KHAI TRƯƠNG – TRONG KHỞI SỰ KINH DOANH (PHẦN 6)

Khởi sự kinh doanh

Phần 6 cũng như là phần cuối trong chủ đề: Khởi sự kinh doanh nên bắt đầu từ đâu ?? ” này chúng ta cùng tìm hiểu xem bước cuối cùng này là làm gì và làm như thế nào để bạn có được một bức tranh toàn cảnh về những công việc mà bải phải bắt tay vào làm khi có ý định “Làm chủ” nhé.

Khởi sự kinh doanh

Khởi sự kinh doanh nên bắt đầu từ đâu ??

Bước cuối nhưng lại là sự mở đầu chính thức cho công cuộc khởi sự kinh doanh của bạn – Khai Trương 

Đây là thời cơ hoàn hảo để tạo ra vài mối quan tâm xoay quanh công ty mới của bạn với một sự kiện hoặc khuyến mãi. Luôn nhớ điều này giúp Duy nhé, rằng dù việc khai trương doanh nghiệp là quan trọng với bạn, nó sẽ chẳng nhận được hứng thú của nhiều người khác, vì vậy để người ta hứng thú hơn có thể bạn cần cho họ chút động lực

Cân nhắc việc chạy một chương trình tặng kèm hấp dẫn, hay cung cấp sản phẩm/ dịch vụ của bạn ở mức chiết khấu lớn trong ngày khai trương. Hãy nghĩ xem điều gì sẽ khiến bạn ghi nhớ một trang web, hoặc tweet về nó hay chia sẻ nó qua email. Bạn có thể cung cấp cho người ta cái gì để họ phấn khích về việc khai trương của bạn?

Một sự kiện khai trương có thể là cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người, hấp dẫn thêm khách hàng tiềm năng, và thu hút sự chú ý nữa. Nó có thể là thứ gì đó rẻ và vui vui tại cửa hàng của bạn hoặc một địa điểm địa phương, hoặc bạn có thể cố tạo ra một bất ngờ lớn bằng cách ra mắt tại một hội thảo công nghiệp hay các sự kiện lớn và cố gắng bắt được vài khách tham dự. Bạn có thể đọc thêm về cách tạo ấn tượng ban đầu cho bước khai trương khởi nghiệp của bạn trong hướng dẫn này.

Khởi sự kinh doanh

Kết lại cả 6 phần trong khởi sự kinh doanh bắt đầu từ đâu của Nguyễn Thái Duy

Chúng ta đã đi qua tất cả các bước liên quan đến việc khởi sự kinh doanh là phải làm những gì, từ ý tưởng ban đầu xuyên suốt đến ngày khai trương.

Dĩ nhiên, ngày khai trương chỉ là sự khởi đầu: duy trì một doanh nghiệp dài hạn là một chủ đề liên quan khác nữa. Nhưng với hướng dẫn này và các tài liệu thêm khác mà Duy đã dẫn link xuyên suốt trong bài, bạn có thể đặt một nền móng vững chắc cho doanh nghiệp mới và tự cho mình cơ hội tốt nhất để thành công trên con đường đã quá nhiều người đi này nhé.

Sau cùng hãy để Nguyễn Thái Duy tôi tổng hợp lại các bước chính khi bạn bắt đầu hành trình khởi sự kinh doanh nhé:

 1. Bắt đầu với một ý tưởng.
 2. Xác định thị trường mục tiêu của bạn.
 3. Tạo ra một kế hoạch kinh doanh.
 4. Tạo ra một mô hình tài chính.
 5. Chọn một cái tên.
 6. Tạo một thương hiệu.
 7. Xây dựng một trang web.
 8. Kinh doanh đúng quy định pháp luật
 9. Gọi vốn
 10. Xây dựng và thử nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ đầu tiên của bạn.
 11. Tìm một địa điểm.
 12. Tìm nguồn nhân lực chất lượng
 13. Thiết lập tài khoản cho tài chính
 14. Thông báo đã khởi sự kinh doanh
 15. Khai trương !!

Khởi sự kinh doanh

Duy hy vọng tất cả 6 phần nội dung vừa qua thật sự có ích cho bạn. Đừng chỉ đọc và làm một mình trong khi bạn có thể chia sẻ các nội dung giá trị này với người thân và bạn bè của mình !!

Bạn sẽ thành công khi bạn DÁM THỬ !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *