Chuẩn bị thứ gì đó hút khách hàng đến! – Bài 196

106547110 3743940558966405 923607563058639985 o

CHUẨN BỊ THỨ GÌ ĐÓ HÚT KHÁCH HÀNG ĐẾN!

Ui cha, với tinh thần đó nên các bạn doanh nhân trẻ lập nghiệp nhà ta đã lên chiếc lược thu hút thú vị gì đâu. Như Boss Lưu Văn Xít thương hiệu Xnow tại Bắc Ninh đã quảng cáo( xem bên dưới hình ) làm mình cũng muốn đến đây để thưởng thức.

Vì sao ư? Bạn nói rằng khi đến với một người bạn thì tặng một ly trà chanh trị giá 20k. Nhớ đấy nhé một ngày không xa mình ra đây dẫn theo cô bạn gái mà không chịu tặng là mình bốc phốt ngay.

Nói vui thôi chứ khu bạn mở quán Xnow là trong khu công nghiệp VISP BẮC NINH khách chủ yếu là các bạn trẻ công nhân làm ở các nhà máy tại đây sau một ngày làm việc buổi tối về đi hóng gió và ngêu ngao cùng ly nước.

106547110 3743940558966405 923607563058639985 o

Hay như bạn Tuyết kinh doanh nem chả dựa trên triết lý “ Ông ăn chả, bà ăn nem “ ka ka ka nó vui và thú vị gì đâu. Combo ông mua chả tặng bà gói nem chua. Ngon ơi là ngon chỉ với 150K. Thú vị không cả nhà?

Thời kỳ cạnh tranh hôm nay nó luôn thú vị, đầy những người sẽ đo ván khi luôn cho rằng mình có sản phẩm tốt, hay dịch vụ của mình ngon. Còn khách hàng thì sao nhỉ, họ luôn biết cách mua hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt hơn với giá vô cùng phải chăng hơn.

Kinh doanh hôm nay đang là cạnh tranh khốc liệt. Vấn đề ở đây rất rõ ràng rằng nếu bạn không biết cách lên chiếc lược phù hợp và tạo ra những cách kinh doanh khác biệt thì sao nhỉ?

Khách hàng không cho bạn có lý do để tồn tại, càng bán bạn càng thua lỗ nặng đến một lúc sập tiệm. Dành thời gian suy nghĩ, học hỏi để lên chiến lược là phần thưởng xứng đáng lắm lắm.

b478c6879d3b6065392a

Ví dụ như bạn Tín Công Ty Tâm Việt thực hiện “ Đền ngay 10 triệu đồng tiền mặt nếu phát hiện HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI – 30 ngày vẫn được đổi loa ngay nếu lỗi”

Nghe hấp dẫn muốn mua loa ngay đó bạn Tín ơi mặc dù hiện chưa có nhu cầu. Nếu bạn đang khiến khách hàng tiềm năng không cưỡng được khi nhìn thấy thông tin bạn chia sẻ. Thôi thúc họ làm điều đó có nghĩa là bạn đang chạm ngưỡng nhu cầu thầm kín bên trong.

Cái còn lại là lên chiến lược thuyết phục sao ấy để chốt đơn hàng thật ngọt. Ui, cái chiến lược, chiếc thuật trong marketing, quảng cáo này nó hay đến khó tả. Thật ra các bạn trên đang làm bài tập cho lớp học tuy nhiên nó đang được áp dụng ngay và luôn vào công việc kinh doanh hiện đang chạy.

Chúc mừng những bạn doanh nhận trẻ lập nghiệp hôm nay đang ngày đêm luyện công để vững vàng trong hành trình đã chọn hành trình làm chủ doanh nghiệp.

Mình có hàng ngàn câu chuyện hay theo mỗi cách khác nhau. Bạn có muốn mình chia sẻ tiếp bài sau không? Comment nên dưới nếu muốn nhé. m.me/BeTrainingVuonUomDoanhNhan?ref=quatangsach

Nguyễn Thái Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *