Home / Khởi Nghiệp / Lời tâm sự mà ai đang khởi nghiệp cũng nên đọc!

Lời tâm sự mà ai đang khởi nghiệp cũng nên đọc!

” Chào Thầy!

Em là H – kinh doanh gl ( giữ bí mật cho bạn ) đây Thầy ạ. Dạo này công việc bận rộn nên em không lên lớp được. Em đã có 10 nhân viên rùi Thầy à. Các bạn ấy cũng đã biết cách tư vấn và chăm sóc khách hàng rồi, … tuy bước đầu cũng còn nhiều khó khăn,,, nhưng đang có dấu hiệu đi lên ạ.

cảm nhận của học viên

Em đã mua 01 căn nhà mới (gần 4 tỉ) để dời văn phòng làm việc ra đó cho nó rộng hơn, để tuyển thêm nhân viên nữa. Em báo để Thầy và các bạn mừng cho em và cũng tạo động lực cho các bạn khác kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

Lúc đầu bán gl, em cũng bị nhiều người phản ánh, nói này, nói kia…. mọi người cho rằng nó tầm thường quá, nhờ những gương mà thầy đưa ra như: bánh cuốn, xôi chiên, gà nướng….. em vẫn cố gắng kiên trì theo đuổi công việc, giờ mọi chuyện cũng tạm ổn với em.

Em thấy các bạn trong Be bán các mặt hàng nhẹ nhàng, dễ vận chuyển, em cũng đã suy nghĩ, mình có nên đổi hướng không? Tại thời gian đó, vợ chồng em không có nhân viên phải đi chở từng bao tải, băng keo, … rất nặng nhọc, cồng kềnh….

Nghĩ lại mọi chuyện đã qua, e chỉ mỉm cười…. em nhớ và biết ơn Thầy – yêu Be Traning nhiều. càng ngày em càng thấm những lời dạy của Thầy, mà lúc học em chưa hiểu hết.cảm nhận của học viên 1

Em chúc Thầy nhiều sức khỏe để hướng nghiệp cho nhiều bạn trẻ khác. Em luôn nhớ lời Thầy dạy, em sẽ cố gắng phấn đấu.”

Bạn ấy đi lên từ những con số 0 tròn trĩnh từ những ngày đầu. Bạn có tin không?

#nguyenthaiduy#camnhanhocvien

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *