Home / Uncategorized / MỖI MỘT SUY NGHĨ, MỖI MỘT HÀNH ĐỘNG HÔM NAY LÀ BẠN ĐANG ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH BẠN

MỖI MỘT SUY NGHĨ, MỖI MỘT HÀNH ĐỘNG HÔM NAY LÀ BẠN ĐANG ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH BẠN

mot-suy-nghi

Hi bạn,

Mọi thứ trong vũ trụ và những gì hằng ngày bạn đang sống, trải nghiệm bạn có nhận ra rằng chúng luôn vận hành có quy luật. Chúng ta đang sống trong một vũ trụ bao la tuy nhiên luôn có những trật tự nhất định cùng các quy luật chi phối chúng. Nếu chúng ta hiểu sống thuận theo quy luật thì những thuận lợi đến khá dễ dàng, luôn cả trong việc bạn thành công và giàu có. Còn ngược lại những trật tự của tự nhiên bạn sẽ bị đào thải và thất bại. 

Hôm nay tôi muốn chia sẻ đến bạn cách chúng ta suy nghĩ và hành động hàng ngày cũng luôn tuân theo quy luật của tự nhiên. Bởi vì con người chúng ta cũng là một thực thể của vũ trụ và chính vì đó cũng bị chi phối, cùng tuân theo cách vận hành của chúng. Mỗi một suy nghĩ trong tâm trí bạn nghĩa là bạn đang gieo vào chính tương lại của bạn. Suy nghĩ cũng tạo ra năng lượng, khi bạn suy nghĩ bạn đang truyền vào vũ trụ những nguồn năng lượng và vũ trụ trả lại bạn chính nguồn năng lượng đó.mot-suy-nghi-1

Bạn có những dạng suy nghĩ nào? Suy nghĩ tốt, tốt cho bạn, cho con người và hữu ích cho người khác và tạo ra sự thịnh vượng cho vũ trụ thì bạn nhận được những điều tốt này trong chính cuộc sống của bạn. Bạn suy nghĩ tốt, trước tiên trong tâm bạn tốt, năng lượng tốt được phát ra tạo ra những nguồn năng lượng tốt khác tương tác với nhau, bạn thanh thản, tâm hồn trong sáng và chinh bạn hưởng thụ được cảm giác này, chưa nói là năng lượng bạn truyền đi sẽ trả về lại cho bạn.

Bạn suy nghĩ xấu? Trước tiên là bạn suy nghĩ xấu cho chính bạn, thường rất nhiều người hay mắc chứng này, không tự tin vào chính mình, luôn suy nghĩ mình không đủ khả năng, không đủ tự tin, không có năng khiếu, hay hở chút là nói khó quá đi, hoặc thường hay từ chối những ai đó khen mình hoặc mong muốn bạn tặng hoặc giúp đỡ mình. Chính bạn còn không tin vào mình, những năng lượng này truyền vào vũ trụ làm cho bạn luôn không bắt gặp tín hiệu tốt và gặp những tín hiệu xấu đến với mình.mot-suy-nghi-2

Trong các khóa học chia sẻ tôi thường chứng kiến các bạn ” tôi không thể làm được việc đó, tôi không đi qua mãnh chai bể được đâu “. Sau đó tôi thuyết phục và bắt ep đi cho bằng được và hầu như 100% ai cũng làm được. Lúc đó người nào cũng cảm giác quá sung sướng, trong khi trước khi đi là rung sợ, lo lắng, tái mắt, đổ mồ hôi, thậm chí trốn tránh, tìm các phương án đối phó, kể cả nói dối luôn…

Vì sao khi đi qua bạn cảm giác sung sướng và mạnh mẻ, bạn cảm giác tự tin vào chính mình? Giây phút trước và sau khi bước qua bạn đang phải chiến đấu giữa suy nghĩ tiêu cực và suy nghĩ tích cực và cuối cùng bạn hành động chứ không phải rút lui. Lúc này năng lượng dương thắng, suy nghĩ tích cực thắng nên bạn cảm giác vui và tin tưởng vào chính mình hơn lúc nào hết.

Với những gì có được hôm nay của tôi chính là do suy nghĩ trước đây của tôi. Quả thực là như vậy, từng một câu học trò nghèo bước chân vào đất Sài Gòn này không có tiền để đi học, cả gia đình đông anh em quá mình lại là anh hai nữa nên làm sao lo cho mình được. Tuy nhiên không bao giờ trong suy nghĩ mình nản lòng, luôn tìm cách quyết tâm để đi học. Không than trách mà luôn hành động bằng mọi nổ lực, và hôm nay mình mới cảm nhận được rằng chính những thử thách trước đây làm cho mình lớn lên rất nhiều.

Có những bạn thường hay nghĩ xấu người khác, thực tế thì người khác có xấu hay không chưa biết nhưng một điều chắc chắn rằng suy nghĩ đo nó xuất phát từng trong chính con người bạn nên trước tiên bạn bị ảnh hưởng năng lượng xấu đó, phần này nó chiếm hết một phần tâm trí bạn, làm tiêu tan năng lượng dương và làm cho bạn mệt mỏi, làm cho kết quả chính công việc của bạn đi ngược lại.

Tôi luôn ý thức được việc luôn giữ cho suy nghĩ của tôi trong sáng và tập trung vào những việc tốt như tập trung kinh doanh và làm ăn, tập trung vào đầu tư và từng bước xây dựng nhiều nguồn thu nhập, tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ. Bởi tôi hiểu rằng những gì suy nghĩ hôm nay là kết quả của tôi mai sau. Tôi muốn có trái tốt sau này hôm nay tôi phải biết đầu tư vào chính suy nghĩ và tư duy của mình.

Tư duy anh hưởng hơn 80% thành công trong cuộc đời bạn, chính cách bạn tư duy quyết định bạn chơi với ai, chính cách nghĩ quyết định bạn làm điều gì, giúp bạn chọn gì để bạn học, làm cho bạn chọn hành xử nhu thế này thay vì thế khác. Tất cả bắt nguồn tư tư duy và suy nghĩ của bạn. Tôi luôn tập trung đầu tư vào tư duy trí tuệ của tôi. Khi tư duy tôi tốt dẫn đến hành động tốt và cuối cùng kết quả tốt.

Cho thành công và hạnh phúc.

Nguyễn Thái Duy – Be Training

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *