công ti hàng không, cả hàng không giá rẻ và sang trọng, như Air Asia, Singapore Airlines, Malaysian Airlines, đua nhau bán vé qua mạng, và việc bán vé qua mạng này đã phát triển nhanh đến chóng mặt trong vài năm gần đây. Mọi người có thể mua vé qua mạng và in vé ra trực tiếp. Họ không cần phải đối mặt với các doạn đường kẹt cứng xe cộ và phải xếp hàng dài để tới quầy mua vé.

Những cửa hàng bán lẻ hàng đầu, như Parkson, những hàng ăn ngon miệng như Starbuck, và công ty máy tinh Dell đã rất thành công trong việc sử dụng các mạng xã hội để liên kết với những người tiêu dùng thế hệ trẻ và làm tăng danh tiếng của nhãn hiệu.

Nhưng công ty không hoạt động trên internet đang đối mắt với nguy cơ thất bại và bị quên lãng.

Đã đến lúc để bạn vươn lên hay bị bỏ lại phía sau. Câu hỏi chính là làm cách nào để có thể xí phần trong miếng bánh triệu phú đó? Những cá nhân tìm ra con đường đó đã trở thành những triệu thậm chí là tỉ phú trong vài năm ngắn ngủi. Họ được coi như những tấm gương cổ vũ cho mọi người đi đến.

Thời đại mới của Internet đã thay đổi thế giới. Nhìn chung, đa số các bạn đầu tư khoảng 10,000$ tới 200,000$ cho việc lấy tầm bằng đại học trong 4 năm, mà nhờ đó bạn có thể ra làm việc và kiếm được từ 3,000$ tới 5,000$ một tháng. Nhưng với internet marketing, một khi bạn đã có được kĩ năng và kiền thức chính xác, bạn có thể kiếm ra số tiền bạn mình làm ra trong 1 tháng hay thậm chí là 1 năm chỉ trong 1 ngày! Đầu tư cho việc đó ít hơn nhiều nhưng thu hoạch và lợi nhuận gặt hái lại nhanh hơn rất nhiều!

Tạp chí Fortune đã đưa ra danh sách 40 người giàu nhất thế giới dưới 40 tuổi và một nửa trong số họ bắt đầu sự nghiệp từ internet! Bao gồm Micheal Dell (Nhà sáng lập công ty Dell) với hệ thống tài sản lên tới 17.95 tỉ $, Pierre Omidyar ( Nhà sáng lập Ebay) có tổng tài sản lên tới 10.05 tỉ $, Sergey Brin và Larry Page ( Đồng sáng lập Google) là một vài trong số họ.

Với sự phát triển của internet, bạn sẽ thấy ngày càng nhiều những trang web có giá trị hàng triệu đô dưới tay các ông chủ chỉ 17 tuổi!

Những nhà triệu phú dưới 30 tuổi, họ đã tạo dựng sự nghiệp trên internet bao gồm Mark Zuckeberg (Nhà sáng lập của Facebook) với hệ thống tài sản lên tới 700 triệu $, Shau Stenning (Nhà sáng lập của DollarRose), Vince Tan (Sáng tạo ra công thức 6 con số với 0 đô la)…..

Bạn có một tên mình đứng trong số họ? Bạn không nên chỉ mơ ước. Bạn có thể hành động để biến nó thành sự thật. Bạn chỉ cần hành động chính xác để biến mong ước đó thành hiện thực (Không phải là chà vào cây đèn thần của Aladin)

Nếu bạn đọc cuốn sách này, hầu hết các bạn đang tìm cách để nâng tầm cuộc sống và tăng thêm thu nhập.

Có lẽ bạn là một trong những người mệt mỏi với việc làm thuê, bị căng thẳng tại văn phòng, cảm thấy chán nàn mổi ngày qua, và tìm kiếm một cách tốt hơn để tăng thu nhập.

Có thể bạn đang có một công việc kinh doanh nhưng thay vì cho bạn sự tư do mà bạn hằng mơ ước thì nó lấy đi thời gian của bạn dành cho gia đình và ngay cả tiền của chính bạn.

Có thể bạn có làm quen với Adsense hay Affiliate nhưng chỉ kiếm được chút ít, và bạn muốn chút ít đó thành những dòng tiền triệu hay tỉ chảy về túi mình không ngừng nghỉ.

Có lẽ bạn là một người có một gia tài bằng internet marketing nhưng bạn tò mò xem thử hai người triệu phú trẻ tuổi này nói điều gì về làn song mới trong chiến lược làm giàu.

Cho dù lí do là gì, hãy đọc và khám phá làm cách nào Làn Sóng Mới có thể thay đổi cuộc đời bạn…chắn chắn thế! Bạn sẽ không bao giờ như trước nữa.

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *