BÍ QUYẾT GIÚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ĐỒ CHƠI TRẺ EM THÀNH CÔNG

kinh doanh đồ chơi trẻ em

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em thì đọc hết bài viết này, không phí của bạn 5 phút đọc bài đâu.

kinh doanh đồ chơi trẻ em

Bạn thấy đấy, với nền kinh tế và mức sống của người dân tăng cao, các bậc cha mẹ ngày càng chú trọng đến sức khỏe toàn diện của trẻ nhỏ. Luôn muốn con của họ được phát triển các kỹ năng, cả thể lực và trí tuệ toàn diện. Vì thế, mà các dòng sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, giúp nâng cao trí thông minh và an toàn cho trẻ, ngày càng được chú trọng hơn.

Từ đó dễ hiểu tại sao các cửa hàng đồ chơi trẻ em mọc lên nhiều hơn và thu hút ngày càng đông khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có không ít cá nhân, doanh nghiệp tham gia thị trường này gặp nhiều khó khăn, hoạt động thua lỗ trong thời gian dài. Vậy để kinh doanh đồ chơi trẻ em thành công, bạn cần trả lời được những câu hỏi dưới đây:

Tại sao bạn nên chọn mô hình kinh doanh đồ chơi trẻ em để khởi nghiệp ??

Với trẻ nhỏ thì đồ chơi là món hàng mà chúng rất thích cũng như không phân biệt bé là trai hay gái. Đó là chưa kể cha mẹ luôn muốn cho con của mình luôn có được những điều tốt, đối với đồ chơi cũng vậy phải đảm bảo chất lượng, an toàn và mang tính kích thích sự phát triển của trẻ hơn. Vì vậy, mà việc đầu tư kinh doanh cửa hàng đồ chơi trẻ em luôn là lĩnh vực đầy tiềm năng cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Theo Nguyễn Thái Duy tôi thấy đã có rất nhiều người thành công trong lĩnh vực này với chuỗi cửa hàng như Con Cưng, Bibimart,…

Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu là không phải người kinh doanh nào cũng kinh doanh suôn sẻ, nhưng chỉ cần bạn không sợ thất bại, cố gắng học hỏi và chuẩn bị tốt trước khi kinh doanh thì có thể dẹp nỗi lo này sang một bên.

 

Kinh doanh đồ chơi trẻ em thì cần bao nhiêu vốn mới đủ ??

Để kinh doanh đồ chơi trẻ em thành công thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là cân nhắc đến nguồn tài chính và khả năng của bạn để quyết định mô hình kinh doanh phù hợp. Vậy phải cần bao nhiêu vốn để kinh doanh đồ chơi trẻ em? Nguyễn Thái Duy tôi sẽ liệt kê một số chi phí cơ bản bạn cần phải đầu tư trước khi mở shop nhé:

=>  Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh dao động từ 10-50 triệu đồng/tháng.

=> Chi phí trang trí và mua sắm các trang thiết bị khoảng từ 30 – 60 triệu đồng. 

=> Tiền thuê nhân viên mỗi tháng mức tiền lương có thể từ 4 – 5 triệu đồng/nhân viên kèm thêm tiền thưởng bán hàng.

=> Chi phí nhập hàng rơi vào khoảng từ 50 – 100 triệu đồng.

kinh doanh đồ chơi trẻ em

Vậy làm sao để kinh doanh đồ chơi trẻ em thành công ??

Để có thể kinh doanh đồ chơi trẻ em thành công bạn cần có một bản kế hoạch hoàn chỉnh từng bước 1, riêng bản kế hoạch kinh doanh này Nguyễn Thái Duy tôi sẽ chia sẻ trong những bài viết kế tiếp và trong bài viết này điều bạn cần làm đó là phải có những chiến lược quản lý cụ thể nhằm thúc đẩy sự phát triển và đem lại hiệu quả cao. Việc áp dụng các giải pháp công nghệ vào việc quản lý cửa hàng là vô cùng cần thiết.

Hãy nên nhớ rằng kể cả cửa hàng bạn có quy mô lớn hay nhỏ, nhiều hàng hóa đến đâu thì việc quản lý theo kiểu truyền thống sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và không đạt hiệu quả cao. Vì thế, bạn nên quản lý việc kinh doanh của mình một cách chủ động hơn nữa tức là quản lý hàng hóa một cách chính xác nhất. Hàng hóa xuất – nhập – tồn được thống kê rõ ràng, định mức sản phẩm.

Cũng như quản lý thông tin khách hàng bài bản để tiện cho việc chăm sóc khách hàng cũng như remarketing. Tiếp đến là quản lý nhân viên hiệu quả. Thông tin nhân viên được luôn trên hệ thống, việc chấm công hoặc lương thưởng đều được thống kê rõ ràng. Xây dựng các chương trình khuyến mãi hiệu quả. Dựa trên phân tích để xử lý các sản phẩm tồn kho, giữ chân khách hàng cũ và tiếp cận được nhiều khách hàng mới. Tích hợp quản lý bán hàng đa kênh. Đồng bộ hóa các kênh bán hàng online và offline. 

Đừng dừng lại khi đã  thành công trong việc mở cửa hàng đồ chơi trẻ em vì bạn có thể mở rộng quy mô cửa hàng bằng việc bán hàng online. Bạn có thể kinh doanh đồ chơi trẻ em online trên mạng xã hội (Facebook, Zalo,…), mở các gian hàng đồ chơi trên sàn thương mại điện tử (Shopee,…) hoặc tự xây riêng một website bán hàng chuyên nghiệp.

kinh doanh đồ chơi trẻ em

Sau cùng những yếu tố trên sẽ ý nghĩa hơn khi mọi quyết định kinh doanh thành công của mô hình này là nằm ở chính bản thân bạn. Ngoài bổ sung kiến thức, chuẩn bị đầy đủ, bạn cũng cần phải am hiểu đồ chơi trẻ em một cách tường tận mới có thể bán hàng chuyên nghiệp được. Nguyễn Thái Duy tôi hy vọng với những chia sẻ trên sẽ phần mang đến thành công vang dội cho bạn trong lĩnh vực này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *