Home / Uncategorized / LÀN SÓNG MỚI INTERNET MARKETING TẠI VIỆT NAM

LÀN SÓNG MỚI INTERNET MARKETING TẠI VIỆT NAM

lan-song-moi

Hi Bạn,

Ngày 14-10-2010 Tôi cùng Anh Ngọc phối hợp tổ chức chương trình ” Làn Sóng Mới Internet Marketing” tại Việt Nam. Chương trình rất thành công, các bạn đến tham dự chương trình là trên dưới 200 bạn. Rất nhiều bạn quan tâm và ở lại để trực tiếp muốn được chia sẻ thêm.

Tất cả các lĩnh vực kinh doanh đều có tính chu kỳ, bạn bắt đầu trúng nhịp thì rất thuận lợi, làm cho bạn có thêm năng lượng và đi hết chu kỳ rất nhanh mà không mất nhiều sức lực. Khi bạn bắt đầu sai nhịp bạn vừa mất năng lượng, mất nhiều thứ khác nữa, trong kinh doanh nếu rơi vào trường hợp này thường làm cho bạn tổn thương nhiều.

Chúng Tôi gửi đến cho bạn thông tin rằng – Internet Marketing – đang đến Việt Nam, đang bắt đầu một Làn Sóng Internet Marketing tại Việt Nam. Bạn xem nhé các yếu tố để cho thị trường Internet Marketing Việt Nam phát triển đang dần dần hội đủ. Bất kỳ một lĩnh vực và ngành nghề nào khi hội đủ các yếu tốt cần thiết thì là thời điểm bắt đầu một chu kỳ xuất phát.

Việt Nam hiện tại có cơ sở hạ tầng mạng Internet khá tốt, ở các thành phố lớn hầu như mọi nơi đều có sóng internet không trực tiếp thì cũng có sóng wifi, lượng người vào mạng online hàng ngày khá đông chiếm 30% dân số tương đương với 26 triệu người online. Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ đây cũng là yếu tốt tuyệt vời cho Internet Marketing hát triển.

Cổng thanh toán thương mại điện tử đang dần tường bước được các ngân hàng đầu tư, các nhà dịch vụ thanh toán hàng đầu trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam như Visa card, Mater card, Western Union, Paypal… Cùng luật thương mại điện tử cũng đã ra đời tạo hành lang pháp lý cho chúng ta yên tâm kinh doanh.

Điều tuyệt vời của Làn Sóng Internet là khi nó tràn qua lãnh thổ hay quốc gia nào thì làm cho nơi đó phồn vinh, cùng xuất hiện rất nhiều triệu phú trẻ, ở Mỹ rất nhiều người thành công và hiện tại có càc ông Khổng Lồ như Google, Yahoo, Facebook… châu âu c4ung cực ký thành công khi con sóng này tràn đến.

Ờ châu Á – đặc biệt là các nước trong khu vực chúng ta- Singgapore, Malaysia họ đã có những triệu phú còn rất trẻ, và giờ đây con sóng này đang bắt đầu vào Việt Nam. Tôi tin rằng một vài năm nữa thôi Việt Nam xuất hiện các triệu phú trẻ trên Internet khi mà những người này tận dụng tốt và đón đầu Làn Sóng Internet Marketng này.

Chưa một hình thức kinh doanh nào tốt, thuận lợi và dễ dàng như khi bạn kinh doanh trên Internet, Bạn làm chủ chính bạn 100%. Bạn không ngại là mình đã lớn tuổi, cũng không lo lắng là có giỏi về kinh doanh không, cũng không cần phải có nhiều tiền… Bạn chỉ cần tập trung và nghiêm túc làm việc chăm chỉ trên Internet. Lập tức bạn có ngay kết quả.

Với doanh nghiệp bạn cần phải tận dụng tối đang ưu thế tuyệt vời này. Bạn biết áp dụng sớm Internet Marketing vào doanh nghiệp bạn sẽ tạo ra lợi thế các biệt. Bạn mở rộng hơn nữa thị trường, nhiều người biết dến bạn hơn, doanh số tăng nhanh hơn, lợi nhuận cao hơn mà chi phí lại giảm hơn.

Bạn cần phải có cách nhìn đúng, suy nghĩ đúng và kiến thức đúng về Internet Marketing. Một khi bạn đã hiểu và nhìn đúng thì mọi việc trở nên nhẹ nhàng, đơn giản. Tôi đã tham dự và học tập từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới và đã áp dụng thành công, cũng như thời gian qua Tôi đã chia sẽ và giúp cho nhiều doanh nghiệp thành công.

Thành công nối tiếp thành công, Tôi đang từng bước thành công trong lĩnh vực Internet Marketing và Tôi muốn chia sẽ đều này đến bạn. Chúng ta cùng thành công, mỗi người Việt thành công thì Việt Nam chúng ta sẽ nhanh chóng thành công trên bản đồ thế giới.

Nguyễn Thái Duy

http://MarketingOnlinePowerful.com

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *