Home / Uncategorized / NGUYỄN QUỐC THOẠI NGƯỜI ĐAM MÊ XE TẢI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

NGUYỄN QUỐC THOẠI NGƯỜI ĐAM MÊ XE TẢI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

nguyen-quoc-thoai

Bài viết này mình muốn gửi đến bạn về Anh Nguyễn Quốc Thoại, một con người luôn nhiệt huyết và máu lửa với xe tải nhất là xe tải Hino, vì sao tôi nói vậy? Bởi mỗi lần gặp anh không lần nào anh không nói về xe tải Hino như thể nó ăn vào trong máu anh vậy, anh cũng thất bại e hề từ chính xe tải này và cũng thành công rất nhiều từ chính điều anh đam mê, xe tải Hino và bảo hộ lao động.

nguyen-quoc-thoai-1

Anh là con người miền tây, bạn biết rồi đó người Miền Tây bản chất thật như sông nước Cửu Long, bạn có đến miền tây chưa? Bạn nhìn xuống những con sông luôn nặng trĩu phù xa, người miền tây cũng vậy nói năng thẳng tấp có gì nói đó. gặp Anh Thoại bạn nhận được nơi anh tính chất Miền Tây lai chút xíu con người Đông Nam Bộ. nguyen-quoc-thoai-2

Một con người khát khao mãnh liệt cho thành công và doanh nhân thành đạt, anh luôn học tập phát triển bản thân. Tôi quý anh tính cách con người mộc mạt, nhưng đầy quyết tâm, nói chuyện với anh bạn sẽ bị hút bởi những cách suy nghĩ làm sao để kinh doanh thành công, làm sao công ăn việc làm tốt, làm sao có cuộc sống gia đình ấm no sung túc.nguyen-quoc-thoai-3

Mình ngưỡng mộ anh khi anh chạy xe từ Bình Dương hàng tuần về Sài Gòn đề họp nhóm Be Big Boss sau đó hơn 9 – 10 tối chạy xe về lại Bình Dương và liệt tục như vậy hơn 1 năm qua. Sâu thẳm trong anh là con người kiên trì và làm việc tập trung, luôn muốn phát triển hơn nữa những tiềm năng bên trong con người mình. Bạn hoàn toàn ân tâm khi làm ăn giao dịch với bạn Nguyễn Quốc Thoại. 

Bởi anh luôn tìm khách mang giá trị bền vững cho khách hàng chứ không đơn thuần kinh doanh là buôn bán. Đây cũng là triết lý sống và kinh doanh của rất nhiều người thành công mà tôi có dịp được học tập ở nước ngoài. Tôi tin một ngày không xa anh Nguyễn Quốc Thoại sẽ là người doanh nhân thành công, ông chủ tốt và là tấm gương cho nhiều thế hệ doanh nhân học tập.

Mời bạn tìm hiểu thêm và làm bạn với anh tại trang web www.NguyenQuocThoai.com

Cho thành công và hạnh phúc của bạn

Nguyễn Thái Duy

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *