LẶN NGỤP 05 NGÀY TẠI SINGAPORE! – Bài 1

LẶN NGỤP 05 NGÀY TẠI SINGAPORE Bài 1

Năm 2010 mình tổ chức trải nghiệm Singapore lần đầu tiên cho những bạn trẻ mới ra lập nghiệp và những chủ doanh nghiệp nhỏ và tiếp tục những năm 2011, 2012… và cho đến nay đã hơn 10 lần tổ chức.

LẶN NGỤP 05 NGÀY TẠI SINGAPORE Bài 1

LẶN NGỤP 05 NGÀY TẠI SINGAPORE!

Trong suốt 10 năm qua mình vô cùng ngạc nhiện khi nhìn thấy kết quả từ những chuyến trải nghiệm thực tế trên đất bạn đã làm thay đổi góc nhìn, cách suy nghĩ và hành động, sự tự tin của những bạn tham.

Những năm qua hơn 95% thành viên trong đoàn lần đầu tiên trong đời bước chân ra nước ngoài, bạn cảm nhận rồi đấy đó là một quyết định dũng cảm và đột phá. Khi cá nhân bạn đột phá thì kết quả cuộc sống, công việc sẽ đột phá theo.

Năm nay 2019 mình vô cùng vui lại tiếp tục làm việc với đối tác tại Singapore cho khoá học đặc biệt – SINGAPORE IMMERSION BE CAMP 2019 – HỌC TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH.

LẶN NGỤP 05 NGÀY TẠI SINGAPORE Bài 1 1

LẶN NGỤP 05 NGÀY TẠI SINGAPORE!

Là một người đam mê kinh doanh và có máu làm chủ có phải bạn luôn trăn trở làm sao để:

Một là: Bạn luôn chủ động, độc lập, quyết đoán hơn trong hành trình kinh doanh trong nước và ra cả khu vực Đông Nam Á rồi thế giới.

Hai là: Bạn nghĩ về tương lai cho chính mình, những đứa con mình, gia đình mình và doanh nghiệp định hướng cho tương lai, công việc, bản thân và xu thế.

Ba là: Bạn muốn mình là người lãnh đạo nhạy bén, có nhiều trải nghiệm, bản lĩnh làm ăn trong nước và cả nước ngoài

Bốn là: 05 ngày bạn hoà mình chơi game thực tế làm việc vì đồng đội và tập thể nhận ra bài học đội nhóm khi có những mục tiêu chung để rồi bạn thích nghi tốt hơn.

Năm là: Nhận ra mình cần luyện tiếng Anh và luyện nhiều hơn nữa, chưa bao giờ bạn khát khao giỏi tiếng Anh như thế bởi nó quá quan trọng

Sáu là: Những bài học thực tế về kinh doanh, marketing, lãnh đạo, công nghệ chính bạn sống lặn ngụp trong môi trường ấy

Và nhiều hơn thế nữa…

LẶN NGỤP 05 NGÀY TẠI SINGAPORE Bài 1 2

LẶN NGỤP 05 NGÀY TẠI SINGAPORE!

Hãy cho mình quyết định tham gia NGAY HÔM NAY để không phải hối tiếc và sau này không phải nói ” Sao ta không quyết định sớm hơn ” Hoặc như năm 2018 khi chương trình đang diễn ra thì những bạn ở trong nước nói rằng ” quyết tâm năm 2019 này sẽ đi “

Thời gian: 05 ngày từ ngày 15/05 đến ngày 19/05/2019 
Số lượng: 40 bạn – Hiện tại đã đăng ký 33 ạn chỉ còn 07 suất cuối cùng.

Lưu ý:

1) Chương trình 01 năm chỉ có duy nhất 01 lần nên chỉ dành cho những bạn đã tham gia những khoá học tại Be Training từ gói năng lực kinh doanh trở lên.

2) Đây là khoá học trải nghiệm thực tế – Chương trình thiết kế kín hết trong 05 ngày. Đây không phải là chương trình du lịch ( Bạn chỉ muốn đi dụ lịch thì chọn bên công ty du lịch )

Chia sẻ đến bạn những bài tiếp theo sau Bài 2, bài 3, bài 4…

#singaporebecamp2019 #nguyenthaiduy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *