CÓ 10 TRIỆU TRONG TAY NÊN KINH DOANH GÌ DỄ THU HỒI VỐN ??

10 triệu trong tay nên kinh doanh gì

“Với số vốn ít ỏi là 10 triệu trong tay nên kinh doanh gì dễ kiếm lời mà thu hồi vốn nhanh? ” là câu hỏi mà Nguyễn Thái Duy tôi vẫn thường xuyên nhận được.

10 triệu trong tay nên kinh doanh gì

10 triệu trong tay nên kinh doanh gì dễ kiếm lời mà thu hồi vốn nhanh ??

Hơn ai hết tôi hiểu rằng khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng quả thực không hề dễ dàng chút nào, nhưng không phải ngẫu nhiên chỉ với 2 triệu đồng trong tay nhiều người chọn bán hàng online và trở thành người chuyên bán buôn thu về vài chục triệu/tháng hay một trường hợp “khủng” hơn, là khởi nghiệp từ số vốn âm 150 triệu đồng khi vướng phải nợ nần. Quan trọng là hướng đi và cách thức thực hiện như thế nào. Họ có thể tại sao bạn lại không thể? Sau đây là những ý tưởng kinh doanh ít vốn thành công mà bạn có thể tham khảo.

1. Mở quán nước vỉa hè

Vốn số vốn ít là 10 triệu thì ý tưởng kinh doanh quán nước vỉa hè, bán thức uống nhanh như cà phê, trà đá, nước ép trái cây, sinh tố sẽ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra còn có thể kết hợp thêm các món ăn nhẹ như chuối chiên, cá viên chiên.

Tôi tin nếu thức uống ngon, đồ ăn chất lượng, giá rẻ thì chắc chắn khách hàng sẽ ghé quan của bạn nườm nượp. Mặt khác việc mở quán vỉa hè không tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu về mặt bằng, bàn ghế,… Vì thế với ý tưởng kinh doanh này bạn sẽ thành công.

2. Kinh doanh mỹ phẩm online

Không có nhiều vốn mở shop lớn hay nhập hàng nhiều cùng một lúc thì bạn có thể kinh doanh mỹ phẩm online,  ắt hẳn đây là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn khi muốn khởi nghiệp kinh doanh mà chỉ có 10 triệu tiền vốn. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao vì thế không ai không sử dụng mỹ phẩm để sở hữu làn da, vóc dáng, mái tóc đẹp như mơ. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh gì với 10 triệu thì đừng bỏ qua mặt hàng này. Bạn có thể kinh doanh mỹ phẩm Nhật, Hàn… tùy theo sở thích của bạn.

10 triệu trong tay nên kinh doanh gì

3. Kinh doanh online đặc sản địa phương

Nhiều người nói đây là ý tưởng kinh doanh không thiết thực nhưng kỳ thực kinh doanh đặc sản địa phương sẽ mang lại lợi nhuận cao cho bạn mà không tốn quá nhiều vốn. Đặc biệt, bạn không phải lo lắng về nguồn hàng ban đầu. Chẳng cần tìm kiếm đâu xa chỉ với sản phẩm đặc sản quê hương mình cũng đã trở thành ý tưởng kinh doanh hấp dẫn dành cho bạn.

4. Bán phụ kiện điện thoại online

Tin tôi đi kinh doanh phụ kiện điện thoại hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho bạn khai thác khi kinh doanh với vốn 10 triệu. Phụ kiện điện thoại hiện nay trên thị trường rất đa dạng kiểu dáng, màu sắc bắt mắt. Vì thế nhiệm vụ của bạn chỉ cần nghiên cứu phân khúc khách hàng bạn muốn hướng đến và cung cấp sản phẩm phù hợp.

Đó là chưa kể phụ kiện điện thoại có giá khá rẻ và dễ mua nên sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận cao. Kinh doanh phụ kiện điện thoại không bỏ nguồn vốn quá nhiều; đặc biệt không tốn quá nhiều chi phí để đầu tư mặt bằng, trang trí. Chỉ cần sản phẩm của bạn đẹp, độc chắc chắn sẽ thu hút khách hàng rất nhiều.

5. Bán quần áo online

Kinh doanh quần áo online cho người lớn hay trẻ nhỏ chính là ý tưởng kinh doanh bạn nên thử sức. Bán quần áo vừa đảm bảo vốn ít mà lại có lợi nhuận cao. Tùy vào phân khúc thời trang bạn muốn hướng đến là giới trẻ hay công sở, hàng quảng châu hay hàng tự thiết kế… mà lựa chọn mẫu mã, thiết kế cho phù hợp. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu rõ về các nguồn hàng để lựa chọn nơi nhập hàng uy tín, giá rẻ và chiết khấu cao để tiết kiệm chi phí.

10 triệu trong tay nên kinh doanh gì

Nhiều học viên của tôi đã thành công khi chọn những ý tưởng kinh doanh ở trên, và bạn cũng có thể !!

Leave a Reply

Your email address will not be published.