Home / Uncategorized / CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA BẠN TRẦN THỊ KIM TRANG LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 44

CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA BẠN TRẦN THỊ KIM TRANG LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 44

bea-44

Bạn thân mến,

TRong bất kỳ công việc gì khi bạn làm việc hết mình và nhận được những chia sẻ từ khách hàng cũng giúp bạn vui hơn và vui rất nhiều. Chính điều đó làm cho bạn có thêm năng lượng, nhiệt huyết để làm tiếp. Trong hành trình những năm qua chia sẻ các lớp học doanh nhân, Internet Marketing, Train The Trainer and Leader, Sales and Marketing Master… mình liên tục nhận được những chia sẻ của các bạn.

bea-41

Tuy nhiên, không thể 100% là lời chia sẻ tốt, có những chia sẻ trách móc, có những chia sẻ phỉ báng, có những chia sẻ làm cho mình ” xấu đi ” mà mình thầm cảm ơn những chia sẻ này bởi chính các bạn mới làm cho mình tốt hơn hôm nay. Mình cũng là một con người bình thường như bao con người khác nên không thể làm hài lòng tất cả, cũng như không thể làm cho tất cả cùng vui. 

Sau đây là cảm nhận của bạn Trần Thị Kim Trang, chúc bạn thành công và thực hiện được ước nguyện của mình. 

bea-44-1
Chào Thầy Nguyễn Thái Duy,

Trước tiên, em xin tự giới thiệu, em tên Trần Thị Kim Trang, quê ở Bình Dương và hiện tại em vừa có kết quả tốt nghiệp Đại học tạm thời tại trường Đại học Hoa Sen. và kết quả chính thức khóa học ” Doanh nhân thời đại Kinh tế tri thức-BE 44″ từ trường làm chủ Be Training.

bea-44-2

Có lẽ Thầy sẽ dễ nhớ đến em hơn nếu em nhắc đến em là cô bé đã khóc nhiều nhất trong buổi học cuối sau khi vượt qua thử thách TỰ TAY  XÉ TỜ 500K( em là cô bé duy nhất Xung Phong lên đó Thầy), em cũng là cô bé đầu tiên bước qua những mãnh ve chai, em cũng được nói chuyện với Thầy 2 lần, một lần thì ở trong lớp học, một lần ở ngoài hành lang. Đó là những kỷ niệm em sẽ nhớ mãi và em rất hi vong Thầy sẽ nhận ra em trong số những bạn khác.

bea-44-3
Thầy ah, lý do em viết lá thư này là vì em đã gần như mất ngủ mấy đêm rùi. Kể từ sau khi rời khỏi lớp học trong đầu em không lúc nào không nghĩ đến những gì thầy đã dạy, tất cả những kiến thức và những trãi nghiệm thầy đã cho em thật quý báo, kết quả là chưa bao giờ như lúc này em tin là mình có thể làm chủ cuộc đời mình và không ngần ngại để thực hiện giấc mơ của mình đến như vậy. Em thầm cảm ơn Thầy đã cho em nguồn động lực lớn mà từ trước khi gặp thầy em chưa bao giờ có được.

bea-44-4

Thầy ah, Thầy có biết giấc mơ của em là gì không nhỉ ?? em mơ mình sẽ trở thành Doanh nhân thành đạt, giàu có, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và thanh thản bên gia đình và em sẽ có đủ điều kiện để giúp đỡ những người xung quanh em đang gặp khó khăn.

 Hơn thế, em mơ đất nước Việt Nam mình sẽ giàu có và thịnh vượng nhờ bàn tay và khối óc cống hiến xây dựng của các Doanh nhân Việt Nam… nhiều người xung quanh em nghĩ em mơ lớn, trèo cao thì té đau, giấc mơ của em viễn vong, em sẽ không làm được,… nhưng đối với riêng em thì đó thật sự là giấc mơ của em thầy ạh và em trân trọng nó, em hứa với chính mình sẽ không bao giờ từ bỏ giấc mơ này !

bea-44-5

Em luôn tìm cách để thực hiện hóa giấc mơ này, em cố gắng học giỏi, em luôn học thuộc bài, hoàn thành bài tập thầy cô giao cho, em cố gắng đậu vào đại học chuyên ngành kinh doanh, em phấn đấu học giỏi tiếng anh,…em đã nghĩ rằng chỉ cần học hành và làm việc chăm chỉ để có một công việc tốt, lương cao là em sẽ thực hiện được giấc mơ của mình. 

Nhưng càng ngày em càng mơ hồ nhận ra đó không phải là con đường dẫn em đến thành công như mong muốn, em đã tìm đọc những quyển sách của người thành công kiếm ra nhiều tiền, có cuộc sống hạnh phúc. em rất ngưỡng mộ họ và khao khát mình được như họ. Em muốn làm giàu từ khối óc và trái tim nhiệt tình với ước mơ của riêng em.

bea-44-6

Và được gặp Thầy là một cơ duyên lớn trong đời em, như đã nói trên em đọc một số sách về làm giàu, thành công, kinh doanh và một trong những quyển sách đó là ” Làm ít hơn kiếm nhiều tiến hơn” của tác giả Pham Thị Phương Mai & Leon Jay. Ngay từ lúc mua em nhận định quyển sách này rất hay, thiết thưc nhất là cung cấp hướng dẫn để em có thể hình thành một hệ thống kinh doanh Online cho mình. 

Nhưng sau khi đọc qua đọc lại em vẫn chưa thể ứng dụng được quyển sách này, nhưng em để ý kỹ hơn lời giới thiệu của tác giả, em tìm thấy tên Thầy và những khóa học của Thầy trong quyển sách này. Em bắt đầu tìm hiểu các chương trình học và hi vong có thể học để có kiến thức về Internet marketing để ứng dụng thực hành quyển sách.

Nhưng kết quả thật không ngờ khi em tham gia lớp học Free đầu tiên, em nhận được nhiều thứ hơn em tưởng trước đó, kết quả tiếp theo là em đã có mặt trong lớp Doanh nhân kinh tế tri thức- BE 44, và lại một lần nữa em nhận được nhiều thứ hơn em tưởng trước đó… Cuộc sống này luôn khiến ta khó ngờ như vậy Thầy nhỉ !! Sau khi tham dự lớp học này, nếu cho nhận xét em chỉ có một câu ” Thầy và lớp học này thật tuyệt vời Thầy ah !!! “. 

Em còn có một tin vui muốn cho Thấy biết nữa, sau khi học về cùng với tinh thần chia sẻ, em đã giới thiệu khóa học với người anh họ của em, anh ấy 

rất ngạc nhiên về những gì em kể và anh ấy cũng là người ham học hỏi lắm Thầy ah, anh đã quyết định đăng ký khóa “học làm chủ”  vào thứ 6 tuần này, tức là Thầy sẽ gặp anh họ của em vào ngày mai, anh họ của em tên Phan Thanh Hải thầy ah. Hi vọng thầy sẽ cho anh ấy được cảm nhận như những gì em đã cảm nhận !

Thầy ah, còn một trăn trở nữa em cũng muốn chia sẽ với Thầy, sau khi học lớp học em đã suy nghĩ nhiều về kế hoạch kinh doanh của mình sắp tới, em đã quyết định không nộp đơn xin viêc như ba mẹ em mong muốn nữa mà đứng ra từng bước tạo ra hệ thông kinh doanh cho mình, em biết sắp tới mình sẽ gặp nhiều khó khăn vì chưa có kinh nghiệm, chưa có các mối quan hệ, chưa có vốn kinh doanh, .. nhưng em sẽ cố gắng vượt qua với tinh thần học hỏi thất bại và tiến lên phía trước, không được từ bỏ ước mơ của mình. 

Thật sự em rất mong Thầy có thể là người hướng dẫn cho em trong thời gian sắp tới, bởi vì em biết để thành công không thể thiếu những người thành công chỉ dẫn những lúc khó khăn, trở ngại. Em biết Thầy là người có thể làm được điều đó cho em ! Em rất mong Thầy có thể nhận lời xin được giúp đỡ chân thành này !

Em rất cảm ơn Thầy đã dành thời gian quý báo để đọc những chia sẻ của em. Trong thời gian sắp tới, em hị vọng sẽ tiếp tục tham gia những khóa học của Thầy, em rất muốn đăng ký trọn gói tất cả khóa học nhưng hiện tại điều kiện của em vẫn chưa cho phép, nhưng không sao em sẽ tìm cách để được học tiếp Thầy ah, em hi vọng sẽ gặp lại Thầy trong thời gian gần nhất ! Em chúc Thầy thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong công việc và cuộc sống !!! Chúc cho trường học làm chủ sẽ không ngừng phát triển tạo ra những thế hệ Doanh Nhân mới làm giàu mạnh đất nước Việt Nam chúng ta ! 

Thân mến,

Trần Thị Kim Trang

“Tôi làm chủ cuộc sống của tôi – I LOVE MY LIFE.”

Nguyễn Thái Duy

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *