XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ – BOSS CAMP 2017
“Tạo ra hàng triệu đô từ chiến lược và hệ thống online"Làm thế nào để BẠN xây dựng công ty doanh số hàng triệu USD?
Làm cách nào hệ thống hóa công ty không cần bạn?
Làm cách nào làm việc ít hơn tuy nhiên tiền lại nhiều hơn?

“Khóa học 04 ngày giúp bạn sở hữu hệ thống doanh nghiệp online và doanh nghiệp offline tuy nhiên nó hoạt động một cách tự động mà bạn không bạn ở đó nó vẫn tạo ra hàng triệu đô.”

Đã có 480 tham dự kết quả đạt được 20% đang sở hữu triệu đô, 60% đang trên đường tiến đến triệu đô, 15% đang từng bước hoàn thiện và 5% không làm gì cả

AI NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC NÀY

AI KHÔNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI?

NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC TẠI CHƯƠNG TRÌNH

“Chỉ 04 ngày học bạn đúc kết 20 năm kinh nghiệm kinh doanh của tôi, chưa hết bạn còn nhận được từng chiến lược thực tế để trở thành triệu đô trong lĩnh vực thời trang, xây dựng, giàn giáo, mỹ phẫm, dược phẩm, đào tạo, bất động sản...mà các bạn tham gia các khóa trước đã đạt được.”

Cụ thể bạn nhận được như sau:

CẢM NHẬN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA
“Lắng nghe ý kiến từ trái tim của những bạn đã trải nghiệm"

Trần Văn Mạnh – Giám đốc Cty Trần Mạnh.

Wow! Đó là từ mà tôi luôn phát ra khi khám phá những điều mới mẻ trong kinh doanh, trong xây dựng hệ thống kinh doanh và cuộc sống. Wow! BE TRAINING nơi đã cho tôi khám phá được những điều bổ ích về con người thành công, doanh nhân giàu có, doanh nghiệp triệu đô và cách xây dựng.

Tôi hiện đang xây dựng công việc kinh doanh ngành huấn luyện những chú Dog, tôi đang khám phá con đường trở thành doanh nghiệp triệu đô. Khi đến với chương trình tôi mới ngỡ ngàng rằng phải chi tôi biết sớm hơn, tuy nhiên giờ bắt tay vào làm cũng không muốn. Mọi thứ trên đời đều có bí quyết. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy! Em sẽ đồng hành cùng thầy qua các con đường sắp tới.

Đinh Tiến Dũng – CEO Cty TNHH Nhà Vũng Tàu

Khóa học CIM không chỉ hướng dẫn chúng ta làm thế nào để trở thành doanh nghiệp triệu đô mà còn là nơi chia sẻ, trao đổi đầy tính xây dựng và nhân văn của các anh chị em trong BE TRAINING. Trân trọng cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy người đã thay đổi tư duy, chia sẻ chiến lược giàu có, chỉ dẫn đường tôi đi đến những miền đất xa hơn để phát triển doanh nghiệp của mình đi đến thành công.

Tôi có một cam kết: “Tôi và doanh nghiệp của mình chắc chắn sẽ thành công và đạt doanh số 1 triệu đô trong vòng 2 năm tới” bằng tất cả nổ lực của mình. Bí quyết đã có, giờ là đến lúc phải hành động, hành động và hành động. Không ngồi đó nhìn ngó nữa. Yes!

Nguyễn Văn Hùng – Tổng giám đốc Cty CP Thép Vĩnh Lợi và Giày Attom

Đây là lần thứ 2 tôi học lại chương trình CIM – Xây Dựng Doanh Nghiệp Triệu Đô nhưng mức độ hấp dẫn vẫn như lần đầu tham dự. Thật sự đây là chương trình đỉnh cao của BE TRAINING. Hơn 1 năm qua kể từ ngày tôi tham gia khóa học lần đầu, công việc kinh doanh của tôi đã cất cánh lên bầu trời cao cùng với bệ phóng CIM.

Từ sâu thẳm trong trái tim, tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Thái Duy, chúc Be Training ngày càng phát triển và đưa kiến thức này đến nhiều người hơn nữa.

Phan Thị Ngọc Minh – Chụp hình cưới Cty Luciola Studio

Trải qua 04 ngày học được rất nhiều… Vỡ lẽ ra rất nhiều… Ngộ ra rất nhiều… Chẳng hối hận hay tiếc nuối vì bỏ lỡ mấy cuộc đi chơi, nghỉ lễ để đến đây. Những bài học quá hay và thực tế này giúp Minh cùng Luciola Studio đi nhanh và đi xa tại TP HCM và ra toàn quốc.

Sau cùng chúc thầy Nguyễn Thái Duy và cộng đồng BE nhiều sức khỏe và thành công. Mong rằng sau 2 năm quay trở lại 41 thành viên hôm nay để trở thành doanh nghiệp triệu đô. Mình quyết tâm như vậy, còn các bạn thì sao.

Nguyễn Thị Liên Phương – GĐ Cty Hoàng Lâm

Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự được đến với trường Be Training. Nghe là trường học có vẻ rất đơn giản nhưng nơi đây không những là trường học mà tôi còn có thêm nhiều trải nghiệm mà tôi nghĩ tôi ở trường nào khác chắc không có nhiều cơ hội để khám phá.

Tôi sẽ chia sẻ cho những người thân yêu của tôi những gì tôi đã học và đã hiểu. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

Lê Vĩnh Chinh – GĐ Cty Vistaco

Trước tiên xin cám ơn Be Training và đặc biệt là thầy Nguyễn Thái Duy đã tận tâm tận tình chia sẻ những kiến thức quý giá mà một doanh nghiệp không dễ gì có được. Qua 4 ngày học tập và chia sẻ tôi đã xác định rõ đường đi nước bước để xây dựng một doanh nghiệp online thành công. Một doanh nghiệp muốn có hàng triệu đô là phải đi như thế nào.

Qua đây tôi cam kết và tin chắc rằng thành công sẽ đến với tôi trong một thời gian ngắn tới. Một lần nữa xin cám ơn Be Training và thầy Nguyễn Thái Duy. Chúc Be training ngày một lớn mạnh và thành công, chúc thầy Nguyễn Thái Duy có thật nhiều sức khỏe để chia sẻ cho thật nhiều doanh nghiệp.

Nguyễn Văn Sang – Giám đốc công ty Trùn Quế Củ Chi.

CIM – Doanh nghiệp triệu đô, đúng là lớp học đỉnh cao nhất trong các lớp trước đây tôi đã học, con đường giàu có và thành công chưa bao giờ rõ ràng như hôm nay, tôi chỉ muốn hành động ngay để ra được kết quả ngay lập tức.

Quá nhiều bí quyết, quá nhiều tuyệt chiêu mà tôi được học, không những thế lớp học quá vui, quá năng động, quá nhiều món quà quí báu ngoài mong đợi. Cám ơn BE TRAINING đã thiết kế khóa học vô cùng tuyệt vời. Chúc Thầy Duy luôn khỏe và tràn đầy năng lượng.

Mai Tuấn Huy- công ty Hoa Lan.

TUYỆT… Tôi đến lớp học này để học những gì mình hiểu và cần. Đến giờ này, kết thúc khóa học, tôi thấy mình rất mãn nguyện, vậy phải nói như vậy. Tôi thấy:
  • Thầy dạy rất năng lượng và nhiệt tình, có trách nhiệm.
  • Các bạn vui vẻ, chia sẻ những kiến thức cùng nhau.
  • Trò chơi ngoại khóa rất ý nghĩa.
  • Kiến thức nhận được đủ để mình tin tưởng sẽ trở thành doanh nhân triệu đô trong tương lai.
  • Chiến lược ôi thôi không thể diễn tả.
  • Bí quyết thì khác biệt để trở thành triệu đô.

Chắc vậy! Tôi xin cám ơn tất cả, cảm ơn đời. Tôi yêu cuộc sống này ! Good !

Yes! Tất cả các bạn tham gia đều hài lòng. Đúng vậy, không diễn tả được khóa học xứng đáng từng giây phút, thời gian, tài chính mà bạn bỏ ra, không những thế nó mang về cho bạn thật, thật, thật nhiều lợi nhuận.

VÀ CÒN NHIỀU TUYỆT CHIÊU MÀ TÔI MUỐN TIẾT LỘ ĐẾN BẠN!

THỜI GIAN HỌC:

TP Hồ Chí Minh

THỜI GIAN

Thứ 5 - 28/09/2017 09:00 – 21:00
Thứ 6 – 29/09/2017 09:00 – 21:00
Thứ 7 – 30/09/2017 09:00 – 21:00
Chủ nhật – 01/10/2017 09:00 – 21:00

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Be Training – Vườn Ươm Doanh Nhân

Địa chỉ: Số 199, Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : 08 5422 1032 – 0937 93 95 98
Email: info@betraining.org
Web : www.betraining.org

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Be Training – Vườn Ươm Doanh Nhân

Địa chỉ: Số 199, Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : 08 5422 1032 – 0937 93 95 98
Email: info@betraining.org
Web : www.betraining.org


BE TRAINING - VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN