THỰC HƯ VỀ MÔ HÌNH KINH DOANH ONLINE 0 ĐỒNG

kinh doanh online 0 đồng

Làm gì có chuyện kinh doanh online 0 đồng, ít nhất cùng có trong tay 5 đến 10 triệu mới được người ta tin mà đưa hàng cho bán chứ làm gì có chuyện không bỏ vốn mà được làm ăn. Có đấy, mô hình kinh doanh online 0 đồng chính là những gì mà chúng ta đang đi tìm, cùng Nguyễn Thái Duy tôi tìm hiểu xem thực hư cái mô hình này như thế nào nhé.

kinh doanh online 0 đồng

Kinh doanh ít vốn nhìn từ mô hình kinh doanh online 0 đồng

Kinh doanh ít vốn luôn là một trong những chủ đề được quan tâm trên khắp thế giới, kinh doanh ít vốn nếu nhìn từ mô hình kinh doanh 0 đồng mà Nguyễn Thái Duy tối sắp đề cập dưới đây thì chúng ta có thể hiểu rằng dù không có tiền trong tay hay khá hơn là có 1 triệu, 2 triệu hay 5 triệu đồng trong tay thì bạn vẫn có thể làm nên chuyện lớn được nếu như sự nỗ lực của bạn nhiều hơn người khác, biết kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội kịp thời thì vốn đôi khi chỉ là một công cụ chứ không phải yếu tố để quyết định xem ai kinh doanh giỏi hơn ai.

Thực hư về mô hình kinh doanh online 0 đồng được sinh viên, mẹ bỉm sữa áp dụng

Một trong những cách nhanh và dễ nhất để bắt đầu công việc kinh doanh với số vốn tròn trịa là 0 đồng của bạn đó là lê kế hoạch thật sự tiết cho sự nghiệp kinh doanh online.

Mô hình kinh doanh online 0 đồng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu cho mặt bằng đẹp, thiết kế hút mắt mà nó còn kích thích khả năng sáng tạo tìm tòi ý tưởng kinh doanh bán hàng siêu lợi nhuận cho bạn nữa, tất nhiên là ở mức vốn 0 đồng.

Để bắt đầu mô hình kinh doanh online 0 đồng thì ngoài việc có một ý tưởng kinh doanh tốt bạn cần có một website được thiết kế tốt và cần có một kế hoạch để quảng bá và thu hút khách hàng mục tiêu đến với website của bạn thông qua các công cụ tối ưu hóa tìm kiếm (SEO), mạng xã hội, email marketing.

Duy biết bạn đang nghĩ gì khi đọc đến đoạn này, bạn sẽ không khỏi thắc mắc là với hàng ta công việc trên tạo ra website rồi quảng bá, thu hút khách hàng qua page facebook thì làm sao mà không tốn kém được. Đừng nóng lòng, Duy sẽ giải thích ngay đây:

kinh doanh online 0 đồng

Áp dụng mô hình kinh doanh online 0 đồng tức là bạn phải gắn liêng mọi thứ với Internet tức là mảnh đất màu mỡ trên internet đều có thể giúp bạn khai thác tất cả các loại hình kinh doanh mà mình mong muốn. Chưa kể có rất nhiều công cụ miễn phí trên Internet có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Chỉ cần tìm hiểu và áp dụng Marketing Online vào mô hình kinh doanh online 0 đồng của mình là bạn đã có thể tự động hóa phần lớn các công việc, từ việc tìm kiếm khách hàng, bán hàng, thanh toán, chăm sóc khách hàng.

kinh doanh online 0 đồng

Tuy nhiên để sử dụng công cụ gì phối hợp với nhau và chiến lược marketing ra sao cho mô hình kinh doanh online 0 đồng của bạn có được hiệu quả chính bạn phải bỏ thời gian tham gia các khóa học khởi sự kinh doanh ít vốn của Duy hàng tuần trên Facebook, youtube và tiktok.

Duy tin, sau khi đã tham gia khóa học bạn sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng, bản lĩnh và tầm nhìn mới về kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online không cần vốn vì rất nhiều học viên của Duy đã áp dụng và thành công.

Chỉ cần bạn nhớ nguyên tắc bán hàng online đó là bạn đăng tải bán hàng liên tục theo quy tắc đúng đủ đều đến khi nào khách hàng mua thì bạn đặt hàng cho nhà cung cấp họ sẽ chuyển hàng cho bạn, vậy là bạn đã có lời trên đơn hàng của khách mà không tốn một đồng nào.Chia sẻ ngay nội dung này của Duy nếu bạn thấy nó thật sự bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *