CẢM NHẬN VỀ NGUYỄN THÁI DUY

NGƯỜI KHÁC NÓI VÀ CẢM NHẬN VỀ NGUYỄN THÁI DUY

cn-1

Dưới đây là những cảm nhận, những chia sẻ mà khách hàng, bạn bè, đối tác kể cả những đối thủ, cả những người luôn nói không tốt về mình. Trong cuộc sống điều đó làm cho bạn phát triển hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bạn thấy đấy cả những người thành công và nổi tiếng như tổng thống Obama mà những người ủng hộ ông cũng chỉ khoảng trên dưới 50%.

Những lời chứng thực của khách hàng, đối thủ, những ai ganh tỵ với mình chỉ là bước hành trình làm cho mình trở nên phi thường hơn. Trong quá trình thành công không thể thiếu những điểm tối xen lẫn những điểm sáng và chính những đề phiến diện làm cho chính diện thêm nổi bật.

Trong hành trình cuộc đời và kinh doanh tôi không thể không có những lời chứng thực, thông tin phản hồi, những bài học từ kinh nghiệm cá nhân về cá nhân tôi, sản phẩm và dịch vụ do tôi tạo ra và đây chính là bài học vô giá, tài sản giá trị cho chính tôi và thế hệ con cháu của tôi. Cảm ơn vì tất cả những tâm tự nguyện vọng bạn đã gửi cho tôi, viết về tôi…


BẠN NGUYỄN TRUNG NGUYÊN

cn-2

Trong cuộc sống có những người bạn rất yêu quý nhưng cũng có người mà bạn ghét cay ghét đắng. Với tôi cũng vậy, người mà tôi ghét nhất từ trước đến giờ là một người làm cùng ngành đào tạo với tôi, đó là anh Nguyễn Thái Duy – Chủ tịch sáng lập Trường Đào Tạo Doanh Nhân BeTraining.

Cái gì cũng có nguyên do của nó, và đây chính là những lý do khiến tôi ghét con người này:

Lý do #1: Anh ấy làm tôi mất đi khá nhiều bạn chiến hữu.

Bạn biết không, tôi có khá nhiều bạn và một thói quen hay la cà quán xá cùng mấy “ông bạn” chiến hưu mỗi khi xong việc, khi thì cafe khi thì bia bọt. Và chúng tôi thấy rất vui khi chia sẻ cùng nhau nhiều chuyện trên trời dưới đất từ gia đình, vợ con, thể thao, chính trị, kinh tế…hay đơn giản chỉ là câu chuyện đến từ một con chuột cống chạy qua dưới gầm bàn nhậu. “Ôi cuộc đời vẫn đẹp sao!”

Nhưng chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào mà tôi gặp anh Duy, tương tác với anh, tham dự các khóa học của anh cuộc sống của tôi đảo lộn cả lên.

Tôi lao vào công việc một cách hăng say, cuối ngày sau khi xong việc tôi vội vã chạy về nhà chăm sóc cho con trai, tôi thăm hỏi bà con hàng xóm nhiều hơn…Tôi quý từng phút giây tôi có được, tôi sống như thể “chỉ còn một ngày để sống” vậy.

Và rồi, tôi quên dần những cuộc vui chè chén cùng các chiến hữu của mình và họ cũng chẳng còn nhớ đến tôi. Kết quả là tôi đã mất mấy người bạn đó. Giờ đây, bạn bè tôi chỉ còn lại là những doanh nhân bộn bề công việc và trách nhiệm nặng với gia đình và xã hội. “Ôi một thời oanh liệt nay còn đâu!”

Lý do #2: Sau khi gặp anh, tôi thấy trách nhiệm của bản thân quá nặng nề.

Lúc trước, cuộc sống của tôi khá nhẹ nhàng. Tôi chẳng phải lo lắng hay cảm thấy bản thân mình phải có trách nhiệm gì với xã hội xung quanh ngoài trách nhiệm với gia đình mình.

Nhưng từ khi gặp anh Duy, nhiều lúc tôi cảm thấy rất nặng nề bởi cái trách nhiệm to lớn của một doanh nhân phải gánh vác trong suốt cuộc đời của mình. Nào là trách nhiệm với cuộc sống của nhân viên mình, trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với đối tác…nhưng “ghê gớm nhất” là trách nhiệm với xã hội xung quanh, với sự phát triển của cộng đồng. Đi kèm với đó là phải thực hiện nhiều dự án kinh doanh gắn liền với lợi ích cộng đồng.

Và kết quả là giờ đây, mỗi khi ra đường là phải luôn tươi cười và chào hỏi nhiều người khi họ chào mình – mà nói thật nhiều khi không nhớ họ là ai. Còn blog và facebook thì ngập tràn lời mời kết bạn và tin nhắn. Làm đôi lúc cứ “tự kỷ” rằng mình là hotboy! 

Lý do #3: Anh ấy đã làm tôi phải xếp xó tất cả những gì mà tôi phải dày công học tập bấy lâu nay.

Tôi là một người rất chịu khó học hỏi, mỗi năm tôi đều lên kế hoạch và đi học ít nhất một lần, về chuyên môn cũng có, tư duy cũng có, kinh doanh thì ôi thôi không kể xiết.

Nhưng từ khi tôi gặp anh Duy, tham dự các chương trình của anh ấy xong tôi mới nhận ra tất cả những kiến thức mà tôi đã học trước đây chỉ giúp tôi thành công trong sự nghiệp “làm công” của mình mà thôi. Trong khi bây giờ tôi là một doanh nhân thì những kiến thức kia chỉ có đem vứt!

Giờ đây tôi lại phải vác thân đi học lại rất nhiều, nhưng chỉ học những gì dành cho BOSS thôi nha.

Lý do #4: Đã nói lắp mà dám làm Trainer.

Bản thân tôi là một chuyên viên tư vấn, một trainer trong nhiều năm nên tôi hiểu, đã là một trainer thì ngoài kiến thức chuyên môn và kỹ năng thuyết trình ra thì một trainer buộc phải nói chuyện lưu loát, trôi chảy.

Nhưng bạn có tin không, anh ấy bị chứng nói lắp rất nặng mà vẫn là một trainer rất thành công?

Tôi đã đi từ ngạc nhiên, bất ngờ đến vô cùng thích thú khi lần đầu tiên “mục kích sở thị” khả năng có một không hai của anh. Lớp học của anh cực kỳ sôi động và cuống hút, các học viên tham dự với một năng lượng cực cao…nhưng nếu không tin ý các bạn có thể sẽ không nhận ra được “tuyệt kỹ cà lăm” của anh ấy đâu.

Lý do #5: Anh ấy đã đánh cắp thời gian cuối tuần của tôi

Sau một tuần làm việc hiệu quả, chúng ta đều muốn nghỉ ngơi bên gia đình và người thân đúng không?

Nhưng tôi bây giờ thì không có diểm phúc đó. Bởi vì cứ đến cuối tuần là cứ phải “bò” lên BeTraining của anh ấy để nạp năng lượng.

Hình như tôi bị nghiện trò chuyện với anh ấy mất rồi! Cứ mỗi lần công việc có vấn đề là tôi lại “alo” hẹn hò với anh ấy. Và như có phép mầu vậy, trò chuyện chơi với anh ấy một hồi là tự nhiên tôi có được giải pháp cho vấn đề của mình liền.

Và còn rất nhiều lý do nữa khiến tôi ghét…nhưng không thể bỏ con người này được.

Nếu bạn không muốn “bị” giống như tôi thì tôi khuyên bạn đừng tìm hiểu và tương tác với anh ấy nhé. Đừng click vào trang web của anh ấy nhé. Trang này nè http://NguyenThaiDuy.com

Tìm hiểu về Trung Nguyên mời BẠN vào trang web: www.NguyenTrungNguyen.net

——————– // ——————————- // ———————————— // —————————————

NƯỚC MẮM CẨM VÂN NHA TRANG

cn-3

Bắt đầu từ các bài học về Học Làm Chủ – rồi đến hệ thống Internet Marketing – Train the Trainer and Leader – và tư duy của những ông chủ lớn trong việc xây dựng hệ thống tự động hoàn toàn, để các Be Big Boss có thể thoát ra khỏi hệ thống mà tiền vẫn đều đều chạy về túi mình.Thật độc đáo phải không các bạn?

Xin đừng vội tin những điều tôi nói.  Bạn hãy dành thời gian để kiểm nghiệm những bài học của anh ấy xem có đúng với trường hợp của bạn hay không? Anh ấy thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm của mình ở những lớp học miễn phí, khuyên dành cho những ai đam mê làm giàu và làm chủ để sau này có thể tự do về thời gian, tự do về tài chính.

Điều đặc biệt là tôi luôn cảm thấy thú vị mỗi khi tiếp xúc và trò chuyện với anh ấy.  Qua những lần tương tác, từ những bài chia sẻ có giá trị trên trang web cá nhân của anh ấy  tôi đều cố gắng học hỏi để thu lượm và rút tỉa cho mình vài điều bổ ích. 

Nếu bạn là người luôn nỗ lực trong công việc, khao khát thành công và hạnh phúc thì đây chính là người mà tôi muốn giới thiệu đến bạn.  Thầy tôi – thầy Nguyễn Thái Duy với trang web cá nhân www.NguyenThaiDuy.com ./.

Mời bạn vào trang để tìm hiểu thêm về Chị Lê Cẩm Thủy www.LeCamThuy.com

——————– // ——————————- // ———————————— // —————————————

HIỂN CHỢ MỸ

cn-4

Không chỉ là một người bạn, một đối tác tin cậy, anh còn là một người thầy đáng kính và thân thương của tôi. Đó là anh NGUYỄN THÁI DUY, người sáng lập trường học làm chủ Be Training – trường chuyên đào tạo cho giới làm chủ, những ông chủ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Anh đồng thời cũng là diễn giả được nhiều người yêu quý trong những chương trình nổi tiếng như Doanh nhân kinh tế tri thức, Bí mật tư duy giàu có, Sales và Marketing Master, Be Leadership, Be Big Boss… cho đến nay năm 2013 đã có hơn 100.000 tham gia cá chương trình của anh.

Nguyễn Thái Duy đã chia sẽ những trải nghiệm và vận dụng những gì anh làm được cho chính doanh nghiệp của mình đến với hàng ngàn doanh nhân cùng những người mong muốn kinh doanh để mạng nhiều giá trị lợi ích cho xã hội. Chính những giá trị độc đáo khác biệt đó tạo nên kết quả thành công trong kinh doanh của vài ngàn doanh nghiệp ngay trong thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu này.

Nhưng trên hết, điều làm tôi kính trọng và nể phục anh đó là tinh thần đam mê học hỏi, luôn khao khát tiếp cận tư duy tri thức và ứng dụng các công cụ tri thức vào công việc kinh doanh, quản lý doanh nghiệp của chính mình… anh thực sự khiến tôi trân trọng anh hơn qua lời chia sẻ: “Tôi vẫn không ngừng học hỏi, liên tục hàng năm tôi dành kinh phí tiền bạc để đi học các khóa học ở nước ngoài bởi tôi hiểu rằng chính tôi phải là bắt đầu của tất cả. Chỉ khi bạn học được, bạn thấy được, bạn cảm nhận được bạn mới có được. Học tập là con đường ngắn nhất giúp tôi thành công”. 

Với trải nghiệm của tôi thì tôi rất vui gửi đến bạn một người bạn, một đối tác uy tín, một người thầy tận tâm và luôn biết làm sao giúp bạn thành công hơn. Nếu bạn mong muốn có cơ hội tham dự các buổi offline chia sẻ, gặp gỡ giao lưu hàng tuần của các doanh nhân nhằm giúp các doanh nghiệp kết nối giao lưu, học hỏi nhau và nhất là nâng cao khả năng kết nối cộng đồng của giới doanh nhân thì tôi tự tin giới thiệu đến các bạn anh Nguyễn Thái Duy – Trường học làm chủ Be Training. Mọi thông tin liên hệ với anh Thái Duy bạn có thể truy cập vào trang website sau đây: www.nguyenthaiduy.com

Tìm hiểu nhiều hơn về bạn Hiển mời bạn vào trang web: www.BuiTheHien.com

——————– // ——————————- // ———————————— // ————————————–

HÙNG DÀN GIÁO

cn-4

Anh Nguyễn Thái Duy là Chủ Tịch sáng lập Trường Dạy Làm Chủ- BeTraining, một trường dạy làm chủ duy nhất hiện nay tại Việt nam.

Tôi thật may mắn khi có duyên gặp và trở thành thành viên của Trường đào tạo Doanh Nhân Be Training, từ một doanh nghiệp đang “xoay sở” về đường hướng chiến lược phát triển công ty. Tôi xin chia sẻ câu chuyện của tôi và anh Nguyễn Thái Duy.

Vào một ngày căng thẳng để suy nghĩ chiến lược phát triển công ty, đầu óc tôi như mụ mị khi suy nghĩ quá nhiều mà kết quả thì chẳng thấy đâu, một cảm giác bất lực khi không tìm được con đường hợp lý cho công ty phát triển bao trùm trong suy nghĩ của tôi.

Tôi hay có thói quen kiểm tra email vào mỗi cuối giờ làm việc, một trong những email làm tôi chú ý và đọc rất kỹ đó là thư của BE TRAINING gửi. Thú thật tôi như bừng tỉnh và nhìn thấy điều gì đó trong những thông điệp này để hy vọng một cuộc lột sát trong chiến lược phát triển công ty.

Bây giờ tôi mới thấy thấm câu “hữu duyên” là như thế nào, điều tôi trăn trở mong đợi được vỡ òa trong lớp học của anh Nguyễn Thái Duy, lớp học Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing. Con đường bấy lâu nay tôi trăn trở đã dần hiện lên trong nội dung của lớp học, không diễn tả được niềm vui của tôi sau lớp học này. Tôi tiếp tục theo học các lớp tiếp theo “Doanh Nhân thời đại kinh tế tri thức- Bea”, ” Tư duy giàu có”, “Trai The Trainer and Leader”, và đặc biệt là lớp ” Chiến lược cho hệ thống internet marketing” đã làm thay đổi công ty tôi theo chiều hướng phát triển như vũ bão.

Hiện tại, công ty tôi đã dẫn đầu lĩnh vực cung cấp dàn giáo, cốp pha trong cách làm internet marketing, doanh số hàng năm tăng đột biến so với năm trước và phát triển rất bền vững. Tất cả những thành quả này đều nhờ vào nhân duyên mà tôi đã gặp được anh Nguyễn Thái Duy- một người thầy, người bạn, người anh em thân thiết của tôi trong cuộc sống.

Với sự năng động và miệt mài mang giá trị lại cho doanh nghiệp Việt Nam có tầm nhìn và hướng đi đúng, anh Nguyễn Thái Duy hàng năm chia sẻ những giá trị này đến cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Tp.HCM. Những doanh nghiệp tham dự chương trình của anh đều phát triển theo chiều hướng tích cực và bền vững.

Với những thành quả của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đạt được trong thời gian qua nhờ vào những trải nghiệm kiến thức của BeTraining, tôi gửi đến các bạn chủ doanh nghiệp một địa chỉ sẽ làm thay đổi doanh nghiệp bạn và phát triển như vũ bảo nếu bạn áp dụng những kiến thức tuyệt vời của BeTraining vào công việc kinh doanh của bạn. Hãy tham khảo mọi thông tin tại:www.NguyenThaiDuy.com và www.BeTraining.org

Để tìm hiểu rõ hơn về Hùng Dàn Giáo mời bạn vào trang web: www.HungDanGiao.com

 ——————– // ——————————- // ———————————— // ————————————–

QUANG NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

cn-5

Trong cuộc đời kinh doanh của mình, người làm tôi nhớ nhất và ấn tượng nhất là anh Nguyễn Thái Duy, anh vừa là một người bạn vừa là một người thầy. Anh đã dạy tôi các kiến thức kinh doanh của một người chủ và đặc biệt nhất là các kiến thức, chiến lược về Internet Marketing.

Anh là người chỉ cho tôi thấy con đường làm chủ đơn giản hơn những gì tôi đã từng nghĩ và đã cho tôi nhận thấy con đường kinh doanh trong thời đại này phải là Internet Marketing với những ưu điểm vượt trội.

Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục phát triển thêm các lĩnh vực lớn hơn và giúp trọn vẹn cho tôi trên con đường làm chủ và thoát khỏi hệ thống để tự do tài chính tự do thời gian. Anh đang đầu tư nghiên cứu cho ra những phần mềm phù hợp với giới chủ hiện đại đang ứng dụng Internet vào kinh doanh.

Tôi rất biết ơn anh Nguyễn Thái Duy về những gì anh đã giúp tôi thời gian qua. Nếu bạn cũng khao khát làm chủ, tự do tài chính, tự do thời gian, tôi tự tin giới thiệu bạn nên tham gia các khóa học của Anh Nguyễn Thái Duy trực tiếp giảng dạy để bạn thành công hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Để tìm hiểu thêm các thông tin thú vị về người thầy đáng kính này, tôi mời bạn vào web www.NguyenThaiDuy.com
  
Mời bạn xem thêm thông tin bạn Quang tại web site: www.QuangNhangSach.com

——————– // ——————————- // ———————————— // —————————————

BẠN NGUYỄN QUỐC THOẠI

cn-6

MỘT NGƯỜI THẦY, MỘT NGƯỜI ANH, NGƯỜI BẠN QUÝ!

Từ đầu đến giờ bạn có để ý là mình hay nhắc đến Betraining và tên anh Nguyễn Thái Duy không?

Vậy bạn có thắc mắc anh là ai mà tới giờ tôi mới cho bạn biết về anh ấy?

Anh ấy như thế nào mà những người bạn có tôi có ít nhiều liên quan tới?

Tôi xin giới thiệu lại cho bạn một người mà bạn sẽ không bỏ qua cơ hội để tương tác được, đó anh anh NGUYỄNTHÁI DUY, Chủ Tịch Sáng Lập & Trainer của TRƯỜNG HỌC LÀM CHỦ BETRAINING.

Tôi biết anh những ngày cuối năm đón Giáng Sinh 2011, vào một dịp tình cờ do người bạn giới thiệu đến khóa học lớp Internet Online Powerful của anh.

Ngay từ những phút giây đầu khi tham gia khóa học anh đã cho tôi một ý tưởng về tư duy hệ thống kinh doanh Online là “Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mà giao phó toàn bộ hệ thống Internet Marketing cho cho người khác thì kể như doanh nghiệp bạn chưa biết về kinh doanh Online”,  nghe đến đây tôi thật mới hòa nhập vào lớp của anh.

Và kể từ đó hầu như lớp nào anh do anh đứng làm Diễn giả tôi điều có mặt, bởi đơn giản tôi xem anh như người đi khai sáng cho những ý tưởng kinh doanh của tôi.

Anh không những là người bạn mà còn là một người anh, người thầy, tương tác với anh tôi thấy anh ở sự tận tâm, vô cùng năng lượng và đầy nhiệt huyết, với anh là sự chia sẻ không có điểm dừng.

Anh luôn làm mới mình qua những buổi dạy với tư duy kinh doanh mới, làm chủ mới mà anh đưa nó vào Việt Nam qua việc anh đầu tư học hỏi từ những tỷ phú trên thế giới mà đa phần là tỷ phú thành công của Mỹ.

Nếu bạn muốn làm chủ cho mình một hệ thống kinh doanh hãy tìm đến anh qua lớp “Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức-BEA” của anh.

Còn nếu bạn muốn cho mình cơ hội bán hàng đỉnh cao thì tìm hiểu anh qua lớp“Trainer the Trainer &Leader” và lớp “Sales & Marketing Master”.

Hay bạn muốn ở hữu một chiến lược kinh doanh Online riêng cho mình thì mời bạn tham gia lớp “Chiến Lược KinhDoanh Online-CIM”.

Hay nếu bạn muốn biết bí mật của những tỷ phú thì khóa học “Bí mật tư duy triệu phú”.

Đến với các kháo học chia sẻ từ anh, bạn sẽ định vị lại cách suy nghĩ về giàu có và tư duy làm Ông chủ của mình.

Bạn ạ, nếu mình kể hết về anh thì mình mất cả ngày vẫn chưa nói hết do vậy nếu bạn muốn biết đến anh mời bạn tham khảo qua websitewww.NguyenThaiDuy.com bạn sẽ được sẽ có câu trả lời đầy đủ nhất.

Trước khi kết thúc về anh, mình muốn nói: “Cho dù bạn đang là Ông chủ lớn bạn cũng phải học làm chủ, cho dù bạn thành công bạn vẫn phải suy nghĩ liệu thành công của mình có tiềm ẩn một sự thất bại, cho dù bạn đang sở hữu một hệ thống kinh doanh lớn bạn vẫn phải cần một cộng đồng” mà tôi đã có được cộng đồng ấy.

Vậy còn bạn sẽ như thế nào đây?

Bạn có thể không tin những gì tôi nói nhưng bại phải trải nghiệm để cho mình một cơ hội.  

Mời bạn vào trang www.NguyenQuocThoai.com để làm bạn với anh.

——————– // ——————————- // ———————————— // —————————————

ANH NGUYỄN CHÍ CƯỜNG

cn-7

Lúc viết những dòng chia sẻ này, tâm trạng của tôi thật phấn chấn với những thành công nho nhỏ ban đầu của Công ty TNHH Dịch Vụ Nghề Kim Hoàn Thiện Chí. Đây là một doanh nghiệp riêng của mình mới được 45 ngày tuổi. Có thể nói, tôi có được ngày hôm nay là nhờ ơn một người Thầy cũng là một người bạn. Đó là anh Nguyễn Thái Duy – Chủ tịch sáng lập Trường Đào Tạo Doanh Nhân Be Training.

Đến đây chắc các bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi nói như thế?

Câu chuyện khởi đầu là vào cuối năm 2012, lúc tôi buồn chán và tự ti do những thất bại kèm thiệt hại đáng kể tiền bạc của mình. Khi đó, bà xã mình nói rằng: “anh hãy lên Trường Be Training học đi, ở đó có dạy nhiều tư duy mới lắm….”.

Thì ra là sau thất bại của chồng, bà xã của mình cũng đã âm thầm tìm Thầy học đạo trước. Khi trải nghiệm thấy hay rồi giới thiệu cho tôi.

Thế là mình đã đến Be Training. Tôi học lần lượt hết các khoá học dành cho doanh nhân và nhờ đó mình đã ngộ ra rất nhiều thứ các bạn ạ…..Đầu tiên mình ngộ ra lý do tại sao mình gặp thất bại vừa rồi. Kế đến mình đã lý giải được tại sao mình cứ lo lắng sẽ gặp thất bại, tại sao mình chưa giàu.  Mình cũng đã tự trả lời được mình sẽ làm gì tiếp theo sau thất bại ấy. Cụ thể là mình sẽ bắt đầu từ công việc gì. Tôi đã hiểu rõ hơn vai trò trách nhiệm của mình trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Lập tức, tôi đã xua đi những suy nghĩ sai lầm ân oán do những thất bại vừa rồi…v.v….Rất nhiều thứ các bạn ạ. Có thể hình dung mình đã như nắng hạn khô cằn gặp mưa rào khi được gặp Nguyễn Thái Duy.

Thật vậy càng tương tác với anh tôi càng hiểu sâu sắc rằng anh đã làm thay đổi tư duy và mang lại năng lượng  nhiệt tình cho rất nhiều người. Đó chính nhờ vào sự thông thái và sự trải nghiệm của chính bản thân mình. Hiện anh đang cùng Trường Be Training liên tục đào tạo tư duy và phương pháp làm chủ cho hàng trăm nghìn doanh nhân Việt nam. Anh cũng là cầu nối cho hàng trăm doanh nhân thành đạt tạo thành một cộng đồng Be Training đầy sức sống với nhiều hoạt động có ý nghĩa cao đẹp.

Để biết rõ hơn về anh Nguyễn Thái Duy mời bạn vào trang webhttps://www.nguyenthaiduy.com/

Tôi xin tóm lược mấy ý về Nguyễn Thái Duy:

– Đi lên từ nghèo khó;

–  Đam mê chia sẻ tư duy làm giàu chân chính;

– Thành công nối tiếp thành công.

Bạn xem thêm thông tin Anh Cường tại website: www.NguyenChiCuong.com

——————– // ——————————- // ———————————— // —————————————

ANH PHAN ĐĂNG AN

NGUYỄN THÁI DUY – NGUỜI THẦY – NGUỜI TRUYỀN LỬA

Tình cờ đến tham dự một lớp học của truớng Be Training , tôi rất bất ngờ khi  lĩnh hội đuợc những luồng kiến 

cn-8

thức mới từ nguời đang chia sẻ trên bục giảng : Nguyễn Thái Duy.

Dám từ bỏ chức vụ cao cấp tại một tập đòan y khoa lớn của Việt Nam. Nguyễn Thái Duy quyết tâm mở truờng học BE TRAINING với mục tiêu chia sẻ kiến thức làm chủ, làm giàu cho hơn hai triệu nguời Việt Nam.  Qua hơn ba năm hình thành và phát triển, Thầy đã chia sẻ những luồng tư duy mới, tư duy làm chủ đến với hàng trăm ngàn nguời .

Tôi thích nhất là những kiến thức của Thầy về chiến luợc Internet Marketing trong các lớp SID, CIM . Những kiến thức thầy đã lĩnh hội từ các guru hàng đầu trên thế giới.

Bạn bè doanh nhân của tôi mỗi khi thấy năng luợng xuống, mỗi khi thấy tinh thần kinh doanh ảm đạm đều đến trò chuyện với thầy và luôn luôn như đuợc tiếp thêm “lửa” sau khi nghe thầy chia sẻ.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển nhanh với chi phí cực kỳ ít. Nếu bạn muốn đi nghỉ nghỉ ngơi vài tháng ở một hòn đảo xa xôi nào đó nhưng doanh nghiệp bạn ” vẫn chạy tốt” , Phan Đăng An xin giới thiệu bạn đến các khóa HỌC LÀM CHỦ  do thầy Duy chia sẻ tại www.NguyenThaiDuy.com

Để làm bạn với Anh An mời bạn vào trang web: www.PhanDangAn.com

——————– // ——————————- // ———————————— // —————————————

NGUYỄN VĂN MÙI

cn-9

Như là luật hấp dẫn, những gì tôi muốn, tôi cần trước đây, giờ đã là sự thật. Thầy Duy người đã tiếp sức và khơi dậycho tôi một nguồn năng lượng vô cùng lớn ngay trong chính con người tôi, định hình cho tôi một hướng đi tốt, vận hành doanh nghiệp với một tư duy mới giúp doanh nghiệp luôn phát triển bền vững.

Là chủ tịch sáng lập & Trainer Trường học làm chủ Be Training  với cách học và tư duy hoàn toàn khác biệt, đến nay đã có hàng ngàn người theo học đã thành công thực sự, trong đó có cả Tôi. Đối với tôi Thầy Duy không chỉ là người thầy mà còn là một người anh, một người bạn luôn luôn đồng hành và chia sẻ những điều có giá trị nhất. Để biết thêm về anh vui lòng xem thêm tại đây:www.BeTraining.org

Mời bạn vào trang web: www.NguyenVanMui.com để cùng trò chuyện cùng Anh

——————– // ——————————- // ———————————— // —————————————

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

Con người muốn tiến bộ không thể không học hỏi hàng ngày. Chẳng những chỉ học ở hiện tại không mà còn phải học ở cả quá khứ nữa. Ông bà ta đã dạy: ” Ôn cổ truy kim”. Người mà tôi muốn giới thiệu muốn chia sẻ đến bạn hôm nay là một anh chàng trong quá khứ thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít. Nhiều lần lên bờ xuống ruộng nhưng không hiểu vì sao. Một ngày nọ anh quyết tâm trở thành người thành công với ý chí quyết liệt, anh đã đi sang Singapore tầm sư học đạo.

Với tư tưởng muốn thành công phải tìm người thành công mà học. Thế là anh đi kiếm mấy ông triệu phú, tỷ phú mà học theo cách họ đã, đang và sẽ làm để ngày càng  thành công hơn. Và hôm nay anh đã lãnh hội được kiến thức ấy. Anh đã chia sẽ những điều anh học được cho những người anh gặp và họ đã, đang và sẽ thành công như anh hoặc hơn thế nữa. Người mà tôi muốn nói đến ở đây là anh Nguyễn Thái Duy.

Mời bạn xem thêm trang website: www.DuongNguyenQuangHoang.com