CÓ SẴN MẶT BẰNG KINH DOANH THÌ BÁN GÌ NHANH CÓ LỜI ??

mặt bằng kinh doanh

Nếu may mắn bạn có sẵn mặt bằng kinh doanh nhưng lại chưa tìm được sản phẩm gì để bán nhanh có lời, bài viết này sẽ giải quyết được câu hỏi đó thay bạn.

Bạn biết đấy, mặt bằng kinh doanh là yếu tố rất quan trọng quyết định đến lợi nhuận bán hàng. Khi đã có mặt bằng kinh doanh tốt bạn không nên bỏ phí mà hãy nắm bắt cơ hội nâng cao thu nhập.

Vậy có sẵn mặt bằng kinh doanh đẹp thì bán gì cho lời nhiều ?

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa

mặt bằng kinh doanh

Nếu đã có sẵn mặt bằng kinh doanh đẹp thì đừng bỏ qua ý tưởng mở tiệm tạp hóa. Các mặt hàng này 100% các khu dân cư đều cần sử dụng. Tiệm tạp hóa càng gần, càng đa dạng mặt hàng, đáp ứng được chất lượng thì chắc chắn người mua sẽ rất đông.

Kinh doanh quán ăn gia đình

Nếu gia đình bạn có bí quyết nấu ăn ngon lại có sẵn mặt bằng kinh doanh tại nhà thì đừng ngần ngại mở ngay một quán ăn. Chỉ cần bạn đảm bảo được nguyên liệu sạch và giá cả phải chăng thì sẽ có rất nhiều khách tìm đến. Bạn có thể giảm giá sâu hơn một chút để lấy số lượng vì đã không mất chi phí thuê mặt bằng.

mặt bằng kinh doanh

Bạn có thể mở một quán ăn chuyên bán đồ chay, hoặc bán các loại chè. Mùa hè có thể bán chè sen, chè long nhãn, mùa đông sẽ bán chè nóng, bánh trôi tàu. Còn nếu mặt bằng ở gần các công ty, xí nghiệp, bệnh viện thì có thể bán đồ ăn trưa theo suất.

Kinh doanh văn phòng cho thuê

mặt bằng kinh doanh

Ý tưởng này được phần lớn người có sẵn mặt bằng tại các thành phố lớn áp dụng. Nhất là khi có mặt bằng sẵn nhưng bạn không có nhiều thời gian để kinh doanh thì việc cho thuê lại là hình thức kinh doanh bạn không cần bỏ vốn, thời gian, công sức mà vẫn có thu nhập. Mặt khác khi cho thuê lại mặt bằng làm văn phòng đại diện bạn cũng tránh được những hỏng hóc về cơ sở vật chất hơn là cho thuê để kinh doanh quán ăn hoặc buôn bán. .

Kinh doanh tiệm cắt tóc và chăm sóc sắc đẹp

Có thể nói cắt tóc và chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, mọi độ tuổi, mọi giới tính. Nếu chỉ cắt tóc không thì khá khó để thu hút khách hàng. Thay vào đó, bạn hãy kết hợp thêm các dịch vụ: đắp mặt nạ, lấy ráy tai, lột mụn, cạo và tỉa lông mày, làm móng, làm mi,…

Kinh doanh đồ điện gia dụng

Bán đồ điện gia dụng cũng là mặt hàng mà nhiều người nghĩ đến khi đặt câu hỏi có mặt bằng nên kinh doanh gì. Với sản phẩm này có rất nhiều hãng khác nhau từ bình dân đến cao cấp, bạn cần căn cứ vào nhu cầu khu vực để lựa chọn.

Đây là các sản phẩm không thể thiếu khi bán đồ điện gia dụng là: thiết bị giặt ủi, thiết bị nhà bếp, thiết bị làm sạch, thiết bị tỏa nhiệt, thiết bị văn phòng,… Bạn cần phân tách và trưng bày chúng theo từng kệ riêng biệt sao cho đẹp mắt để thu hút khách hàng.

Kinh doanh tiệm Photocopy

mở dịch vụ photo, in ấn được xem là nghề kinh doanh “hái ra tiền” vì nó có thể ứng dụng được rất nhiều. Từ việc photo, scan tài liệu cho học sinh, sinh viên đến in tiểu luận, luận văn, luận án, giáo trình,… hay photo tài liệu, giấy tờ, sổ sách đều cần đến các tiệm photocopy.

mặt bằng kinh doanh

Nếu đã có sẵn mặt bằng kinh doanh bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy photocopy và một máy in màu. Kết hợp với một chút kiến thức tin học là có thể chủ động làm ở nhà. Đây cũng là nghề vô cùng nhàn nhã, kể cả phụ nữ hay học sinh cũng có thể phụ bố mẹ làm được.

Kinh doanh quán cà phê chưa bao giờ lỗi thời

Chỉ cần có hiểu biết về lĩnh vực pha chế tại sao bạn lại không nghĩ đến việc kinh doanh quán cafe? Để thu hút khách hàng hơn các tiệm cafe hiện có đừng ngại đổi mới hình thức kinh doanh: có thể là cafe rang xay nguyên chất, cafe sách hay cafe mèo. Đặc biệt, bạn có bao giờ nghĩ đến mô hình kinh doanh quán cafe chụp ảnh chưa?

mặt bằng kinh doanh

Hãy trang trí quán thật đẹp như một studio sống ảo, có nhiều concept theo mùa. Khách đến không chỉ để uống cafe mà còn để chụp ảnh. Đây chính là một trong những ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo trên thế giới. Bạn sẽ không bao giờ thiếu ảnh quảng cáo quán mà còn thu hút được nhiều khách hàng nếu khách review lên các hội nhóm nữa chứ.

mặt bằng kinh doanh

Nguyễn Thái Duy tôi hy vọng những ý tưởng trên có thể giúp bạn biết được khi có sẵn mặt bằng kinh doanh thì nên bán gì đế kiếm lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.