Bạn có hay bị mất khách hàng không? Mỗi ngày có 10 khách hàng tương tác tuy nhiên bạn chỉ chốt được 1 đến 2 khách? Tại sao vậy? Bạn có nhân viên chưa? Bạn có biết cách phát huy kỹ năng và khả năng làm việc của nhân viên không? Cách nào để ra quy trình làm việc mà mỗi phút giây nhân viên phát huy hiệu quả năng suất làm việc của mình?

lean system

Bạn có biết hiện tại doanh nghiệp đang lãng phí mất mát những gì không? Làm cách nào để nhận ra lãnh phí đó? Và làm cách nào cắt giảm để loại bỏ ngay nếu không bạn đang mất tiền.

Bạn có biết thiết kế một quy trình hệ thống từ đầu đến cuối doanh nghiệp vừa vận hành ngọt vừa chạy tối ưu không?

Đọc cảm nhận của một bạn đã tham gia lớp nhé

lean business

”  LEAN SYSTEM
Đầu tiên nghe đến lớp học này mình và các bạn đa phần không hiểu là đến đây học cái gì luôn mà nghe lạ vậy. Mà nghe nó cần thiết cho doanh nghiệp là đi học thôi.

Học xong cả lớp ai cũng thấy mình vô cùng may mắn khi gác lại toàn bộ công việc dành thời gian 3 ngày cho lớp LEAN SYSTEM. Thực ra để kinh doanh được đã là điều khó, không dễ làm một tí nào, nhưng để đưa doanh nghiệp mình phát triển và lớn lên thì càng khó hơn nữa,

Một sự thực là số doanh nghiệp Việt Nam lớn lên và trụ lại được đã đến trên đầu ngón tay. Học xong lớp LEAN SYSTEM mình càng hiểu tại sao doanh nghiệp Việt Nam nhỏ thì làm được cứ lớn lên không kiểm soát được lại bể. Bởi không làm đúng quy trình LEAN thì sớm muộn cũng bể, còn một doanh nghiệp dù nhỏ đến mấy nếu làm đúng quy trình Lean thì doanh nghiệp đó sớm muộn gì cũng vươn lên vị trí dẫn đầu.

Học xong mới thấy doanh nghiệp nước ngoài họ rất giỏi quy trình Lean còn số doanh nghiệp Việt Nam biết về Lean còn ít quá. Cám ơn thầy Nguyen Thai Duy đã dành thời gian đã chia sẻ cho chúng em những món quà Vô Giá cho doanh nghiệp mình, cám ơn chị Lê Kim Loan đã lo lắng tổ chức hội trường cho lớp, cám ơn các anh chị cho em ba ngày cùng học cùng ăn cùng chơi cùng trải nghiệm với lớp và với những bài học quý báu – TRỊNH THI CHUNG – Giám đốc doanh nghiệp Vocanol.

Bạn muốn doanh nghiệp mình nó lớn hơn nữa phải không? Tuy nhiên nó không chịu lớn. Vậy nó không chịu lớn hay bạn không biết cách làm cho nó lớn?

Bạn có muốn thoát ra khỏi doanh nghiệp mà được hệ thống hoá quy trình bài bản không? Bạn có muốn nhân nó ra thật nhiều chi nhánh hoặc công ty có doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi tháng mà vẫn tối ưu, chạy tốt không cần sự can thiệp của bạn?

lean kaizen

Cảm nhận của giám đốc Gạo Vinh Hiển – Huỳnh Thế Vinh

” Lớp học về kinh doanh hay nhất mình được từng học – Lean System. Mình cảm nhận đây là môn khoa học thực tiễn về kinh doanh. Mọi người trong lớp đều nhận ra Lean rất quan trọng cho công việc kinh doanh của mỗi người.

Kiến thức của mình được mở rộng ra khi nhận được những chia sẻ chân thành quý báu của thầy Nguyen Thai Duy. Em cũng cám ơn chị Lê Kim Loan khi đã đứng ra tổ chức lớp học 1 cách chu đáo.”

BẠN ĐÃ SẲN SÀNG THAM GIA

Khoá học 03 ngày vừa nguyên lý vừa lăn ra thực hành những bài tập cùng đội nhóm để bạn hiểu ngay bài học áp dụng để khi về lại công ty là áp dụng ngay vào thực tế công việc đang diễn ra.

Bạn biết rằng: Từ 1960 Toyata là một công ty nhỏ xíu khi họ biết áp dụng quy trình Lean System chỉ hơn chục năm sau trở thành công ty sản xuất xe hơi lớn và sánh ngang hàng với Tập đoàn General Electric của Mỹ. Đến năm 2000 hầu như các nhà máy sản xuất lớn trên toàn cầu áp dụng.

Đến năm 2005 lần đầu tiên các công ty ngoài sản xuất áp dụng Lean System như ngành dịch vụ và tư vấn và cho đến nay thì cả bệnh viện, trường học, ngân hàng, bảo hiểm kể cả chính phủ cũng áp dụng. Rất vui là gần đây mình đã ứng dụng nguyên lý này áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp để giúp các bạn lớn lên bền vững.

lean startup

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ?

 • Nguyên lý 3P tuyệt vời trong Lean: Purpose, Process, People
 • Tạo ra 03 cái Best: Best Producy, Best Service, Best Performance
 • Học được 5 nguyên lý Lean: Customer value, Value stream, Create flow, Create pull, Perfection
 • Nhận ra những lãng phí chếr người như: Transport, Inventory, Motion, Waiting, Over product, Defects…
 • Học được quy trình Push và quy trình Pull
 • Học được cách triển khai chính sách để duy trình chất lượng và ổn định hệ thống
 • Học được quy trình Plan, Do, Check, Action cùng cách đưa nó vào quy trình
 • Bạn học được các công cụ để triển khai như Catchball, A 3, Hoshin Matrix, KPI tree, Kata
 • Bạn học được 06 cái khách hàng muốn chính xác nó là gì.
 • Bạn học được quy trình nhận ra Customer insight
 • Bạn nhận ra Zero Moment of Truth và khoảnh khắc MOT khi khách hàng quyết định mua hàng.
 • Bạn học được công cụ Kano tuyệt vời
 • Bạn học được cách viết quy trình theo Sipoc ( Suppliers, Inputs, Outputs, Customers )
 • Bạn học được cách triển khai quy trình Spaghetti
 • Bạn học bằng cách thực hành game và nhận ra thực tế vận hành trong doanh nghiệp.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

AI PHÙ HỢP THAM GIA KHOÁ HỌC LEAN SYSTEM

 • Chủ doanh nghiệp khởi nghiệp doanh số ít nhất 100 triệu/ tháng
 • Chủ doanh nghiệp nhỏ doanh số trên 1 tỷ đồng/ tháng
 • Cấp quản lý trung gian như trưởng phòng bán hàng, marketing, nhân sự, tài chính
 • Trợ lý người giúp sếp triển khai quy trình
 • Những ai muốn tìm hiểu về Lean System.

học lean

Cảm nhận của bạn Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết – Giám đốc thương hiệu Chill

” Lâu lắm rồi mới đi học 1 lớp hay như vậy. Rất cám ơn thầy Nguyen Thai Duy đã dành 3 ngày để chia sẻ cho tụi em những bài học về Lean thật tuyệt vời. Đây là cách để các doanh nghiệp đang phát triển có thể nhìn lại tỗng thể toàn bộ công ty của mình và hoàn thiện lại toàn bộ. Để có thể luôn đứng vững để phát triển tốt hơn.

Những ngày này được nghe các chia sẻ của các anh chị giúp Chill có thể hiểu hơn để áp dụng vô công việc của mình. Chill rất vui vì có thể học chung với các anh chị 3 ngày. Tất cả đều là những kỷ niệm vui mà Chill không thể quên”.

 

Cảm nhận lớp học của bạn Nguyễn Mạnh Thiện – giám đốc doanh nghiệp Acana

“Kết thúc 3 ngày luyện công, mài giũa kiến thức để phát triển công việc kinh doanh, phát triển năng lực cá nhân .Những bài học thật giá trị, Những bài học vỡ lẽ rút ra trong một thời gian mà mình đã học được. Cảm ơn Thầy Nguyen Thai Duy với những chia sẻ không thể hay hơn. Cảm ơn Thầy thật nhiều, Thầy đã đồng hành cùng em và doanh nghiệp Acana từ buổi sơ khai tới giờ. Em cảm ơn Thầy và không biết phải nói gì hơn vì
lời cảm ơn thì không bao giờ đủ.
Em hứa sẽ áp dụng kiến thức, những bài học học được để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả hơn, phục vụ khách hàng hài lòng hơn, phát triển anh em công ty tốt hơn. Chúc Thầy luôn nhiều sức khoẻ và đồng hành cùng thế hệ doanh nhân Việt Nam”.

Đường link gốc của comment: Bấm vào ĐÂY 

 

THỜI GIAN THAM GIA:

 • Học bắt đầu 8h15 và kết thức 17h mỗi ngày
 • Khoá học liên tục 03 ngày 11, 12, 13/ 06/ 2018
 • Mỗi lớp 20 học viên vì cần làm bài tập thực tế nhiều.

Học phí:

 • Học viên mới : 5.000.000 triệu đồng – đóng học phí trước 3 ngày: 4.500.000 đồng
 • Học viên đã học lớp cơ bản: 4,5 triệu – Đóng học phí trước 3 ngày: 4.000.000 đồng
 • Học viên thường xuyên : 3,5 triệu – Đóng học phí trước 3 ngày : 3.000.000 đồng

ĐĂNG KÝ HỌC:

Tel: 028. 5422 1032 – 0937 93 95 98

Địa chỉ văn phòng: Be Training, 199, Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh

————-

P/s: Khoá học đặt biệt lâu lâu mới diễn ra một lần BẠN quyết định sớm

Video lớp học: https://www.youtube.com/watch?v=je97CF73CqQ

Xem link 2: https://www.youtube.com/watch?v=dD_K4nagR-E

Xem hình ảnh lớp học: BÂM VÀO ĐÂY 

 

 

 

 

Related Articles