Home / Khởi Nghiệp / TÂM SỰ KHỞI NGHIỆP – GIÀU HƠN CẢ BILL GATE.

TÂM SỰ KHỞI NGHIỆP – GIÀU HƠN CẢ BILL GATE.

Tiền đâu ra mà nhiều hơn Bill Gate, mà có nhiều, mà cho đi tá lả như thế? Đào đâu ra vài chục tỷ đô la để đem đi từ thiện giúp đời như vậy? Thế mà em thấy thầy sắp vượt qua con số vài chục tỷ đô từ thiện của Bill Gate rồi đấy, thầy Nguyễn Thái Duy.

Sứ mệnh của thầy vĩ đại quá, kiến thức và giá trị cho đi của thầy giúp cho hàng ngàn người khởi nghiệp thay đổi tư duy, tầm nhìn, tạo nên những thế hệ làm chủ tương lai nâng tầm xã hội. Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, thầy tự tay gây dựng nên rất nhiều các doanh nghiệp lớn mạnh bền vững, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người, đóng góp không nhỏ giúp xã hội phồn vinh hơn.

Kế tiếp là hàng ngàn người khởi nghiệp may mắn được làm học trò của thầy, được tiếp thu khối kiến thức khổng lồ, tư duy làm chủ tuyệt vời mà thầy cho đi, rất nhiều người trong số đó khởi nghiệp đạt thành công lớn, xây dựng nên những công ty, những doanh nghiệp lớn có doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm; những thành công nhỏ thì nhiều vô kể. Không ít các học trò của thầy tham gia Shark Tank Việt Nam kêu gọi vốn đầu tư thành công cả hàng tỷ đồng, gặt hái nhiều thành công vang dội.

Chẳng cần phải cho đi tiền bạc làm từ thiện, thầy cho đi tâm huyết, sứ mệnh cao cả, kho tàng kiến thức cùng vô số kinh nghiệm của mình, giúp nhiều người thành công, mỗi sự thành công đó cộng dồn lại, những giá trị kéo theo sau đó gom góp lại, quy ra tiền bạc thôi thì em tính cũng không nổi rồi. Con số vài chục tỷ đô la kia có là gì? Đấy là những giá trị không thể nào đong đếm nổi của thầy Nguyễn Thái Duy nói riêng, và những người làm đào tạo nói chung.

Được qua nhà thầy chơi, được nghe những lời khuyên, những lời chia sẻ bổ ích, lại được thầy tặng sách, thầy lại cho kiến thức tuyệt vời. Đọc hết nội dung quyển sách “3 người thầy vĩ đại”, em mới ngộ ra mình cần phải làm gì và phải thay đổi những gì.

Em muốn được như một phần nhỏ của thầy, giúp nhiều người khác thành công và thay đổi tốt hơn trong cuộc sống. Cảm giác khi nhận được những món quà, những lời cảm ơn từ người khác thật sự không gì tả nổi, cảm xúc vui lạ vô cùng. Thành công của họ cũng là thành công của chính bản thân mình. Sống khôn ngoan hơn, yêu thương nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn, cho đi nhiều hơn và tạo ra những di sản để đời. Em cảm ơn thầy rất nhiều, thầy Nguyen Thai Duy – vua khởi nghiệp Việt Nam.
.
.
.
“Người trồng cây lộc người chơi
Ta trồng cây đức để đời mai sau”

-Đỗ Phú Bình-

♦Thông tin liên hệ Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training: 

♦Tel: 028 5422 1032 – 0937 93 95 98

♦Email: info@betraining.org

♦Web: www.BeTraining.org

♦Địa chỉ: Tòa nhà Vietcombank, số 199, đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam.

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *