Home / Uncategorized / NGUYỄN THÁI DUY – “ Internet Marketing là sứ mệnh của tôi”

NGUYỄN THÁI DUY – “ Internet Marketing là sứ mệnh của tôi”

ntd-1

Quyết đoán, tự tin, bản lĩnh, dám hành động và theo đuổi đến cùng niềm đam mê là ấn tượng và nhận xét của nhiều người khi được tiếp xúc và làm việc với anh. NGUYỂN THÁI DUY – TGĐ Marketing Online Powerful, công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo INTERNET MARKETING.

Khởi đầu cuộc đời một cách gian khó, nhưng bằng sự quyết tâm được làm những gì mình yêu thích và thật sự đam mê. Vượt qua bao khó khăn, thử thách nhưng trên hết tất cả là sự khát khao được cống hiến, chia sẻ để mang giá trị thiết thực đến cộng đồng. Và để có được thành công hôm nay là cả một quá trình phần đấu và nhiều nổ lực …

Sinh ra và lớn lên ở miền biển Nha Trang đầy nắng gió. Cuộc sống với nhiều vất vả … nhưng những khó khăn đó đã không thể dập tắt được tinh thần ham học hỏi của cậu học trò miền quê ấy…

Rồi những tháng ngày tuổi thơ cũng qua khi cậu học trò tốt nghiệp THPT, một mình vào TPHCM thi đại học.

Với một người ở quê xa nên việc đậu Đại học là môt điều không dễ dàng, thế nhưng bằng tất cả nghị lực, ý chí, sư phấn đấu, lòng quyết tâm cùng với thành tích học tập khá giỏi nên việc đậu Đại học là điều không quá khó…

Rồi những tháng ngày vất vả thời sinh viên, tự bươn chải để kiếm sống, kiếm tiền đóng học phí, kiếm tiền lo cho các em vào Sài Gòn học …Cuộc sống thật quá khắt nghiệt và chẳng dễ dàng gì …Phải làm đủ thứ nghề để có tiền đi học, từ phụ hồ, tiếp thị, phụ bàn nhà hàng, đi giao báo …

Những khó khăn vất vả ấy đã không làm chùn bước mà nó như tạo thêm sức mạnh và sự quyết tâm : phải học để thay đổi cuộc đời và để thành công hơn.

Khi con người ta ở vào tận cùng của những khó khăn thì họ sẽ có ý chí và nghị lực thật mãnh liệt, quyết tâm đến cùng được học để thay đổi cuộc đời …

Rồi cũng tốt nghiệp Đại học và đi làm như vòng xoay vốn có của cuộc sống.

Từng đảm nhiệm những vị trí quan trong các công ty lớn : công ty chứng khoán .., trưởng phòng kinh doanh của tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ …

Nhưng với niềm đam mê cháy bỏng về Internet Marketing, cùng với khát khao trở thành người thành công và để thực hiện mục đích của cuộc đời mình : trở thành triệu phú về Internet tại Việt Nam để được chia sẽ những kiến thức và mang giá trị đến với cộng đồng, tháng 06 năm 2010, Anh đã quyết định từ bỏ công việc trưởng phòng kinh doanh của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ khi đang ở đỉnh cao, để thành lập một công ty riêng.

Và Công ty Marketing Online Powerful ra đời từ đó….

Công ty này đã tạo ra một sự thay đổi lớn với cuộc đời của NGUYỄN THÁI DUY, Anh trở thành TGĐ của Công ty Marketing Online Powerful.

Thành lập từ tháng 06 năm 2010, Công ty Marketing Online Powerful chuyên về lĩnh lực đào tạo Internet Marketing và xây dựng hệ thống để tiếp thị sản phẩm trên Internet cho các doanh nghiệp.

Tham gia học các chương trình Tư Duy Triệu Phú, Tư Duy Kinh Doanh Đột Phá, Train The Trainer và Never Work Again trong chuỗi chương trình đào tạo của T.Harv Eker tại Singapore. Là 1 trong 2 người Việt Nam duy nhất tham dự Global Internet Seminar tại Singapore năm 2010.

Học các chiến lược Internet Marketing từ Alex Mandossian – chuyên gia số 1 trên thế giới về lĩnh vực này, tham dự chương trình The Next Wave tại Malaysia của 2 triệu phú trẻ Shaun Stenning và Vince Tan. Gần đây nhất là tham gia khóa học về Internet Marketing của Triệu Phú Shaun Stenning tại Phuket ( ThaiLand) trong tháng 11 vừa qua…

Ngày 17/06/2010, buổi đầu tiên chia sẽ kiến thức, những hiểu biết, những gì đã học tại Global Internet Seminar đã được nhiều người đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Một bước khởi đầu thật ngọt ngào trên con đường đi tới thành công.

Ngày 14-10-2010, kết hợp cùng CLB CashFlow tổ chức chương trình ” Làn Sóng Mới Internet Marketing” tại Việt Nam. Chương trình rất thành công, được rất nhiều người quan tâm và đón nhận.

Nhiều lần kết hợp cùng CLB Dạy Con Làm Giàu, tổ chức hội thảo “ Tại sao Bạn chưa Giàu?” tại TPHCM và Cần Thơ, là diễn giả chính đào tạo về Internet Marketing cho rất nhiều người tại Việt Nam, nhằm tư vấn và định hướng phát triển cho các cá nhân tập trung vào các vấn đề tài chính và kinh doanh để phát triển nghề nghiệp một cách độc lập. Giúp các doanh nghiệp có tầm nhìn đúng về Internet Marketing để mở rộng thị trường, thương hiệu được nhiều người biết đến, tăng doanh số và tiết kiệm chi phí để việc kinh doanh được hiệu quả và tối ưu nhất.

Gần đây nhất ( 01/12/2010 ) là sự kết hợp với Triệu Phú trẻ người Úc – Shaun Stenning và Vince Tan người Malaysia, để chia sẻ kiến thức Internet Marketing cho hàng trăm người tại Việt Nam. Một sự thành công vượt bậc khi kết hợp với các đối tác nước ngoài, có tầm cỡ quốc tế và lại là những Triệu Phú nổi tiếng trên thế giới …

Chỉ sau một thời gian ngắn, dưới sự điều hành cùng với niềm đam mê đầy nhiệt huyết của TGĐ NGUYỄN THÁI DUY Công ty Marketing Online Powerful đã ổn định đang từng ngày phát triển thật vững chắc và mạnh mẽ.

Phía sau những thành công hôm nay, ít người biết được rằng đó là cả một quá trình phấn đấu, một ý chí và nghị lực thật mạnh mẽ để có thể vượt lên tất cả. Nhưng trên hết vẫn là niềm đam mê và được làm những điều mình yêu thích để chia sẽ và mang giá trị đến với thật nhiều người.

Liên tục sáng tạo và đổi mới. Điều này chỉ có thể đạt được từ việc không ngừng học hỏi, yêu thích công việc và thực hiện sứ mệnh với cộng đồng để truyền ngọn lửa đam mê về nghệ thuật kinh doanh trên Internet đến hàng triệu người trên đất nước, đồng thời mang lại Giá Trị cho nhiều Người nhất.

Hiện nay, sau một thời gian công ty Marketing Online Powerful hoạt động và phát triển vẫn thấy ở anh luôn tràn ngập ngọn lửa của lòng nhiệt thành, niềm say mê công việc, một ý chí vươn lên mạnh mẽ. Thật tự hào và xứng đáng khi nói rằng :

“NGUYỄN THÁI DUY, người đã dẫn đầu thành công trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam.”

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *