Home / Uncategorized / HỌC LÀM GIÀU, HỌC LÀM CHỦ CÙNG NGƯỜI GIÀU TẠI NƯỚC NGOÀI

HỌC LÀM GIÀU, HỌC LÀM CHỦ CÙNG NGƯỜI GIÀU TẠI NƯỚC NGOÀI

hoc-lam-giau

Hi Bạn,

Chắc chắn ai cũng khao khát có tiền thật nhiều và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên con đường để có tiền cho cuộc sống hàng ngày no đủ, có tiền mua nhà, lo cho cha mẹ, anh chị em, rồi có gia đình riêng lo cho con cái làm cho cuộc sống sung túc hơn không dễ dàng chút nào đối với rất nhiều người, chứ đừng nói chi là giàu có và nhiều tiền.

Mình cũng trăn trở như vậy cách đây 12 năm về trước khi mà có bằng đại học ra trường ra đi làm tiền vẫn chỉ đủ sống cho bản thân, có gắng tìm tòi, học đủ mọi thứ mà vẫn cứ khó khăn về tiền bạc. Thật sự thì mức lương trung bình hiện tại cũng chỉ 5 – 10 triệu đồng/tháng. Ai giỏi hơn thì cao hơn chút khoảng 20 – 30 triệu, cũng chỉ đủ sống an toàn và dư chút chút lo cho gia đình. Còn làm giàu thì không thể được.

Cho đến một ngày cách đây đã hơn 06 năm khi mình tình cờ có một người bạn cũng chia sẻ với mình làm giàu có công thức đó, có bí quyết thử đi nghe xem. Mình rất thích làm giàu và đã ra mở doanh nghiệp như vẫn thất bại. Nên nghe là đi liền, lúc đầu cũng nghĩ chắc là mấy ông kinh doanh đa cấp tuy nhiên mình có mất mát gì đâu học luôn luôn tốt mà và thế là nghe lời người bạn đi nghe thử xem sao.

Bạn đứng lớp chia sẻ còn rất trẻ, tuy nhiên những gì bạn nói trong chương trình rất thú vị, nhất là những kiến thức mới mình không học được ở trường đại học. Có bao nhiêu con đường để làm giàu, cách thức tư duy để hành động giàu có như thế nào, tuy bạn này chưa giàu nhưng cách nói cũng những kiến thức với trải nghiệm bao nhiêu năm thì mính thấy quá hữu ích. 03h đồng hồ tham dự qua đi rất nhanh, mình nhận được quá nhiều.

Như một lực hút, mình cảm nhận được luồng kiến thức và tư duy mới trong tư duy và làm quen với bạn luôn, sau đó bạn mới chia sẻ là những kiến thức này bạn học từ nước ngoài. Bắt đầu từ đây mình lên đường ra nước ngoài khám phá bí quyết làm giàu. Từ đó đến nay đã hơn 30 lần mình ra nước ngoài 2 phần 3 trong số lần đi là đi học. Học từ những doanh nhân hàng đầu thế giới, họ đã làm ra hàng trăm triệu đô và học từ những tỷ phú của thế giới.hoc-lam-giau-1

Từ đây cuộc sống của mình thay đổi rõ rệch từ cả lượng và chất, thắm thoát đã qua 5 năm năm tìm tòi nghiên cứu học hỏi để phát triển bản thân, công việc kinh doanh và đầu tư. Cũng bằng đó thời gian cũng là mình chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế trong công việc cho rất nhiều bạn doanh nhân, chủ doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành khác nhau.

Vui nhất là các bạn đã áp dụng thành công, đang từng bước phát triển thành những doanh nghiệp lớn. Khoảng 02 năm gần đây mình tiếp tục hướng dẫn các bạn doanh nhân tham gia các khóa học của mình, áp dụng kinh doanh thành công tốt đi học tại nước ngoài giống mình khi xưa. Còn gì vui bằng khi các bạn nhận được những kiến thức mới về áp dụng cho kinh doanh và làm ăn phát triển mỗi ngày.

Giờ này mình luôn khẳng định với bạn rằng, làm giàu có bí quyết, làm chủ cũng vậy, kinh doanh và trở thành công chủ thành công bạn cần phải có kiến thức, chiến lược và tư duy của người chủ. Phần lớn chúng ta xuất thân từ trường đại học, nơi đó chỉ cho chúng ta giỏi vế chuyên môn, những kiến thức chuyên môn giúp bạn rất tốt trong công việc và làm đủ sống qua ngày.

Còn khi bạn muốn làm giàu thì bạn phải áp dụng bài các, công thức làm giàu khác hoàn toàn những công thức bạn được học trên trường đại học. Mình cảm nhận may mắn khi mình tiếp cận với luồng kiến thức này sớm. Mình cũng cảm ơn cuộc sống khi cho mình sức khỏe cùng khả năng chia sẻ kiến thức này đến cho nhiều người. Và mình cam kết như như vậy sẽ luôn chia sẻ nhiều hơn nữa.

Mời bạn đến tham dự các chương trình của mình để chúng ta cùng nhau kết nối, cùng nhau hình thành cộng đồng những người làm chủ, cùng giúp nhau thành công và giàu có trong cuộc sống. Làm giàu chân chính thật là ý nghĩa. Giúp bạn tăng khả năng, phát triển năng lực và chất lượng cuộc sống được năng cao mỗi ngày.

Cho thành công và hạnh phúc

Nguyễn Thái Duy

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *