Home / Uncategorized / MỪNG ĐẠI LỄ 1000 NĂM THĂNG LONG – HÀ NỘI

MỪNG ĐẠI LỄ 1000 NĂM THĂNG LONG – HÀ NỘI

mung-dai-le-thang-long

Hi bạn,

Chúng ta sống trong một đất nước thanh bình, cảm giác an tâm và không lo lắng về an ninh, cuộc sống thật là thoải mái. Chúng ta đang sống trên mảnh đất mà hàng ngàn năm qua tổ tiên chúng ta để lại. Cha Ông ta đã hy sinh, bảo vệ bờ cỏi đất nước. Trãi qua bao đời hào khi thiêng Thăng Long xưa vẫn còn đây.

Dân tộc Việt nam chúng ta là dân tộc anh hùng, lịch sử đã bao lần chứng kiến dân tộc bị lâm nguy, bị xâm lược thế nhưng dù là ai đi nữa chúng ta vẫn không cho họ xâm chiếm. Đã bao lần chúng ta đã thắng, cả những nước lớn và hùng mạnh vẫn thất bại khi đến xâm lấn Việt Nam chúng ta.

Đúng 10/10/2010 thế hệ chúng ta hôm nay chọn ngày mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long. Là dịp chúng ta cùng tưởng nhớ đến cha ông, tổ tiên. Thăng Long vùng đất thiêng liêng xưa và nay cũng vậy, đã bao đời cha ông đã chọn Thăng Long là kinh đô của nước Việt. Ngày nay chúng ta chọn là Thủ Đô của Việt Nam.

Tuổi trẻ chúng ta hôm nay làm gì để xứng đáng với cha ông? Đất nước thanh bình, an ninh chính trị xã hội khá ổn định, tuy vẫn còn đây đó một số bạn trẻ chưa tập trung học tập xây dựng đất nước. Phần lớn các bạn đang cống hiến tâm huyết, trí tuệ làm rạng danh tổ quốc.

Ngô Bảo Châu là một điển hình, anh đã đưa trí tuệ Việt Nam ngang bằng với các cường quốc trên thế giới, trong tất cả các lĩnh vực luôn có người Việt Nam chúng ta hiện diện từ thể thao đến lĩnh vực vũ trụ đều có. Điều này thể hiện dân tôc chúng ta không những bảo vệ đất nước tốt mà còn trí tuệ cũng tốt nữa.

Thời gian qua Tôi có đi sang các nước bạn lân cận, kinh tế của nước bạn rất phát triển, người dân của họ có cuộc sống sung túc hơn, cơ sở vật chất, tiện nghi cuộc sống họ cũng tốt hơn, điều kiện giáo dục- y tế- giao thông… hơn chúng ta. Tôi luôn suy nghĩ người Việt mình mọi thứ rất ok nhưng tại sao vẫn chưa bằng họ trong thời bình.

Chúng ta cùng nhau hành động các bạn ah, mỗi người với kiến thức và nền tảng của mình đóng góp trí tuệ của mình cho đất nước, mỗi người một việc, chúng ta phải biết học hỏi nơi các nước bạn trong khu vực. Chúng ta phải thay đổi tư duy cách suy nghĩ, cách hành động để nhanh chóng có kết quả tốt.

Tôi với cách suy nghĩ và cách nhìn của mình và Tôi đã chọn cho mình một con đường để cống hiến cho đất nước. Đó là con đường Internet MarketingInternet Marketing là một lĩnh vực kinh tế mới. Một lĩnh vực mà cho đến hôm nay chúng ta phải nhìn nhận là rất thành công trên thế giới.

Các nước bạn trong khu vực Đông Nam Á cũng vậy, họ vận dụng rất thành công, áp dụng thành công vào tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế, giúp cho nhiều người có thêm thu nhập và thời gian ranh nhiều hơn. Tôi đã chứng kiến và giờ đây tôi quyết tâm đem nhưng đều tuyệt vời này về Việt Nam.

Đó là cách Tôi muốn đóng góp gì đó cho quê hương, góp công vào việc làm cho nước Viêt chúng ta ngày càng giàu mạnh sánh vai với các nước cường quốc năm châu. Cha ông, tổ tiên đang chờ con cháu, thế hệ chúng ta làm được điều này. Tôi quyết tâm đưa Việt Nam ngang bằng với các nước trong khu vực.

Các bạn cùng tôi thực hiện điều này nhé. Chúc bạn thật nhiều năng lượng và cùng góp tay xây dựng quê hương Việt Nam chúng ta giàu đẹp, thanh bình, văn minh và hiếu khách bạn nhé.

Nguyễn Thái Duy

http://MarketingOnlinePowerful.com

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *