ĐÀN ÔNG NÊN KHỞI SỰ KINH DOANH LÚC 30 TUỔI

khởi sự kinh doanh

Đàn ông nên khởi sự kinh doanh lúc bao nhiêu tuổi để không gọi là quá già và bất tài ??. Đây chính xác là những gì mà Nguyên Thái Duy tôi được nghe và cảm thấy rát khó chịu nếu không viết ra ngay bài này để bạn có thể biết rằng tuổi nào thì đàn ông nên khởi sự kinh doanh thành công.

khởi sự kinh doanh

Thực chất việc đàn ông khởi sự kinh doanh lúc bao nhiêu tuổi phụ thuộc rất nhiều vào thái độ, tư duy và kiến thức của mình vì không có một tài liệu hay một nghiên cứu nào chỉ ra rằng đàn ông hay đàn bà phải khởi sự lúc bao nhiêu tuổi là tốt nhất cả.

Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm đứng hàng trăm lớp khởi sự kinh doanh cho hơn nghìn chủ doanh nghiệp, nhân viên văn phòng thì Duy tôi xin chia sẻ luôn là 30 tuổi chính là độ tuổi huy hoàng nhất để bạn có thể đứng ra khởi sự kinh doanh làm giàu cho mình cho gia đình và xã hội.

Tại sao đàn ông nên khởi sự kinh doanh ở tuổi 30 ??

Không chỉ cánh mày râu mà chị em phụ nữ cũng nên lấy cột mốc 30 tuổi là thời điểm thích hợp để làm giàu từ việc kinh doanh vì:

Vì đàn ông 30 tuổi khởi sự kinh doanh được xem là thời kỳ hoàng kim của cuộc đời

Chắc bạn cũng đang cảm nhận được rằng trước 30 tuổi là thời kỳ mà bạn phải chạy, chạy đến khi mỏi chân vẫn sẽ chạy tiếp cho đến khi 30 tuổi bạn có thể chạy chậm hơn, và sau 30 tuổi bạn sẽ phải trở thành con người có tư duy hoàn thiện. Nói như thế là muốn nhắn nhủ đến những ai còn đang rong chơi ngoài kia hãy nỗ lực nhiều hơn trước 30 tuổi.

khởi sự kinh doanh

Khởi nghiệp ở độ tuổi 30 với tất cả đàn ông chính là dấu mốc cuộc đời họ, và nếu bạn muốn mở 1 cánh cửa để vào căn biệt thự, mà bạn tìm mãi và đã tìm 30 năm rồi nhưng vẫn chẳng thấy chiếc chìa khóa để vào căn nhà, sau 30 tuổi sức khỏe bạn yếu đi, bạn không còn nhiều thời gian để nỗ lực và làm những điều như khi bạn 27 nữa nên 30 chính là một cột mốc đáng nhớ nhất đấy.

Đối với Nguyễn Thái Duy tôi thì đàn ông nói riêng và và cả phụ nữ hiện đại, 30 tuổi là mốc thời gian mà bất cứ ai cũng phải có trong tay chiếc cần câu cơm, nó giúp bạn câu về những con cá nhỏ và nuôi con cá lớn trong ao, nếu không đủ khả năng sở hữu chiếc cần câu cơm, con cá trong ao của bạn sẽ chẳng thể bao giờ lớn hơn.

Nhưng được bao nhiêu người đàn ông 30 tuổi đã làm được những điều mà họ hài lòng về bản thân, người giàu cảm thấy họ chưa có gì trong tay mặc dù họ sở hữu nhà, xe hơi và vợ đẹp. Người nghèo thì vẫn chật vật từng chén cơm ngoài xã hội, nuôi vài đứa con thơ, quả thật 30 tuổi có lẽ là dấu mốc đáng sợ với biết bao nhiêu đàn ông, vì thế hãy khởi sự kinh doanh ở tuổi 30 để nó là một cột mốc cuộc đời đúng nghĩa.

khởi sự kinh doanh

Đừng lãng phí thời gian nữa 30 tuổi chính là lúc để đàn ông khởi sự kinh doanh và giàu

Dù hiện nay bạn có thể đã 30 tuổi hay đã 32, 35 thì có bao giờ bạn hài lòng về những kết quả đã đạt được trong những năm tháng qua chưa ? Bạn có nhận ra rằng mình đã lãng phí quá nhiều thời gian cho những điều không đáng ?

Dù biết mọi sự lãng phí thời gian ở mỗi người đều có lý do của riêng nó và tất cả mọi lý do đều tốt với chính bạn theo một cách hiểu nào đó, và sự lãng phí thời gian của bạn cũng đúng theo quy tắc do bạn đặt ra. Nhưng hãy nhớ cho rằng bạn đang tồn tại trong văn hóa Việt Nam, xung quanh bạn là những con người chăm chỉ, họ sẽ hiểu rằng bạn đang lãng phí cuộc đời nếu việc bạn làm không đúng trong suy nghĩ. Thật không may là phần lớn mọi người đều nghĩ thế, tức rằng bạn đang lãng phí thời gian vào những việc chẳng hay ho gì nếu không khởi sự kinh doanh ở tuổi 30.

Mục đích, mục tiêu là hai thứ bạn sẽ sở hữu khi 30 tuổi nhưng nếu mục đích được nhiều người tôn vinh, công nhận vậy thì những việc bạn làm có lẽ sẽ đúng. Trái lại nếu mục đích không được ai công nhận, vậy thì bạn nên xem lại những hành vi mình đang làm.

khởi sự kinh doanh

Duy biết, 30 tuổi đối với đàn ông chúng ta mà nói không quá nhiều cũng không quá ít, 30 tuổi là mùa của sự hưng thịnh, của sự thay đổi bản thân, của việc bắt đầu một hành trình mới, hành trình trở thành người lãnh đạo, người hùng với chính bản thân. Vì thế nếu bạn chọn con số 30 tuổi để khỏi sự kinh doanh thì những năm tháng trước đó bạn sẽ làm việc hiệu quả, đúng đắn hơn, mục đích của bạn được nhiều người công nhận. 30 tuổi là con số mà người ta có thể bắt đầu một sự nghiệp kinh doanh hoàn hảo nhất cho mình và bạn cũng vậy !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *