CÓ 5 TRIỆU NÊN KINH DOANH ONLINE HAY ĐẦU TƯ KIẾM LỜI ??

Có 5 triệu nên kinh doanh online

Bạn đang là sinh viên và có số vốn ít ỏi cầm tay khoảng 5 triệu nhưng không biết nên kinh doanh online giống bạn bè hay đầu tư kiếm lời đỡ nghĩ ngợi nhiều ??

Có 5 triệu nên kinh doanh online hay đầu tư kiếm lời ??

Không ít các bạn sinh viên cũng như người làm văn phòng ngoài thời gian đến trường hay lên công sở ở các công ty muốn kinh doanh thêm để kiếm tiền chi tiêu. Thế nhưng phần vì quỹ thời gian có hạn. Phần lại chỉ có số vốn ít ỏi từ 2-5 triệu đồng nên họ cảm tưởng không thể làm thêm được.

Có 5 triệu nên kinh doanh online

Nhưng theo các chuyên gia kinh tế, nếu bạn quyết tâm cao và kiên trì, bạn vẫn hoàn toàn có thể cải thiện thu nhập đáng kể của bản thân chỉ từ những công việc kinh doanh thêm phù hợp. Chưa kể, công việc này lại không cần quá nhiều vốn liếng. Do đó, với số tiền từ 2-5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online những công việc phù hợp sau.

Có 5 triệu bạn có thể làm cộng tác viên bán hàng rồi

Bạn có biết rất nhiều công ty đơn vị và cả cá nhân bán các sản phẩm uy tín của mình. Do đó, với số vốn ít ỏi, bạn có thể nghĩ tới công việc đăng ký và trở thành cộng tác viên bán hàng online cho những đơn vị này. Sau đó, hoa hồng sẽ được tính trên tổng số đơn hàng bạn bán được.

Nhưng để bắt đầu thuận lợi, bạn nên tìm các nguồn hàng dạng cộng tác, hoặc các sản phẩm giá thấp của các công ty uy tín, có tiếng trên thị trường và đều có giấy phép đăng ký, giấy phép sản xuất sản phẩm rõ ràng.

Có 5 triệu nên kinh doanh bán hàng online

Ý tưởng của tất cả sinh viên và người làm văn phòng đây rồi, nhưng để tự bán hàng online, bạn cần phải nhắm tới một sản phẩm cụ thể. Sau đó, bạn tự quảng cáo sản phẩm của mình trên các phương tiện online. Khi có ai đặt hàng thì bạn đi lấy hàng và giao cho khách.

Nếu có một số vốn nhỏ tầm vài triệu, bạn có thể dự trữ ít hàng giá rẻ ở nhà. Khi có khách lấy hàng thì bạn chỉ việc đi giao. Như vậy sẽ thuận tiện hơn. Sau khi tích lũy được thêm vốn liếng thì bạn có thể mua nhiều loại hàng để cho đa dạng sản phẩm và phục vụ được nhu cầu của nhiều người.

Có 5 triệu nên kinh doanh online

Tuy nhiên bạn nên nhớ không phải ai cũng có điều kiện, thời gian, thậm chí cơ hội tiếp xúc hết các cửa hàng. Bên cạnh đó, với cùng 1 mức giá, khách hàng sẽ mua của người quen biết hoặc nhiệt tình, vui vẻ. Vì vậy, nếu bán hàng online, bạn xác định luôn đầu tiên là chất lượng, dịch vụ, sau đó hãy đến giá.

Có 5 triệu nên kinh doanh các mặt hàng đơn giản

Sẽ tốt hơn nếu gia đình bạn sẵn có 1 địa điểm đẹp ở khu dân cư hay gần những nơi có trường mầm non, trường tiểu học, nhà văn hóa, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh các mặt hàng giản đơn như tô tượng, tô tranh cát, bán trà đá…

Điểm cộng của ý tưởng là những mặt hàng này không cần phải mất quá nhiều vốn liếng. Nhưng cần phải thật kiên trì. Nên xác định luôn thời gian đầu không có lợi nhuận cho đỡ chán nản.

Có 5 triệu nên kinh doanh đồ handmade

Nếu có hoa tay và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh đồ handmade như kẹp tóc nơ, bao điện thoại… Kinh doanh đồ handmade chỉ cần bạn yêu nghề, khéo léo, sáng tạo và nhiệt tình tư vấn cho khách. Thời gian đầu, có thể khách đến với bạn khá đìu hiu, kén chọn. Nhưng một khi khách hàng đã yêu sản phẩm của bạn làm, đã thích và mê chúng thì bạn sẽ có 1 lượng khách trung thành.

Có 5 triệu nên kinh doanh online

Có 5 triệu nên kinh doanh đồ ăn vặt

Học sinh, sinh viên giờ đã được thoải mái chi tiêu cho nhu cầu của bản thân. Do đó, mở 1 quán quà vặt nhỏ cho đối tượng học sinh sinh viên cũng là 1 ý tưởng khá hay ho. Chỉ cần bạn mở quán này ở 1 vỉa hè mát mẻ, gần trường học của các đối tượng này. Thêm nữa, ngoài quà vặt, bạn có thể bán thêm em chua rán, hạt dưa… Như vậy, chỉ cần đầu tư vốn ít, mà sáng cấy chiều gặt, mưa nghỉ bán, không phải lo lắng gì hết.

Còn bạn thì sao có 5 triệu trong tay bạn sẽ kinh doanh dựa trên những ý tưởng mà Nguyễn Thái Duy tôi chia sẻ ở trên hay đầu tư kiếm lời ??

Leave a Reply

Your email address will not be published.