Bạn thân mến,

Be Training liên tục tổ chức cho các bạn tham gia các lớp học tại Be Training học các khóa học tại nước ngoài nhất là học tập tại Singapore, trong những năm qua hằng năm chúng tôi tổ chức từ 02 – 03 các chuyến đi học như vậy. Giúp cho các bạn nâng cao kiến thức với những Guru hàng đầu thế giới về mức độ thành công, tuy duy và năng lượng của họ. Song song đó bạn có dịp để phát triển năng lực và khám phá thế giới thông qua khám phá đất nước Singapore xinh đẹp.

Chương trình tham gia dịp này diễn ra từ ngày 12 – 16/ 07/2018 đi 05 ngày liên tục. Số lượng tham gia là 35 bạn.

0670

Số lượng tham dự chương trình học “Tư Duy Triệu Phú”

BẠN CÓ BIẾT?

98% người trên thế giới bị khủng hoảng và ảnh hường về kinh tế nghiêm trọng trong những năm qua? Và mọi kế hoạch làm việc để hưởng lương lưu từ trợ cấp bảo hiểm hay của chính sách của công ty bị ảnh hưởng nghiệm trọng. Tạo ra một cuộc cũng hoảng niềm tin rộng lớn và tạo ra cho mỗi người sự sợ hãi. Giá cả sinh hoạt hàng ngày liên tục tăng lên, khả năng chi trả cho cuộc sống hàng ngày bị thu hẹp và quá khó khăn, trong khi tiền lương không những không tăng mà còn giảm.

0554

Bạn không biết làm gì trong trường hợp này và đỗ lỗi cho nhà nước? đỗ lỗi cho hoàn cảnh? hay do đầu tư nước ngoài tràn vào, hay do bất ổn kinh tế toàn cầu… cho việc hiện tại bạn đang bị khủng hoảng kinh tế và tài chính mình. Và bạn ngồi đó chờ một ngày không xa mọi thứ sẽ tốt ra, tuy nhiên ngày qua ngày mọi thứ vẫn không gì khá hơn mà còn tệ hơn nữa.

0604

0050

Cả đoàn Be Training chụp hình kỷ niệm tại sân bay Singapore

 

Một sự thật trung thực là để thành công về tài chính của bạn hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tình hình thị trường tài chính, vàng và bất động sản…hoặc thậm chí là bao nhiêu tiền hiện tại bạn đang có được. Những điều mình chia sẻ đây nó là yếu tố bên ngoài của bạn nó không ảnh hưởng đến giàu có của bạn mà là cái gì đó bên trong bạn.  Chính cái bên trong bạn làm cho bạn mắc kẹt, chóng lại bạn, nó cản trở bạn làm bạn không thể thành công.

Vấn để ở đây là gì, bạn cần nhận bạn bị mắc kẹt ở đâu và làm gì để thay đổi điều này? Điều này làm cho Số Phận Tài Chính của bạn thay đổi và đây là bước ngoặc tài chính của bạn nếu bạn quyết tâm tham gia khóa học đặc biệt này.

2042

 

BẠN ĐÃ SẲN SÀNG THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TÀI CHÍNH CỦA BẠN?

– Bạn biết cách tạo ra tự do tài chính từ những con số do bạn chọn và cách thức để bắt đầu kế hoạch này

– Áp dụng những quy tắc về tiền của người giàu và người thành công giúp bạn có được như họ.

– Hiểu được Tiềm Thức của bạn nói gì về Tài Chính của bạn

-Bạn hiểu được thế nào và tại sao một số người được lập trình thành công, tầm thường hay nghèo khó về tiền bạc

– Thiết lập lại “Nhiệt Kế Tài Chính ” của bạn mang đến cho bạn thành công tài chính cao hơn.

– Dành chiến thắng trong cuộc chơi tiền bạc và thành công tài chính

– Nắm vững hệ thống quản lý tiền đơn giản và hiệu quả nhất thế giới.

– Và chính tiền bạc làm cho bạn liên hệ với gia đình, chồng, vợ và con cái…

Sau khi làm việc cho 03 công ty từ vị trí nhân viên lên đến vị trí quản lý và rất là thành công trong những công việc mình đảm nhận. Rob Riopel quyết định kiểm soát vận mệnh của mình. Bằng cách hình thành công việc kinh doanh riêng cho chính mình.

Ở tuổi 23, Rob đã mua một cửa hàng nhượng quyền thương hiệu bánh Pizza, và biến nó thành một doanh nghiệp sản sinh ra nhiều lợi nhuận, sử dụng những kinh nghiệm cùng kiến thức của mình ông quyết định mua lại 06 cửa hàng sắp phá sản khác và từng bước cải tổ cho ra lợi nhuận cao.

sing 184

Thật không may, khi lợi nhuận tăng vọt và theo vô thức thói quen của ông chỉ biết dành dụm những gì kiếm được, cũng không biết đầu tư cho học hành để phát triển hơn và sau đó ông phải ôm vét thương khi bị phá sản và mang cho mình một khoản nợ lên đến 150,000 USD. Tuy nhiên sau đó ông tham gia những khóa học và nhất là khóa học Tư Duy Triệu Phú của T.harv Eker và sử dụng những nguyên tắc này ông đã thoát được nợ nần và tự do tài chính ở tuổi 32.

Sau đó Robert đã quay trở lại và làm Diễn Giả tham gia các chương trình huấn luyện của T.Harv Eker. Với trái tim nhiệt huyết và phong cách năng lượng anh dùng những nguyên tắc đã thay đổi cuộc đời mình để chia sẻ hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới.

 

1) ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY

– Những bạn đã tham gia các khóa học tại Be Training

– Bạn đã có Passport và thời hạn phải còn ít nhất 1 năm

– Bạn phải đăng ký tham gia tại Be Training và chuyển tiền phí trước ngày 16/ 05/ 2018

Lưu ýChuyến đi học và du lịch kỳ này chỉ giới hạn 35 bạn, cho đến thời điểm hiện tại đã có 27 bạn đăng ký chỉ còn 08 bạn.

2) Chi phí chuyến đi liên hệ để tư vấn cụ thể 0937 93 95 98 – 028 5422 1032

  1. a) Chi phí bao gồm:

– Vé máy bay khứ hồi Việt Nam –> Singapore và Singapore –> Việt Nam

– Nơi ở tại Singapore: Để giảm chi phí nên cả đoàn cùng ở Hostel, chung phòng từ 4 – 8 người mỗi người một giường riêng nếu ở khách sạn chi phí rất cao không cần thiết. Tuy nhiên phòng ốc sạch, thoáng mát, kế internet miễn phí, nhà tắm riêng cùng bữa ăn sáng nhẹ… cả 10 đoàn trước điều ở đây và ai cũng vui cũng như có nhiều kỷ niệm.

– Học phí tham dự khóa học tại Singapore 03 ngày liên tục.

  1. b) Không bao gồm: 

– Hành lý quá cước ( hành lý cho phép 7kg/người – tuy nhiên chúng ta đi đông có thể mang hơn nhưng nặng quá thì phải tính cước thêm với hãng hàng không)

– Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối ( bạn tự túc )

– Chi phí di chuyển đi lại tại Singapore và Việt Nam ( tại Singapore đi tàu điện khá rẻ chi phí đi cho đi lại để học khoảng 10USD nếu bạn đi chơi hay tham quan sẽ nhiều hơn.)

– Phí tham quan, du lịch vé vào cổng …

– Phí mua sắm cá nhân

Lưu ý : Ngoài phí tham dự là 360 USD bạn chuẩn bị trong túi khoảng 200 USD là chuyến đi tốt đẹp.

  1. c) Thông tin đăng ký:

– Họ và tên:

– Ngày tháng năm sinh:

– Email và điện thoại đi động

– Bảng photo trang đầu của Passport

THỜI HẠN CUỐI CÙNG: 16H NGÀY 05 THÁNG 06 NĂM 2018 sau thời gian này mức phí cao hơn vì giá vé máy bay tăng.

 

LỊCH TRÌNH CHUYẾN ĐI

Ngày 1: Việt Nam – Singapore

–  Tất cả đoàn tập hợp tại sân bay Tân Sơn Nhất theo đúng lịch trong vé máy bay làm thủ tục tại quầy vé.

–  Các bạn nên đến trước 2h  để làm thủ tục. Hành lý gọn nhẹ 07 kg, chuẩn bị Passport, vé máy bay, thư nhập học tại Singapore.

– Các bạn sẽ được phổ biến các điều cần thiết tại Be Training và nhận những giấy tờ cần thiết cũng như chia sẻ kinh nghiệm đi học cùng du lịch tại Singapore, để trước khi nhập cảnh vào Singapore

– Đến Singapore làm thủ tục nhập cảnh – chuẩn bị Passport, thư nhập học, giấy nhập cảnh ghi trên máy bay, ( lưu ý : lưu cẩn thận giấy nhập cảnh khi hải quan Singapore trả lại để khi trở về hải quan kiểm tra nếu mất sẽ rắc rối.)

Xong cả đoàn di chuyển bằng xe buýt đến tàu điện ngầm, cả đoàn lên tàu điện về nơi ở. ( Tại tàu điện các bạn mua thẻ đi tàu điện 10 Singapore đôla, nơi ở gần với trạm xuống tàu điện nên chỉ đi bộ )

–  Buổi chiều tối đi chơi tham quan Singapore, ăn cháo Ếch…

IMG 0117

 

0335

Ngày 2 :  Tại Singapore

6g : Thức – ăn sáng ( ngày đầu tiên nhập học làm thủ tục sớm )

7g : Ra tàu điện đến – Expo làm thủ thục nhập học

9g – 21g : Học tại Expo

21g: Tàu điện về nơi ở – nghỉ ngơi hoặc đi chơi Singapore

0579

 

Ngày 3:  Tại Singapore

7g30: Thức – Ra tàu điện – Expo đi học đến – 21g

21g: Tàu điện về nơi ở – nghỉ ngơi hoặc đi chơi Singapore

Ngày 4: Singapore

7g30: Ra tàu điện – Expo đi học đến – 21g

21g: Tàu điện về nơi ở – nghỉ ngơi hoặc đi chơi Singapore

Ngày 5 : Singapore – Việt Nam

9g30 : Đi tàu điện về sân bay Changi Airport

12g: Lên máy bay

14g: tại Tận Sơn Nhất – Việt Nam

Cả đoàn chụp hình lưu niệm và ra về.

sing 45
khởi nghiệp kinh doanh

NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN QUAN TÂM

  • Mức phí trên dành cho chỗ ngồi học hạn ghế General Seat  ( Do lượng người học đông nên hội trường chia làm nhiều hạn ghế, General Seat là ghế thấp nhất ngồi cách xa bụt giảng ).
  • Bạn muốn chỗ ngồi hạn Premium Seat bạn phải trả thêm 2.000.000d/ người  + thêm vào mức phí trên. Theo kinh nghiệm của mình bạn tham gia lần đầu nên mức phí thấp nhất. Những lần sau có thể BẠN tham gia sâu hơn.
  • Chụp hình Passport mặt trước và mặt trong lưu vào email hoặc điện thoại sử dụng khi cần thiết. Mang theo chứng minh nhân dân và photo 1 bản copy giấy tờ quan trọng cần lưu lại.
  • Bạn cần chụp hình thể 3×4 10 tấm mang theo đoàn phòng khi cần thiết.

Related Articles