Home / Uncategorized / Kinh doanh gì dịp tết, kinh doanh gì kiếm tiền tiêu tết

Kinh doanh gì dịp tết, kinh doanh gì kiếm tiền tiêu tết

Năm nào cũng vậy. cứ còn khoảng 02 tháng nữa là đến tết thì câu hỏi kinh doanh gì dịp tết, kinh doanh gì ngày tết, hay kinh doanh gì dịp tết 2019, kinh doanh gì ngày giáp tết… rất phổ biến và nhất là chị em phụ nữ, các bạn sinh viên, những người chưa có công việc ổn định, chị em công sở làm ban ngày ban đêm rãnh muốn làm thêm.

Đúng vậy, nếu chịu khó và biết cách làm bài bản thì dịp tết bạn cũng có một khoảng tiền kha khá mua sắp đồ tết, sắm sửa cho gia đình, mua quần áo mới, có tiền lì xì và hơn nữa có tiền đi chơi, đi lễ, du lịch ngày tết. Có bạn còn giỏi giang hơn là kiếm một khoản tiền khá lớn để dành qua sau tết lấy vốn làm ăn.

Bởi những ngày giáp tết là cơ hội vàng trong kinh doanh vì ai cũng sẳn sàng chi tiền nhiều hơn những ngày thương. Với cách suy nghĩ ” một năm mới có một cái tết mà “. Những người xa quê thì ngày tết tranh thủ về quê nên mua quà tết về cho ba mẹ, anh chị em, con cái để bù đắp cho một năm làm ăn xa quê hương.

Bạn có muốn kinh doanh tết mà không biết bắt đầu từ đâu? Không biết kinh doanh cái gì? Triển khai như thế nào? Vốn liếng bao nhiêu? Cách tiếp thị và bán hàng làm sao? Nếu trên là câu hỏi của bạn thì mời bạn xem chuỗi bài chia sẻ về kinh doanh ngày tết nhé.

Hoặc add zalo: 0937 939598 hỏi bạn phụ trách tham gia vào Group kín để học khoá học chiến lược kinh doanh ngày tết thông qua live stream. Nghĩa là bạn ngồi ở nhà hay bất kỳ nơi đâu chỉ thông qua điện thoại, laptop, máy tình vẫn có thể tham gia khoá học và bắt đầu chi kế hoạch kinh doanh tết nha.

Chuỗi bài viết Kinh doanh dịp Tết rất thiết thực của Thầy Nguyen Thai Duy tổng hợp cho bạn nào đang làm hoặc dự định sẽ làm nhé, làm ngay và luôn 

TẾT, TẾT, TẾT SẮP ĐẾN RỒI! – Bài 1 – https://goo.gl/hQpL1y

– Bài 2: KIẾM TIỀN TIÊU TẾT – https://goo.gl/uiq9GL

– Bài 3: LÀM MARKETING CHO HÀNG TẾT – https://goo.gl/Lt6jtm

– Bài 4: BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TIÊU TẾT –
https://goo.gl/FCPcAz

– Bài 5: 07 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI BÁN HÀNG TẾT –
https://goo.gl/tMxAyX

– Bài 6: 06 MÓN BÁN HÀNG TẾT HÁI ĐẦY TIỀN! – https://goo.gl/uATCy9

– Bài 7: TẾT KINH DOANH GÌ? – https://goo.gl/6XCciF

– Bài 8: CHỌN GÌ KINH DOANH TẾT? – https://goo.gl/vStkpb

– Bài 9: CHỌN HOA GÌ KINH DOANH TẾT? – https://goo.gl/He8hWu 

Nhờ kết nối vào Group để tham gia khoá học ” chiến lược kinh doanh dịp tết ” nhé bạn. Và mua đọc những quyển sách trong hình sau: 

Bạn nên nhớ: Không phải kinh doanh một năm nay mà khi bạn đã biết cách rồi thì sang năm và những năm tiếp theo nữa nó sẽ giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để kinh doanh tết vững vàng hơn. Rất vui thông qua bài chia sẻ này giúp bạn có cài gì tuyệt vời về cách kinh doanh những ngày tết.

Nguyễn Thái Duy

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *