BÍ QUYẾT KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM ONLINE THÀNH CÔNG

kinh doanh quần áo trẻ em online

Làm cách nào để kinh doanh quần áo trẻ em online hiệu quả khi mà thị trường ngành này cạnh tranh ngày càng cao vì “lời khủng”.

kinh doanh quần áo trẻ em online

Bạn biết đấy, kinh doanh quần áo trẻ em vẫn luôn là một ngành chưa bao giờ hết hot. Nhất là khi trong xu thế thị trường hiện nay, kinh doanh online đang trở nên thịnh hành và thu hút nhiều người tham gia. Bạn đang muốn có một shop bán quần áo trẻ em online nhưng không có kinh nghiệm? chính những bí quyết dưới đây sẽ  giúp việc kinh doanh quần áo trẻ em online của bạn luôn đắt khách, thu về lợi nhuận cao kể cả khi phải cạnh tranh với rất nhiều người khởi nghiệp với ý tưởng giống bạn.

Hãy xác định là có nguồn vốn ổn định nếu muốn kinh doanh quần áo trẻ em online lâu bền

Không chỉ kinh doanh quần áo trẻ em mà nguồn vốn là yếu tố tiên quyết khi bạn bắt đầu kinh doanh bất kì một ngành hàng nào, đặc biệt là kinh doanh quần áo trẻ em online. Khi có nguồn vốn tốt, bạn có thể tự do lựa chọn được ngành hàng kinh doanh phù hợp. Đối với bán đồ trẻ em online như quần áo, bạn sẽ không phải sử dụng nguồn vốn quá lớn. Việc bán online giúp bạn tiết kiệm một khoản “kha khá” chi phí mặt bằng.

Tốt nhất là hãy sử dụng tốt nguồn vốn của mình để lựa chọn những mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng tốt; đặc biệt là vào chi phí quảng cáo, phí vận chuyển đơn hàng để kinh doanh quần áo trẻ em online hiệu quả hơn.

Bạn phải biết khách hàng mục tiêu của mô hình kinh doanh quần áo trẻ em online là ai 

Để kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào bạn cũng phải  xác định tệp khách hàng mục tiêu của mình, vì xác định đối tượng khách hàng sẽ xác định được loại mặt hàng, sản phẩm mà bạn hướng đến. Trẻ em theo hiện nay là trẻ dưới 16 tuổi, vì thế hãy chia các đối tượng thành những phân khúc khác nhau như trẻ sơ sinh, trẻ em từ 1 – 3 tuổi, 3 – 5 tuổi,… để có thể phân loại sản phẩm tốt nhất, bạn cũng cần quan tâm đến một đối tượng khác đó là bố mẹ của các bé, để có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp, nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Phải có kế hoạch kinh doanh quần áo trẻ em online cụ thể

Vì là kinh doanh online nên bạn cần phải lên được kế hoạch kinh doanh cụ thể. Bạn cần phải lập một kế hoạch rõ ràng, xác định được hướng phát triển của cửa hàng, mục tiêu lợi nhuận, cách hoạt động,… Khi có được một kế hoạch, bạn sẽ cần thực hiện 2 bước đó là thử nghiệm và đưa kế hoạch hoạt động vào thực tiễn.

Mới đầu, bạn chỉ cần sử dụng phân nửa nguồn vốn ban đầu để nhập hàng, như vầy sẽ giúp bạn kiểm soát tốt nguồn vốn. Thời gian thử nghiệm khuyến khích là 3 tháng. Trong suốt thời gian thử nghiệm, bạn vừa có thể thăm dò thị trường, vừa có thể nhận biết tiềm năng của việc kinh doanh. Sau khi thử nghiệm kết thúc, hãy rút ra những kinh nghiệm, lập danh sách cụ thể những điều cần làm, để tạo nên một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh và áp dụng nó vào buôn bán thực tiễn.

kinh doanh quần áo trẻ em online

Nguồn hàng quần áo trẻ em online quyết định hơn 80% thành công 

Có được nguồn hàng tốt là bạn đã chiếm thế thượng phong rồi, tuy nhiên nếu chưa có nguồn hàng chính thức, bạn có thể chọn các chợ đầu mối, hoặc các nguồn hàng từ Quảng Châu (Trung Quốc), Thái Lan. Một số chợ tiêu biểu có thể kể đến như: Hà Nội có chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, TP Hồ Chí Minh có chợ Tân Bình, chợ Hạnh Thông Tây.

Một gợi ý khác cho bạn nữa là, khi mới kinh doanh quần áo trẻ em online, chưa có nhiều vốn lẫn kinh nghiệm, thì bạn có thể làm CTV (Cộng tác viên) cho các shop bằng cách đăng tải ảnh các sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Sau khi khách lựa chọn xong, nếu khách ưng ý thì bạn tiến hành đặt hàng, giao hàng sau khi chuyển tiền. Tuy nhiên, khách hàng thường hủy đơn do đợi hàng về khá lâu.

Chọn kênh kinh doanh quần áo trẻ em online hiệu quả

Chọn kênh bán hàng cũng quan trọng như việc tìm nguồn hàng, chọn đúng kênh bạn sẽ đỡ phải vất vả mà vẫn bán được rất nhiều hàng. Nhờ sự phát triển của công nghệ, cũng như để đáp ứng nhu cầu mua và bán hàng hóa online các kênh bán hàng online xuất hiện ngày càng nhiều. Việc lựa chọn kênh bán hàng rất cấp thiết, vì kênh phù hợp với sản phẩm sẽ giúp bạn bán nhiều hàng hơn, thu về lợi nhuận cao.

Không nói chắc bạn cũng biết một số kênh bán hàng online phổ biến nhất hiện nay như facebook, zalo, sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada,…), các forum.

kinh doanh quần áo trẻ em online

Có bất kỳ thắc mắc nào về một trong những quá trình kinh doanh ở trên liên hệ Nguyễn Thái Duy tôi ngay !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *