NHỮNG NGƯỜI BẠN

dt-1

Hi bạn,

Trong quá trình kinh doanh và trong cuộc sống chắc chắn một điều bạn tương tác rất nhiều với nhân viên, các mối quan hệ đối tác, với khách hàng và dĩ nhiên trong hành trình đó bạn luôn có những người bạn mà bạn yêu quý và cảm phục họ.

Trong những năm qua tôi có rất nhiều khách hàng, đối tác, những người bạn họ kinh doanh mang giá trị cho khách hàng, giúp giải quyết nhu cầu cùng vấn đề cho xã hội. Song song đó họ đạt được những thành công trong chính công việc kinh doanh và tạo uy tín tiếng vang trong cộng đồng xã hội. Tôi muốn giới thiệu những người bạn và đối tác tin cậy của tôi đến bạn như là một chia sẻ chân tình từ chính trái tim của mình.

LĨNH VỰC THIẾT BỊ XÂY DỰNG

dt-2

Một người bạn cũng là đối tác của tôi trong những năm qua đó là Anh Nguyễn Văn Hùng – biệt danh là Hùng Giàn Giáo – CTHDQT và Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hiện này là Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Sản phẩm của anh hiện được rất nhiều công ty xây dựng khắp mọi miền đất nước sử dụng. 

Kể cả xuất khẩu ra nước ngoài, tôi biết được hiện tại có các nhà thầu nước ngoài Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia, Myamar, Cu Ba và Pháp quan tâm đàm phán và trong số này có những công ty đang sử dụng sản phẩm dàn giáo của anh cho các công trình tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Tuy nhiên điều tôi quý mến và cảm phục anh đó là tinh thần luôn học hỏi, khao khát thành công và tinh thần trách nhiệm với khách hàng, với đối tác trong kinh doanh, cùng trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Anh liên tục cập nhật kiến thức nhất là tri thức thời đại. Anh cùng mình đi học ở nước ngoài cũng như liên tục dành thời gian để tham gia các khóa học nâng cao trong nước.

Ngoài việc kinh doah chính trong ngành thiết bị xây dựng anh còn có mãng kinh doanh thứ hai đó là giày nâng chiều cao cho người người không được cao. Và mình tin là trong thời gian tới anh còn hình thành những lĩnh vực kinh doanh khác nữa bởi anh luôn có tầm nhìn trở thành người doanh nhân thành công và luôn tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng cùng xã hội.

Với trải nghiệm của tôi thì tôi rất vui gửi đến bạn một người bạn, một người đối tác, một khách hàng uy tín và luôn biết làm sao giúp bạn thành công hơn. Nếu bạn mong muốn có được sản phẩm tốt trong ngành dàn giáo và thiết bị xây dựng thì tôi tự tin giới thiệu đến bạn ang Hùng Gián Giáo – Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Mọi thông tin liên hệ với Anh Hùng bạn vào trang website sau đây: www.HungDanGiao.com 

CÔNG TY XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG 

dt-3

Hi Bạn,

Tôi rất vui được chia sẻ đến bạn, bạn Phạm Đăng Hoàng giám đốc công ty xây dựng Hồng Hoàng. Là một kỹ sư chuyên ngành xây dựng. Bạn có tính tình trầm lắng, ít nói, chỉ nhìn và cười tuy nhiên thẩm sâu bên trong là một ý chí quyết tâm sắt đá. Làm việc gì bạn cũng chuyên tâm làm đến cùng. Những khó khăn thì tìm mọi cách vượt qua.

Tôi đã từng nghe những câu chuyện mà chính khách hàng của bạn Phạm Đăng Hoàng nói về Hoàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà của Hoàng. Anh nói rằng tôi đã có nhà thầu xây dựng trước đó bỏ giá và tôi đồng ý rồi  sau đó tôi mới gặp bạn Hoàng. Do chuẩn bị xây nhà tôi cũng rất lo lắng nên hỏi thăm những kinh nghiệm nơi Hoàng.

Thật bất ngờ, Hoàng sẳn sàng chia sẻ, trong khi Hoàng đã biết anh đã có nhà thầu rồi. Chính những chia sẻ chân tình và vô tư đó đã làm cho anh chủ nhà đổi ý và quyết định chọn Hoàng làm chủ thầu xây dựng căn nhà. Bởi khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi được làm việc với Hoàng.

Đó là câu chuyện sống động và chân tình nhất mà chính tôi được nghe người khách hàng chia sẻ về bạn Hoàng. Tuy công việc bận rộn nhưng Hoàng luôn dành thời gian cho học tập, đây thực sự là một đức tính rất quý. Luôn học tập nghĩ là bạn muốn mang lại giá trị cho khách hàng nhiều hơn. Tôi rất vui giới thiệu đến bạn, bạn Phạm Đăng Hoàng giám đốc công ty Xây Dựng Hồng Hoàng như là một đối tác tin cậy.

Để biết rõ hơn mời bạn vào trang web www.HongHoang.com.vn

3. GIẤY DÁN TƯỜNG:

Chắc chắn bạn luôn khao khát và mong muốn có một ngôi nhà, đó là niềm tự hào của mỗi người. Nếu bạn đã có nhà thì luôn mong muốn ngôi nhà của mình luôn đẹp để sau một ngày làm việc về nhà cảm giác thoải mái. khi có bạn bè, bà con đến thăm bạn không phải lo lắng, ấy náy vì nhà mình không được mới. Giải pháp đơn giản và tiện lợi ở đây là dùng giáy dán tường.

Tôi cũng đã từng dùng giấy dán tường nên hơn ai hết tôi thích sự đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng của loại sản phẩm này. Chỉ trong vòng vài tiếng hoặc 1 ngày là căn nhà bạn trở nên mới tinh mà không phải bụi bậm, hay dịch chuyển đồ đạt ra ngoài, không mắc công phải chờ đợi lâu.

Càng tuyệt vời hơn nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp sản phẩm và tư vấn cho bạn chọn loại giấy nào, màu sắc và cách thức thi công nhanh gọn mà giá cả phải chăng. Tôi muốn gửi đến bạn một người chuyên kinh doanh trong lĩnh vực này mà hiện tại anh đang kinh doanh rất tốt, cung cấp toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía nam.

Bạn là Nguyen Thang Sang giám đốc công ty cổ phần Lam Sơn Phát chuyên kinh doanh lĩnh vực giấy dán tường nhận thi công trực tiếp tại công trình. Anh còn trẻ khoản hơn 30 tuổi, nhỏ con, một chàng trai gốc Huế và nói chuyện với chất giọng Huế và trong anh mang đậm tính cách con người Huế nên anh luôn nhỏ nhẹ và quyết tâm làm ăn.

Anh luôn mong muốn mang nhiều giá trị cho khách hàng bằng cách luôn nổ lực học hỏi, tính cách ham học tập là một tốt chất tốt của một người ra kinh doanh và anh sở hữu điều này. Mời bạn vào ngay trang webiste của bạn để cùng kết nối www.NguyenThanhSang.com

ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

dt-4

Chắc chắn bạn thường nghe ai đó nói người Miền Tây thẳng như ruột ngựa và cọc ngóc nhưng thiệt tình và chân thật. Đó chính là anh Nguyễn Quốc Thoại gốc Miền Tây 100%. Bạn đừng ngạc nhiên khi gặp anh nếu anh có nói điều gì đó thì bạn cứ nói đúng là người Miền Tây.

Trong một dịp tình cờ, mà mình hay gọi đó chính là cơ duyên mình gặp anh trong lớp Internet Marketing và kể từ đó mình với anh trở thành bạn. Cũng song song bằng đó thời gian mình chứng kiến những thăng trầm của anh và sự thay đổi trong chính con người anh quá nhiều. Anh phải từ bỏ công ty do anh sáng lập chuyên kinh doanh xe tải và song song đó anh kinh doanh Bảo Hộ Lao Động rất tốt.

Rồi anh chuyển giao việc kinh doanh bảo họ lao động cho người vợ quản lý anh lại nhảy vào lĩnh vực xe tải lần nữa nhưng lần này với tâm thế hoàn toàn khác trước đây. Anh ứng dụng công nghệ tri thức cùng với tư duy kinh doanh tri thức. Anh đã từng bước chinh phục thị trường Bảo Hộ Lao Động và xe tải Hino một cách  thuyết phục và mạnh mẽ.

Chính những đối tác của anh và đối thủ của anh cũng phải nể trọng. Riêng

LĨNH VỰC ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT

1. BÀN GHẾ XẾP

dt-5

Hi Bạn,
Tôi là người đam mê lĩnh vực gỗ và tôi cũng từng có thời gian thành lập công ty chế biến đồ gỗ trong giai đoạn 2003 – 2005 nên khi tôi gặp anh Phan Đăng An có kinh nghiệm trong đồ gỗ nhất là đồ gỗ xuất khẩu qua những nước kinh tế phát triển như Nhật Bản hay Châu Âu thì tôi với anh lập tức có đề tài để trò chuyện một cách thân mật.

Anh đã từng trăn trở ” Doanh nghiệp chế biến đồ gỗ Việt Nam làm hàng rất đẹp, tiện lợi, thông minh, giá thành tốt và phù hợp với túi tiền người Việt Nam nhưng không bán được trong nước mà chỉ quanh năm suốt tháng xuất khẩu ra nước ngoài. Trong khi người Việt thì dùng hàng không chất lượng hoặc có đi nữa giá thành quá cao với những sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu .”

Và tôi rất vui khi hôm nay anh đang sở hữu công ty đồ gỗ Lộc Lâm chuyên phân phối mặt hàng đồ gỗ thông mình với chất lượng hàng xuất cũng như mẫu mã thiết kế cho thị trường nước ngoài bán thị trường nội địa khách hàng Việt Nam với giá rất Việt Nam.

Sản phẩm nổi tiếng gần đây của anh và được bàn con khắp mọi miền đất nước mua dùng đó làBàn Ghế Xếp một giải pháp thông minh và hoàn hảo cho các gia đình ở các đô thị người đô, diện tích nhà chật hẹp tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm đồ gỗ trong nhà khi mua các sản phẩm của anh.

Tôi quý anh bởi anh luôn tìm tòi học hỏi luôn tiếp thu cái mới và nhất là sẳn sàng đầu tư phát triển bản thân qua các lớp học mà anh luôn lên lịch để học tập và cập nhật kiến thức mới. Tôi tự tin giới thiệu đến bạn nếu bạn quan tâm đến đồ gỗ ngay bây giờ lên Google bạn đánh ngay chữ Bàn Ghế Xếp thì trang của anh lên ngay trang đầu.

Và đơn giản bạn mong muốn kết nối, làm bạn chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống trong kinh doanh nhất là ngành gỗ thì anh cũng sẳn sàng bắt tay cùng bạn tại trang website http://www.PhanDangAn.com

2. BÀN GHẾ GIẢ MÂY

dt-6

Tôi rất vui giới thiệu đến bạn bạn Huỳnh Dương Hải – giám đốc công ty công ty Minh Thy. Xuất thân từ Miền Trung yêu thương nên ý chí kiên cường và khả năng vượt qua những trở ngại để đạt mục tiêu rất cao và bền, bỉ bởi dải đất Miền Trung luôn sinh ra những con người như vậy.

Anh được biết anh đam mê lĩnh vực trang trí nột thất và nhất là tập trung vào lĩnh vực bàn ghế cũng như các vật dụng chuyên về giả mây, bàn ghế cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn và cho văn phòng. Từ hai bàn tay trắng anh đã nổ lực không mệt mỏi để hôm nay anh có thương hiệu được yêu quí trên thị trường với sản phẩm được phân phối khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Tôi thường hay có dịp ngồi uống cafe với anh Huỳnh Dương Hải anh hay chia sẻ những trăn trở trong kinh doanh làm sao để phát triển hơn, các chiến lược phát triển thị trường luôn được anh khao khát triển khai thực hiện. Anh cũng mong muốn làm nhiều hơn nữa và phát triển sản phẩm mới ngay trong năm nay, từng bước tìm kiếm thị trường nước ngoài để xuất khẩu.

Chắc chắn đến đây bạn muốn biết nhiều hơn về bạn Huỳnh Dương Hải với thương hiệu nổi tiếng đó là Ghế Giả Mây cũng như muốn xem cùng trải nghiệm sản phẩm của anh. Một điều tôi luôn tự tin gửi đến bạn rằng bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng hàng hóa khi làm ăn với bạn Hải. Mời bạn vào trang website của bạn Hải để có thêm thông tin http://www.HuynhDuongHai.com

LĨNH VỰC HÀNG TIÊU DÙNG

1. NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

dt-7


Khi nhìn anh trong ảnh trên bạn cũng không ngờ được là anh đã từ bỏ công việc rất ngon lành ở vị trí trưởng phòng của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam để về kinh doanh Nhang Sạch với thương hiệu được khách hàng tin dùng hiện nay là Nhang Sạch Thiên Hương. Anh cũng là người đầu tiên của Việt Nam nghĩ ra và làm Nhang Sạch cho bà con sử dụng.

Tôi có dịp biết anh đến nay thắm thoát đã 05 năm, những thăng trầm trăn trở của anh Nguyễn Trường Quang tôi mới hiểu được nơi anh luôn có một nguồn năng lượng thành công rất mạnh mẽ. Vượt qua bao trào cản gia đình, vợ con anh vẫn quyết tâm ra làm riêng và kết quả có được ngày hôm nay thật là không hạnh phúc nào bằng.

Tôi chỉ viết cảm nhận của tôi về Anh Nguyễn Trường Quang và bạn phải vào trang của anh để biết được câu chuyện vì nguyên nhân gì mà anh bỏ cộng việc tại ngân hàng ra làm nhang sạch. Những động lực nào giúp anh vượt qua những trở ngại mà người khác có lẽ đã bỏ cuộc từ lâu.

Tôi quý anh ở sự chân tình, tuy nhìn bề ngoài trỗng to lớn khuôn mặt hình vuông thấy khá ngầu nhưng trái tim cùng tính tình anh thì hiền lành dễ gần gủi. Đến nay anh cũng đang ngày đẹp tìm ra những sản phẩm Nhang mới để phục vụ cộng đồng. Loại nhang gần đây nhất đó là Nhang Trầm Cao Cấp dành cho giới doanh nhân.

Mời bạn hãy cùng tôi trải nghiệm sản phẩm nhang sạch của anh cũng như chính tính cách con người anh. Bạn kết nối với anh qua trang webiste http://www.QuangNhangSach.com

2. CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ

dt-8
Bạn đã từng dùng hàng thứ thiệt 100% từ Mỹ chưa?  Tôi đã từng trải nghiệm và thiệt tình mà nói nếu đã từng 01 lần dùng hàng của Mỹ thì bạn không thể không dùng tiếp nữa. Hàng chất lượng có khác, cảm giác thật tuyệt vời. Tuy nhiên tôi muốn bật mí cho bạn biết là dùng hàng chất lượng Mỹ nhưng giá không như Mỹ đó là điều tôi muốn gửi đến bạn ngay bây giờ.

Người giải quyết rất tốt việc này đó là bạn Bùi Thế Hiển giám đốc công ty cổ phần Chợ Mỹ. Bạn suy nghĩ ra giải pháp kinh doanh khá hay. Khi mà hàng ngày bạn chứng kiến cảnh trên thị trường rất nhiều người phải mua hàng giá cao nhưng lại toàn nhà hàng giả. Tiền vừa mất mà đôi khi còn mang họa vào thân khi dùng phải hàng dỏm anh hửng đến sức khỏe.

Với những trăn trở đó bạn suy nghĩ và thấy bạn được có cơ hội trải nghiệm dùng hàng thật từ Mỹ 100% trước đây do người thân bên Mỹ của bạn hay gửi về và thỉnh thoảng bạn cũng nhờ họ mua. Thế là kế hoạch kinh doanh của bạn được hình thành từ đó. Cho đến nay mình được biết bạn cung câp hơn 7000 ngàn mặt hàng và không ngừng mở rộng.

Tóm lại bạn mong muốn mua bất kỳ món hàng gì ở Mỹ mà pháp luật Việt Nam cho phép thì bạn cũng có thể nhờ bạn Bùi Thế Hiển giải quyết dùm bạn với giá cả tốt cùng giao hàng tận hàng thậm chi giao hàng khắp thế giới dùm bạn. Bạn cam kết luôn cung cấp hàng Mỹ chính gốc 100% hàng do chính người Mỹ dùng. Tôi tin bạn bởi tôi có một thời gian dài cùng tương tác với bạn.

Nếu bạn muốn dùng hàng Mỹ hay muốn liên kết hợp tác tôi tự tin giới thiệu đến bạn trang website cá nhân của bạn Bùi Thế Hiện mời bạn vào kết nối và trải nghiệm nhé.www.BuiTheHien.com

3. NƯỚC MẮM CẨM VÂN NHA TRANG

dt-9

Với thói quen ăn uống của người Việt Nam chúng ta ai cũng thường hay dùng nước mắm. Bởi Việt Nam có bờ biển dài hơn 3000 km, đó là điều kiện tuyệt vời để người dân chúng ta thưởng thức những món ngon từ biển trong đó có nước mắm đã trở thành truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Chính tôi là người ở Cam Ranh – Khánh Hòa cũng là xứ ở của nước mắm. Tôi rất vui biết đến chị Cẩm Thủy Phó Giám Đốc Doanh Nghiệp nước mắm Cẩm Vân Nha Trang – doanh nghiệp đã có bề dày lịch sử hơn 50 năm do dòng họ truyền lại và Chi Cẩm Thủy cùng là người được kế nghiệp làm nước mắm từ chính gia đình mình.

Tôi có thói quen ăn nước mắm từ nhỏ và gia đình tôi ba mẹ cũng tự làm nước mắn để gia đình cùng dùng chính vì vậy mà tôi cũng kha rành trong việc làm nước mắm cũng như biết đến chất lượng nước mắm như thế nào. Khi tôi gặp chị Thủy lúc đó chị có tặng cho tôi dùng thử nước mắm của Chị và thật tuyệt từ đó đến nay cả gia đình tôi đang dùng nước mắm thương hiệu Cẩm Vân Nha Trang.

Có thể bạn đang thưởng thức nước mắm Phú Quốc, Phan Thiết nhưng bạn hãy thử một lần dùng nước mắm Cẩm Vân Nha Trang để cảm nhận sự khác biệt trong từng giọt nướt mắm. Để tìm hiểu rõ hơn mời bạn xem thông tin chi tiết tại trang website sau đây: http://LeCamThuy.com/

4. QUÀ TẶNG VÀ HÀNG LƯU NIỆM

dt-10
Bạn đã biết công ty quá tặng và hàng lưu niệm Thanh Thảo chưa? Nếu bạn chưa biết cũng không sao bởi bạn được xem là ông lớn trong ngành hàng này tại TP Hồ Chí Minh và cả nước Việt Nam. Nhưng nếu bạn đã từng mua những mặt hàng quà tặng thì tôi nghĩ bạn đã sở hữu những sản phẩm của Thanh Thảo cung cấp.

Bởi hầu như tại các nhà sách, siêu thi lớn cùng các nơi buôn bán hàng lưu niệm đều có mặt hàng của công ty Thanh Thảo phân phối vào. Bạn chuyên đi vào các nơi sỉ. Nên đôi khi bạn sở hữu nhưng bạn không biết ai là  người có công đưa các món quà bày bán phong phú đó. Và hôm nay tôi bật mí cho bạn. Người sở hu4u công ty Thanh Thảo đó là một cô gái có máu đam mê kinh doanh từ nhỏ

Bạn tên là Nguyễn Thị Anh Hoa tuy còn trẻ mà kinh nghiệm kinh doanh thương trường khá dày. Tôi tin là khi gặp nhau chính bạn sẽ bất ngờ với những lĩnh vực kinh doanh mà bạn Hoa từng trải, những chặng đường bạn đã đi qua cũng như những con số cùng thang nhiệt tài chính trong chính bạn khá cao. Bạn luôn khao khát khẳng định mình và đang từng bước thay đổi để thành công hơn nữa.

Nếu bạn mong muốn kết bạn, nếu bạn mong muốn học hỏi những bí quyết trong kinh doanh nói chung cùng những trải nghiệm trong ngành quà tặng tôi tin bạn giới thiệu đến bạn trang web của bạn Nguyễn Thị Anh Hoa. Nơi đây tôi tin bạn sẻ học hỏi, trải nghiệm được nhiều điều hữu ích trong cuộc sống, trong gia đình và trong công việc http://anhhoanguyenthi.wordpress.com

5. QUÀ TẶNG CÂY PHALE:

dt-11
Pha lê là vật phẩm mà rất nhiều người yêu thích bởi sự trắng trong và bền chặc của chất liệu từ pha lê. Từ ngàn xưa con người chúng ta thường ví sự trong trắng, tinh nguồn, bền chặc như phal lê và đó cũng là những món quà ý nghĩa từ việc bạn trân trọng dành tặng cho người thân yêu của mình.

Bạn có muốn biết những bí quyết tặng quà hiệu quả và tinh tế, bạn có muốn trải nghiệm quà tặng làm bằng pha lê dành cho người thân của mình. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn người mình tặng luôn trân trọng món quà mà người nhận luôn yêu quý, giữ lâu bên. Thì pha lê là một trong những món quà đáp ứng được những gì bền vững theo thời gian.

Tôi muốn giới thiệu đến bạn một chuyên gia trong ngành quà tặng đặc biệt là quà tặng từ pha lê. Từ việc yêu quý pha lê và lĩnh vực quà tặng anh đã kết hợp 2 trong 1 bằng quà tặng từ cây pha lê. Do chính tay cùng vợ anh chăm chút hình thành nên món quà tặng ý nghĩa này và đây còn hơn cả một món quà mà là tấm lòng, trái tim, tình cảm, tâm tư nguyện vọng… được truyền vào trong món quà.

Tôi vui mừng khi gửi đến bạn một trang Blog chuyên gia về quà tặng Phale, mời bạn cùng với mình khám phá thế giới quà tặng cây phale hay và ý nghĩa như thế nào tại trang website http://www.HoangTrungQuan.info.

6. NGHỀ KIM HOÀN

dt-12

Hi Bạn,
Cho đến giờ tôi còn nhớ khi chị Lan vợ anh Nguyễn Chí Cường có dịp tham gia lớp học Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức của mình. Chị có chia sẻ làm cách nào để ông xã đi học chương trình này? Vì ông xã là dân chuyên môn nên rất ít quan tâm đến kinh doanh. Tuy nhiên nếu có kiến thức kinh doanh là làm chủ sẻ thích hợp hơn và chị cũng kể anh cũng đã từng ra làm chủ trước đó nhưng thất bại.

Chị có hỏi mình bằng cách nào để thuyết phục anh. Mình có nói về mua quyển sách ” Dạy Con Làm Giàu ” tập 1 tặng cho anh đọc xem đã. Sau đó Chị có nhờ Chị Thảo kinh doanh bên cát đá xây dựng nói thêm vào và không ngờ rằng Chị đã thành công.

Tôi gặp anh ở lớp  doanh nhân với một nhà giỏi về chuyên môn làm nữ trang từ vàng và bạc. Anh là người chính trong công ty PNJ nổi tiếng về nữ trang của cả nước phụ trách mãng kỹ thuật cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi tham gia chương trình anh rất thấm thía tại sao trước đây mình thất bại, và anh quyết tâm làm lại từ đầu mặt dù tuôi đã 45.

Anh từng bước hoàn thiện tri thức làm chủ của mình, học về Internet Marketing, Sales and Marketing, Train The Trainer and Leader và Be Big Boss. Hơn bao giờ hết anh năng lượng cho việc kinh doanh lĩnh vực gia công nữ trang cao cấp hàng độc từ vàng và bạc cho khách hàng. Chiến lược và cách thức kinh doanh của anh hoàn toàn áp dụng tri thức.

Tôi cũng ngạc nhiên bởi những tính cách điềm đạm. quyết tâm đi đến cùng vấn đề và những khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ cho đến nay anh đã từng bước tháo gỡ rất tốt. Không những thế anh còn vươn xa đến các thị trường tỉnh. Cách đây vài ngày tôi có dịp gặp anh, anh nói vừa có khách hàng từ Vĩnh Long đặt hàng. Chúc mừng thành công của anh. Mời bạn vào trang của anh Nguyễn Chí Cường nhé http://www.NguyenChiCuong.com/

dt-13

ANH ĐẾN TỪ ĐÂU?

Thuở nhỏ là cậu bé xuất thân trong một gia đình nghèo có 06 người anh em, anh là con trai cả trong gia đình với bố mẹ làm nông, ở một vùng nông thôn nghèo mà quanh năm suốt tháng với lưng trần và đi chân đất trồng mía cùng cây khoai mì để canh tác kiếm tiền sống qua ngày. Vùng đất Nghĩa Phú xưa tại tỉnh Khánh Hòa là nơi sinh anh ra và lớn lên cũng những ngày học cấp 1, 2 và 3.

Chính những năm tháng cơ cực và lao động vất vả cùng trông nom 05 đứa em đã hun đúc trong anh ý chí sắt đá quyết tâm thành công. Bước chân vào đất Sài Gòn năm 1995 để học tiếp đại học, anh phải tự đi làm kiếm sống, để có đủ tiền trang trải việc học anh làm rất nhiều công việc từ đi giao báo đến tận nhà, đi làm phụ hồ, đi tiếp thị dầu gội đầu trên từng con phố và đi các tỉnh xa để bán.

Ra trường năm 1999 anh làm việc cho bộ phận xuất nhập khẩu của công ty chế biến đồ gỗ nước ngoài, trong những năm tháng làm ở đây giúp anh có được kinh nghiệm thương trường quốc tế và giúp cho anh từng bước khẳng định mình. Phải nói những năm tháng tại đây là bài học tuyệt vời trong kinh doanh khi mà va chạm thực tế thương trường trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Đến năm 2000 anh rời công ty làm thuê ra kinh doanh nước mắm, rồi mở công ty riêng chuyên về chế biến đồ gỗ xuất khẩu nhà máy đặt tại Bình Dương. Lúc công ty nhỏ mọi việc hoạt động kinh doanh khá tốt và trong thời gian ngắn công ty lớn mạnh rất nhanh đến gần 200 nhân viên. Với chàng thanh niên 26-27t không kinh nghiệm gì về mặt quản trị một công ty lớn và nhanh chóng làm cho công ty thua lỗ. Mọi thứ kiếm được trước đó mất trắng tay.

Cuối năm 2005 anh trở về số không tất cả, từ tiền bạc, mối quan hệ… chỉ có kinh nghiệm mất tiền là nhiều thôi. Tuy nhiên bài toán làm gì để có kinh nghiệm giữ tiền và làm cho tiền phát triển trong anh đang bắt đầu lớn lên. Mặc dù trong túi chẳng còn đồng nào cũng như niềm khao khát làm giàu trong anh càng lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Trong giai đoạn này thị trường chứng khoán Việt Nam đang lên, anh nắm bắt cơ hội tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán, những năm 2005, 2006, 2007 và năm 2008 là khoảng thời gian phải nói là rất ấn tượng của thị trường chứng khoán nếu bạn có dịp cưỡi trên con sóng này. Năm 2008 thị trường xuống những đồng tiền thắng trước đó cũng mất theo tuy nhiên may mắn hơn lần trước là không mất hết. Một lần nữa làm ra được tiền anh lại làm mất tiền.

HỌC TẬP TÌM KIẾM KINH NGHIỆM TỪ NƯỚC NGOÀI!

Với tâm thức khát khao thành công vài giàu có, anh nghĩ đó là một nhân duyên khi một người bạn của tôi cho tôi thông tin của một người cũng có ước mơ và cách nghĩ giống tôi và chúng tôi gặp nhau, trở thành bạn tôi rất quý trọng người bạn nghị lực và thông thái của mình.

Chúng tôi cùng một số người khác lên đường ra nước ngoài học tập những khóa học, chia sẻ của chính những người thành công giàu có trên thế giới đứng dạy. Từ đó tôi mới nhận ra sự khác biệt trong Tư Duy của tôi lúc đó và Tư Duy của người giàu, người thành công. Và tôi biết rằng nếu tôi không thay đổi Tư Duy tôi cũng mãi mãi làm cho cuộc đời của tôi nghèo khổ.

Những bài học của người thầy cùng với trải nghiệm năm tháng về nước tôi bắt tay vào việc kinh doanh trở lại mọi thứ khác biệt trước đây bởi trong tâm thức tôi đã chuẩn bị sẳn sàng cho chiến thắng. Tôi học được rằng kinh doanh không đơn thuần là kiếm nhiều tiền  mà nó còn là khả năng giúp cho tôi phát triển, vui vẻ trong suốt cuộc hành trình phát triển kinh doanh.

Giàu có với nhiều người là đồng nghĩa có nhiều tiền tuy nhiên với tôi giàu có là đồi dào về tiền bạc, tự do về thời gian, có những mối quan hệ thân mật, bình yên nội tâm, cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, trải nghiệm thế giới và vũ trụ đã bạn cho chúng ta cùng đạt được thanh thản và bình an trong tâm hồn.

Hôm nay đây tôi vẫn không ngừng học hỏi, liên tục hàng năm tôi dành kinh phí tiền bạc để đi học các khóa học ở nước ngoài bởi tôi hiểu rằng chính tôi phải là bắt đầu của tất cả. Chỉ khi bạn học được bạn thấy được, bạn cảm nhận được bạn mới có được. Học tập là con đường ngắn nhất giúp tôi làm điều này.

HÔM NAY THÀNH CÔNG!

Tôi thích câu nói ” Thành công nối tiếp thành công “. Thành công của tôi ngày hôm nay chính là những quyết định của tôi trong quá khứ. Quyết định hành động, quyết tâm thay đổi, liên tục học tập phát triển tư duy và kiến thức từ người thành công. Vả tôi tin rằng thành công sắp tới đây cũng chính là những quyết định hôm nay ngay giờ phút này.

Bởi tôi luôn sẳn sàng học hỏi, sẳn sàng hành động và cam kết trở thành doanh nhân thành công và giàu có, tôi luôn biết cho đi và luôn có tinh thần đón nhận. Tôi luôn tìm lý do và vấn đề của xã hội để giải quyết và mang thật nhiều giá trị cho nhiều người.

Hiện tại :

– Tôi đang có gia đình và một công chúa ngoan xinh.
– Công ty kinh doanh ngày càng phát triển và đang phát triển những lĩnh vực mới.
– Hình thành cộng đồng những người làm chủ cùng kết nối và làm việc
– Những người bạn tốt là những doanh nhân thành công.

CAM KẾT CHIA SẺ GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

Với hình ảnh trong Album này chính là bằng chứng sống cho những gì anh hoạt động và chia sẻ giá trị BẠN BẤM VÀO LINK:

HÌNH ẢNH THỰC TẾ BẤM VÀO

Các cơ quan truyền thông nói về anh:

https://www.nguyenthaiduy.com/p/back.html

Còn tiếp.

dt-14

Anh là trưởng đoàn chinh phục điểm cực đông tổ quốc

dt-15

Anh là trưởng đoàn 45 doanh nhân tham gia học tập tại Singapore 2015

dt-16

Trưởng đoàn của gần 100 doanh nhân Leadership Bootcamp 2014.