MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI.

MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI 3

Ngày đầu tiên biết đến thầy và đi học lớp KHỞI NGHIỆP TỪ 5 XU đến nay đã gần 1 năm rồi thầy nhỉ ?

54256595 2413380932224091 6999484472596889600 n

Một thằng sinh viên nghèo phải dành dụm cả tháng trời tiền làm thêm để đóng 500k để đi học thầy, từ việc cầm cuốn sách đi bán tới 4h lòng vòng quận 1 và phải ngủ ngoài đường chỉ vì câu nói của thầy

– Ai bán k được cuốn sách này thì đừng có về nhé.

Híc, và từ đó trở đi e đã lấy đó làm động lực và bán và bán bất kể mọi thứ từ ngay sau câu nói của thầy. Khởi nghiệp chỉ với 2 bàn tay trắng, nhờ sự giúp đỡ của thầy và a Đỗ Phú Bình khi lập một đội nhóm nhỏ 5 người để đi bán hàng rong mỗi tối như cách mà thầy đã dạy e đi bán sách ngoài đường vào tối thứ 7 đó.

1 tháng … rồi 2 tháng … rồi 6 tháng và đến bây giờ là gần 1 năm trời e bán hàng rong liên tục rồi thầy à. Có ai ngờ đâu khi nghề bán hàng rong là nghề để giúp e kiếm sống với thu nhập từ 500-800k mỗi tối. Nhờ thầy và anh Bình giúp đỡ và định hướng cho e thì đến bay giờ thì e mới hiểu khởi nghiệp là một quá trình hết sức gian nan và vất vả mà nếu những ai k kiên trì thì chắc chắn họ sẽ trở về tay trắng và thua lỗ rất nhiều.

Bán hàng rong kiếm nữa triệu mỗi tối và mỗi tháng là hơn 20tr đồng và cứ duy trì đều tháng này qua tháng khác, và buổi sáng à tụi dành thời gian để học thêm ngôn ngữ khách cùng với đó là học thêm cách chốt sale và kỹ năng mềm. Ít ai ngờ mà nhờ có những điều bất ngờ từ việc bán những cuốn sách của thầy đến việc bán những gói bánh dạo mỗi tối mà kỹ năng bán hàng của e đã tăng lên từng ngày như thầy đã nói. (Câu chuyện thầy bán nước mắm mỗi ngày ở chợ Bà Chiểu làm e nhớ hoài )

MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI 2

Và bây giờ cứ như đến hẹn lại lên khi mỗi lần làm được một việc gì đó khó khăn đầy thử thách e lại nhớ đến thử thách đi bán sách mà thầy đã dành cho e để lấy đó làm động lực. Bán bất kể mọi thứ bán bất chấp và nay e đã bán 1 sản phẩm đông y phụ khoa với hơn 1000 đơn mỗi tháng và giúp cho hơn 50 bạn trẻ với mức thu nhập từ 15-20tr cũng đang bắt đầu khởi nghiệp như e nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI 3

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy  về buổi học Be Tranning khóa 140, cám ơn thầy về những thử thách như đi trên miễn chai, và nhất là thử thách đi bán sách của thầy đã dành cho e. Cám ơn a Đỗ Phú Bình và tất cả các anh e trong đội nhóm Hoàng Anh Gia Lai đã tôi luyện và đào tạo e nên ngày hôm nay.

Đúng là có áp lực thì mới có kim cương được, nếu ai mà chưa biết áp lực hay bán hàng thì hãy đến với thầy Duy và Be Tranning của thầy nhé, còn bạn nào muốn thử sức với bán hàng rong thì ib cho mình nhé.

NguyễnQuốcPhong_HànhTrìnhTựLập

 Nguyen Thai Duy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *