1.Bước ngoặc cuộc đời mình là bỏ làm công ra khởi nghiệp. Còn bạn thì sao?

hoc-khoi-nghiep
Bạn nghĩ rằng thành công tài chính là phải lao vào Bất Động Sản, lao vào Thị Trường Chứng Khoán, ngồi lên mạng tham gia lướt sống Vàng hoặc Ngoại Tệ hay lao vào tìm kiếm một công việc gì đó làm cho công ty. Đây chính là nguyên nhân chính giữ bạn mắc kẹt và luôn không hài lòng về mức độ thành công cũng như tình hình tài chính của bạn.

Có một con đường, một cách thức, một chiến lược giúp bạn tự do tài chính, thành công nhanh hơn, giúp bạn không những giàu có về tiền mà đúng nghĩa của chữ giàu đó là về sức khỏe, tình bạn, tri thức, chia sẻ và đổi thay.

Trong hơn 21 năm qua làm kinh doanh từ khi chọn con đường khởi nghiệp và 06 năm chia sẻ công thức thành công của mình với hơn 12.500 người Việt Nam đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng khoảng gần 100 Việt Kiều và người nước ngoài đến từ nước Úc, Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan, Anh Quốc, Nga, Cộng Hòa Séc, Ucraina, Malaysia, Singapore, Campuchia, Nhật Bản… thay đổi tư duy và thành công cùng hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn cùng trải nghiệm 3h của khóa học ” khởi nghiệp kinh doanh” – Hiện tại mình chia sẻ miễn phí.

2.Bn đã sn sàng ra khi nghip và làm ch doanh nghip riêng?

hoc-khoi-nghiep-1

Có nhiều bạn suốt cuộc đời học hành, ra đi làm cho công ty thì làm rất tốt tuy nhiên về tự mở ra khởi nghiệp lại thất bại. Tại sao vậy? Tin buồn cho bạn là nếu bạn vẫn làm theo cách thức đó bạn chỉ thất bại và cùng lắm là Nghèo Ổn Định thôi. Mình chia sẻ đến bạn bí mật thật sự của những người bắt đầu ra khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng hoặc vốn rất ít.

Tin vui cho bạn là! những thành công luôn có công thức và chiến lược, không những thế mà cách thức này còn đơn giản hơn và dễ dàng hơn là cách thức kinh doanh để thất bại. Trường học không dạy bạn cách làm chủ và khởi nghiệp đúng nghĩa mà chỉ dạy bạn cách làm thế nào làm tốt chuyên môn – ra để làm công. Hay dạy bạn cách thức làm việc với vai trò quản lý như ra làm các chức danh Giám Đốc Kinh Doanh, Giám Đốc Tài Chính, Giám Đốc Tiếp Thị…

Qua 21 trải nghiệm kinh doanh mình chia sẻ bạn chiến lược và cách thức làm chủ doanh nghiệp, cách tạo ra công ty từ tay trắng, cách chọn sản phẩm và dịch vụ thích hợp ra khởi nghiệp, cách huấn luyện ra những người nhân viên giỏi, tạo ra những người quản lý như Giám Đốc Điều Hành, Giám Đốc Nhân Sự, Giám Đốc Tài Chính… và làm cho công ty của bạn ngày một phát triển hơn.

Mời bạn đến những khóa học tại Be Training  “ VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN “.

Cách vận hành chương trình khởi nghiệp của mình như sau:

Bước 1: Bạn tham gia lớp ” Khởi nghiệp kinh doanh ” – Lớp này chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong 3h để giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao bạn chọn con đường ra khởi nghiệp làm kinh doanh riêng.

Sau khi bạn nhận ra rằng, khởi nghiệp là niềm đam mê và bạn muốn bắt tay vào làm ngay tuy nhiên không biết bắt đầu từ đâu thì mình hướng dẫn cho bạn ở lớp nâng cao

Bước 2: Tham gia lớp ” làm chủ doanh nghiệp ” 02 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật từ 9h – 21h mỗi ngày.

Bạn nhận bức tranh khởi nghiệp cùng cách đi từng bước một.

  • Bạn không có tiền cách đi như thế nào
  • Người làm kinh doanh cần sử dụng nguồn lực gì
  • Bạn có tiền thì cách đi như thế nào
  • Làm sao để hạn chế thất bại
  • Nếu có thất bại thì làm sao để thất bại thanh lịch
  • Sản phẩm nào phù hợp với khởi nghiệp
  • Sản phẩm nào không phù hợp trong điều kiện của bạn. Tại sao?
  • Cách tạo ra dòng tiền như thế nào
  • Quá nhiều kiến thức thực tế giúp bạn ra khởi nghiệp NGAY.

Bước 3: Bạn tham gia chương trình phát triển năng lực kinh doanh

Bước 4: Bạn tham gia chương trình phát triển năng lực lãnh đạo.

Và hàng loạt các bước nhằm giúp bạn đảm bảo khởi nghiệp chiến thắng.

3. 05 LÝ DO BN ĐNG NÊN XÂY DNG DOANH NGHIP ONLINE!

hoc-khoi-nghiep-2

Lý do 1: Bạn vẫn muốn trả tiền mặt bằng, thích ra ngoài mặt tiền hay vào trong các cao ốc chi phí trả hàng tháng rất cao dẫn đến hiệu xuất kinh doanh thấp. Làm đội chi phí giá thành sản phẩm và một điều chắc chắn rằng kinh không bán được hàng bạn phá sản nhanh chóng. Tin vui cho bạn là tôi chọn giải pháp xây dựng doanh nghiệp online.

Lý do 2:
 Bạn vẫn muốn bỏ khoản tiền rất lớn để đầu tư vào sản phẩm, gian hàng,kệ trưng bày, vào bảng hiệu, những khoản tiền này không hề nhỏ chút nào. Rồi bán lẻ từng ngày biết bao giờ mới lấy lại vốn, kinh doanh như vậy khoản tiền vài trăm triệu vẫn không đủ. dẫn đến rủi ro cao. Tin vui cho bạn là tôi chọn giải pháp kinh doanh online nên không bị các chi phí như bạn.

Lý do 3: Bạn vẫn mong muốn tuyển dụng nhiều nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn, nhân viên bảo vệ… chí phí lương ngày càng đội lên rất cao. Trả bao nhiêu lương cho đủ, cơ chế nhân sự cồng kềnh. Tin vui cho bạn là tôi chọn giải pháp kinh doanh online nên loại ngay những yếu tố trên ra khỏi doanh nghiệp của tôi

Lý do 4: Bạn không muốn tiếp cận khách hàng với số lượng lớn trên phạm vi rộng khắp toàn quốc, thậm chí ra khỏi quốc gia các nước khác trên thế giới. Kinh doanh có mặt bằng bạn chỉ giới hạn trong phạm vi vài km2. Lượng khách hàng giới hạn và không có quyền lựa chọn khách hàng tốt. Tin vui cho bạn là tôi chọn giải pháp kinh doanh online nên có được lượng khách hàng vô tận.

Lý do 5: Bạn chỉ muốn bán hàng phụ thuộc vào thời gian làm việc của nhân viên ngày 8 – 12h. Bạn không thể bán vào ngày nghỉ ngày lễ. Tôi muốn kinh doanh và có hệ thống làm việc 24/24g. Tin vui bởi tôi có hệ thống kinh doanh online cho doanh nghiệp tôi.