CÁCH NGHĨ PHẢI NGỌT ĐÃ – Bài 191

95251762 3094807673896288 1667979055099543552 n

CÁCH NGHĨ PHẢI NGỌT ĐÃ

Một điều tất nhiên là cách bạn đang nghĩ, đang tin là mình đúng thì cũng là cách bạn đang làm. Kết quả hiện tại nó phản ảnh cái suy nghĩ bạn đang có trong bộ não của mình.

Nếu kết quả ok thì điều này quá tuyệt vời, nó đang phản ảnh tư duy, kiến thức, cách nghĩ của bạn đang ngọt. Tuy nhiên đừng nên chủ quan, hôm nay ngọt thì ngày mai nó đã không còn như hôm nay nữa.

Còn kết quả là Tệ, te tua thì cũng đang phản ảnh cái gì ở trong đầu bạn nó đã cho phép bạn hành động để tạo ra kết quả như vậy. Đừng than thân trách phận gì cả mà hãy thay đổi lại cách nghĩ, kiến thức có trong đầu ngay đi thôi.

95251762 3094807673896288 1667979055099543552 n

Dưới đây là tin nhắn của một bạn:

“ Thầy ơi e đang gặp chút khó khăn, mong thầy giúp đỡ giùm với ạ. Em đã đăng bài lên trang cá nhân nhằm mục đích để bán được sản phẩm của mình và đã nhờ đến các mối quan hệ nhưng kết quả vẫn không bán được hàng e thật sự rất buồn thầy ơi.

Mong thầy có cách nào giúp giùm e với thầy, Hiện tại e đã cố gắng làm cho sản phẩm chân gà nướng rút xương của e được ngon được hoàn thiện nhưng e vẫn không biết cách nào để khách hàng có thể mua sản phẩm của mình.

Thật sự rất bế tắc e đã xem lại những gì thầy dạy nhưng e vẫn chưa có lối thoát cho sản phẩm của mình. E mong thầy cho e ý kiến ạ.

E đang đi làm thuê và sản phẩm e làm thêm là chân gà để kiếm thêm thu nhập và khởi sự kinh doanh nhưng bước đầu e đang gặp khó khăn trong việc làm thế nào để thu hút khách hàng.

Rất mong thầy cho e một phương pháp ạ. E biết nhưng e đã bỏ nhiều vốn cho sp của mình. Nhưng k có kết quả.”

Bạn ấy chỉ đến ngồi nghe 3h lớp miễn phí rồi về lao ra làm, và rồi kết quả như vậy nên suốt ngày nhắn tin nhờ giúp đỡ, chỉ giúp…

Bạn muốn ra khởi sự mà kiến thức về kinh doanh không có. Bạn muốn bơi mà không chịu học bơi, hoặc ngồi nghe thầy giáo dạy bơi nói vài câu và rồi nghĩ mình bơi được, nhảy xuống hồ bơi.

Sự nhiệt tình, dám xong ra làm là tốt tuy nhiên nó chưa đủ mà bạn cần có kiến thức và rồi tập làm trước khi chính thức làm. Nên nhớ, thầy giáo có tài tình cỡ nào cũng không thể nhắn tin FB cho bạn vài câu mà bạn bơi được.

Công thức cho sự thay đổi khá đơn giản “ Hãy học cách nghĩ khác trước khi học cách làm khác “

91572248 3022841967759526 8685213987580674048 n

Và tại sao có quá nhiều người không chịu áp dụng theo cách trên? Trong 11 năm chia sẻ và gặp vài chục ngàn bạn muốn ra khởi sự kinh doanh mình phát hiện ra một điều rằng

“ Thật ra những bạn ấy không hoàn toàn có trách nhiệm một cách nghiêm túc với sự nghiệp kinh doanh của mình, cứ lao ra làm đại, không được đi làm nhân viên lại.

Được chút, có chút tiền thì lo sắm sửa, tích luỹ vật chất cho mình ngon rồi, xong một thời gian sau cũng tiêu tan. Bạn chứng kiến đấy, mỗi ngày biết bao nhiêu người bị loại khỏi cuộc chơi, bị đẩy ra bên lề “.

Câu hỏi ở đây là: Ai loại họ vậy? Ai đã làm cho họ te tua? Do họ, do đối thủ, do thị trường, do khách hàng, hay do ông hàng xóm? Bạn nên nhớ: Thế giới kinh doanh sẽ không có chỗ cho người làm thử, hay đổ thừa, đổ lỗi cho ai đó.

Vậy làm sao để thay đổi cuộc chơi? Chỉ có bạn, bạn cần phải thay đổi. Đầu tiên là thay đổi cái gì đang diễn ra trong bộ não của mình đó. Bằng cách học hành nghiêm túc, để trang bị cho mình kiến thức kinh doanh ngọt đã, trước khi bắt tay vào học cách làm. Yes!

Kết nói link bên dưới để nhận Quà!

m.me/BeTrainingVuonUomDoanhNhan?ref=quatangsach

Nguyễn Thái Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *