Cách khởi nghiệp từ 5 xu là chia sẻ trong quyển sách VƯỢT BIỂN LỚN

cách khởi nghiệp từ 5 xu
cách khởi nghiệp từ 5 xu

Tại sao tôi viết quyển sách này ?

 Sài gòn, ngày 27 tháng 10 năm 2016.

Tôi nhận ra rằng, khi nói đến khởi nghiệp làm chủ thì y như rằng nhiều gia đình luôn thành kiến và không mong con cái mình đi theo con đường kinh doanh. Những lời dạy hàng ngày của ba mẹ là “ cố gắng học thật giỏi để ra trường kiếm công ty tốt tốt làm “.

Tôi cũng xuất thân từ gia đình như vậy, tuy nhiên may mắn hơn khi lớn lên do hoàn cảnh quá khó khăn và đồng lương không đủ lo cho cuộc sống tôi đã làm cuộc bứt phá ngoạn mục để kinh doanh thành công tại đất Sài Gòn này.

Cuốn sách bạn đang cầm trong tay cho bạn một tấm bản đồ, cảm hứng, những bài học bằng mồ hôi và nước mắt của tôi, giúp bạn có được những cách thức để trở thành ông chủ theo cách bạn muốn.

bìa sau sách vượt biển lớn

Tại sao tôi viết quyển sách này, có ba lý do chính:

Thứ 1: Tôi không muốn những gì tôi từng trải nghiệm trong cuộc sống và con đường làm kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư …theo tôi xuống lòng đất. Khi tôi ra đi thì quyển sách này vẫn còn mãi mãi trên thế gian này nó là nguồn cảm hứng cho ai đó có duyên gặp được.

Thứ 2: Cho con cái tôi, quyển sách này cũng là nguồn cảm hứng và kinh nghiệm truyền lại cho con mình, các con sẽ lớn lên với hình ảnh người cha hy sinh làm lụng cả cuộc đời này cho công việc ươm mầm những doanh nhân cho đất nước và thế giới thịnh vượng hơn.

Thứ 3: Tôi muốn truyền lại thế hệ sau tôi nguồn năng lượng tôi có được cũng như qua năm tháng giúp tôi tích lũy, mỗi câu chuyện, mỗi chương sách, mỗi đề mục là bài học cho những ai khát khao thành công trên con đường khởi nghiệp từ tay trắng.

Cuối cùng đây là cuốn sách dành cho những ai muốn trở thành ông chủ kinh doanh thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *